Dịch test tài liệu

Dịch vụ dịch thuật tiếng Ngaphiên dịch tiếng Nga là nhu cầu cấp thiết hiện nay vì Việt Nam và Nga có một mối quan hệ tốt đẹp cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Đặc biệt hơn, mối quan hệ hữu nghị ấy ngày càng được thắt chặt hơn, cả hai quốc gia đang là đối tác chiến lược về nhiều lĩnh vực đầu tư.

Dựa trên nền tảng kinh nghiệm và nhân lực, Dịch thuật PERSOTRANS hân hạnh cung cấp các dịch vụ phiên dịch chất lượng nhất tới mọi khách hàng, đối tác nước ngoài đang có nhu cầu.

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
           Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nga tại PERSOTRANS

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về việc phiên dịch tiếng Nga, ngày nay hàng loạt đơn vị cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Nga với nhiều loại hình khác nhau.

Nhưng nhiều nơi cũng vì lợi nhuận cá nhân mà đem đến các dịch vụ kém chất lượng mà chi phí đắt đỏ. Khách hàng ngày càng mong muốn có thể hợp tác được với một đơn vị phiên dịch tiếng Nga chất lượng, uy tín.

Vậy nên chúng tôi với thế mạnh là sở hữu nhiều phiên dịch viên tiếng Nga đều xuất thân từ những ngôi trường đại học hàng đầu về ngôn ngữ, hoặc là du học sinh Nga hoặc đã có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Nga,… nên các thông dịch viên của chúng tôi đều sử dụng tiếng Nga như tiếng mẹ đẻ và vô cùng am hiểu về văn hóa nước Nga.

Chúng tôi hiện đang là đơn vị phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội uy tín và hiệu quả với quy mô lớn trong nhiều loại hình phiên dịch khác nhau như:

  • Dịch đuổi, trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 bên
  • Dịch song song, đồng thời, cabin
  • Dịch gián tiếp, qua các phương tiện truyền thông
  • Cung cấp cộng tác có thể dịch tại nước ngoài

Ngoài ra chúng tôi còn có thể đáp ứng mọi đòi hỏi, yêu cầu về địa lý nếu khách hàng có yêu cầu như thuê phiên dịch đi xa, trong môi trường cách ly về y tế, tại các nhà máy, khu chế xuất, công trường hoặc những nơi có liên quan. Bên cạnh trình độ ngôn ngữ uyên thâm, những phiên dịch viên của chúng tôi đều được trang bị kiến thức chắc chắn về kĩ năng giao tiếp, đảm bảo sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách.

Persotrans chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Nga trên mọi tỉnh thành của Việt Nam
                     Persotrans chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Nga trên mọi tỉnh thành của Việt Nam

PERSOTRANS – phiên dịch tiếng Nga chất lượng, uy tín, hiệu quả

Tất cả các phiên dịch viên tiếng Nga của chúng tôi đều tinh thông, sử dụng nhuần nhuyễn ít nhất hai ngôn ngữ, đồng thời am hiểu về các kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực từ văn hóa – chính trị, kinh tế đến các ngành khoa học kĩ thuật như y học, điện tử, ….. để có thể thực hiện thành công buổi phiên dịch một cách tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần không ngừng học hỏi, tự hoàn thiện mình, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Bên cạnh đó là mức chi phí của các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nga tại PERSOTRANS vô cùng tiết kiệm, phù hợp với rất nhiều khách hàng. Vì chúng tôi luôn muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho mọi người.

Nếu quý khách có những thắc mắc về các dịch vụ phiên dịch tiếng Nga của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên của PERSOTRANS tư vấn hỗ trợ.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện miễn phí giao nhận tài liệu tận nhà với sự bảo mật tài liệu tuyệt đối.

Phiên dịch tiếng Nga tại PERSOTRANS
                                                              Phiên dịch tiếng Nga tại PERSOTRANS

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách trên mọi chặng đường khó khăn, đồng hành cùng quý khách để vượt qua rào cản về ngôn ngữ, góp phần xây dựng mối quan hệ Việt – Nga ngày một tốt đẹp.

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.