Công ty dịch thuật PERSOTRANS xin gửi đến quý khách hàng Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành với mức giá phù hợp và linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay nhằm giúp khách hàng tham khảo trước khi tiến hành bất cứ giao dịch nào với công ty.

Báo giá dịch thuật tài liệu chuyên nghành tại công ty dịch thuật PERSOTRANS

Ngày nay, trong thời đại toàn cầu hóa đang phát triển mạnh mẽ như vũ bão, nhu cầu trao đổi thông tin ở mọi hình thức, ngôn ngữ ngày càng được quan tâm hơn. Giữa bối cảnh như hiện nay, con người cần những phương tiện đóng vai trò cầu nối để giao lưu văn hóa, kinh tế, giáo dục, khoa học,… với tất cả các nước trên thế giới. Bởi chúng ta không thể thông thạo hết tất cả các ngôn ngữ được.

Nắm bắt được điều đó, thị trường Dịch thuật đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong công cuộc toàn cầu hóa với sự xuất hiện của hàng loạt các công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghành, nhưng phần lớn ở Việt Nam, các công ty dịch thuật của nước ngoài vẫn chiếm phần lớn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì không phải công ty nào cũng làm được. Công ty dịch thuật PERSOTRANS là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng và luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng từ khắp mọi nơi.

Với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của thị trường dịch thuật đầy triển vọng tại Việt Nam cùng với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ lên trên hết, chúng tôi luôn so sánh giá và cân đối lợi nhuận đồng thời cũng luôn đặt chất lượng dịch vụ và tiến độ hoàn thành lên hàng đầu, qua nhiều năm hoạt động và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, Công ty dịch thuật PERSOTRANS đã tìm hiểu và đưa ra Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành phù hợp nhất với quý khách hàng.

Ngôn ngữ nguồn Ngôn ngữ đích Phí dịch một trang trên 300 từ (vnd)
Tiếng Anh Tiếng Việt 50.000 VND
Tiếng Việt Tiếng Anh 55.000 VND
Tiếng Pháp Tiếng Việt 65.000 VND
Tiếng Việt Tiếng Pháp 70.000 VND
Tiếng Nhật Tiếng Việt 100.000 VND
Tiếng Việt Tiếng Nhật 120.000 VND
Công chứng dịch Dấu 20.000 VND

                                         Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Đây là Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành với một số ngôn ngữ cơ bản nhất. Ngoài ra, Công ty dịch thuật Persotrans còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức,…

Tuy nhiên Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành trên đây chỉ là để quý khách hàng tham khảo, bởi Dịch Thuật PERSOTRANS còn có nhiều dịch vụ và ưu đãi khác nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa trong những lần giao dịch với số lượng tài liệu lớn hoặc đối với đối tượng khách hàng lâu năm.

Đối với các ngày lễ, ngày nghỉ thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn một chút, tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo sự chất lượng cho những tài liệu của khách hàng.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật của Công ty Dịch thuật PERSOTRANS

Thông qua việc cung cấp Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành trên đây, Dịch Thuật PERSOTRANS muốn gửi đến quý khách hàng lời tri ân cũng như những giá trị chân thành nhất đối với khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho công ty dịch thuật persotrans
                       Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng

Đến với công ty dịch thuật PERSOTRANS, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất:

  • Bản dịch được giao luôn đảm bảo độ chính xác, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu như bản dịch có sai sót.
  • Đảm bảo thời gian giao bản dịch đúng theo thỏa thuận.
  • Hiệu chỉnh miễn phí theo yêu cầu và ý kiến của quý khách sau khi nhận được bản dịch.
  • Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành phù hợp với kinh tế khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Công ty dịch thuật PERSOTRANS luôn hướng đến mục đích làm hài lòng khách hàng bằng việc xây dựng Bảng báo giá dịch thuật chuyên ngành hợp lý nhất. Trên thực tế, PERSOTRANS đang cố gắng phát triển từng ngày để nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Dịch thuật Persotrans tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật uy tín nhất đối với khách hàng.

Hãy liên hệ với PERSOTRANS ngay hôm nay nếu quý khách có bất cứ tài liệu, hồ sơ, giấy tờ nào cần dịch thuật, chuyển ngữ, công chứng.

Địa chỉ: Số 1/389 Đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 393 6488

E-mail: sale@dichthuatpersotrans.com

Website: dichthuatpersotrans.com

Dịch Thuật PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!