Dịch test tài liệu

Giới thiệu

Ngày nay, trong thời đại toàn cầu hóa như vũ bão, nhu cầu trao đổi thông tin ở mọi hình thức, ngôn ngữ đang dần trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Giữa một thế giới phẳng phát triển không ngừng, con người thường xuyên và liên tục cần đến những phương tiện giúp làm cầu nối để có thể giao lưu văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật và giáo dục với tất cả các nước trên thế giới. Tuy nhiên, chúng ta không thể thông thạo hết tất cả các nền văn hóa và ngôn ngữ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, thị trường dịch thuật, phiên dịch đang ngày càng bùng nổ với rất nhiều trung tâm, tổ chức, công ty dịch thuật ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, để bạn có những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp thì có rất ít những tổ chức dịch thuật uy tín đáp ứng đủ yêu cầu. Và Dịch thuật PERSOTRANS chính là một trong những công ty dịch thuật đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Chính thức ra mắt năm 2006,  Dịch thuật PERSOTRANS đã và đang từng bước tạo dựng chỗ đứng riêng cho mình không chỉ với tư cách là một thương hiệu quốc tế mà còn nhanh chóng khẳng định được uy tín và được đánh giá cao tại thị trường trong nước nhờ chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp với những ưu điểm nổi bật như sau:

Dịch vụ phong phú và đa dạng

Thế mạnh và cũng là các dịch vụ chính của PERSOTRANS vô cùng đa dạng. Bất kể dự án của khách hàng cần dịch vụ nào, chúng tôi cũng cũng có thể cung cấp một cách chuyên nghiệp từ dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng, dịch vụ viết bài, hợp pháp hóa Lãnh sự ở tất cả các ngôn ngữ nào quý khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, các dịch vụ của PERSOTRANS trải rộng đến hơn 60 ngôn ngữ từ những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật… cho đến những ngôn ngữ khó và hiếm gặp trên thế giới như tiếng Ả Rập, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Séc…

Mạng lưới nhân viên, cộng tác viên dịch thuật rộng khắp

Với mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế, PERSOTRANS đã xây dựng cho mình một mạng lưới cộng tác viên biên dịch lên tới 3.000 người tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ biên tập viên, quản lý dự án, các kỹ thuật viên ưu tú trải đều trong hầu hết mọi chuyên ngành, lĩnh vực trong cuộc sống. Tất cả đều là những người giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề đã được đào tạo và kiểm tra, đảm bảo dự án của quý khách hàng sẽ được xử lý chỉ bởi một công ty duy nhất chứ không phải được chia ra cho nhiều đơn vị xử lý.

Mạng lưới này sẽ luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những bản dịch thuật chính xác tuyệt đối và đúng chuẩn nhất, góp phần vào sự thành công chung của khách hàng và công ty.

Quy trình dịch thuật thống nhất, chặt chẽ và chuyên nghiệp

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ dịch thuật tại Persotrans là sự kết hợp quy trình dịch thuật thống nhất, chặt chẽ và chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng, tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu suất làm việc.

Chúng tôi luôn đảm bảo một quy trình dịch thuật khắc khe theo các bước như sau: Phân tích tài liệu, Dịch thuật, Hiệu đính, Kiểm tra tài liệu, Bàn giao tài liệu và tiếp nhận phản hồi. Theo đó, chúng tôi luôn tập trung phân tích tài liệu kỹ càng nay từ những bước đầu tiên, lựa chọn cộng tác viên, người dịch phù hợp với tài liệu loại chuyên ngành đó. Quá trình dịch thuật và hiệu đính tài liệu kỹ càng luôn đảm bảo được tính nhất quán và đúng tiến độ trước khi bàn giao và tiếp nhận phản hồi nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch chất lượng tốt trong thời gian hợp lý với  mức giá cạnh tranh nhất.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có chính sách bảo mật tài liệu dịch thuật khắt khe và những tiêu chuẩn quốc tế áp dụng riêng với từng loại tài liệu dịch chuyên sâu với từng đối tác.

Tư vấn dịch vụ linh hoạt, tận tình

Đặc biệt với phương châm “Đưa giải pháp, tạo giá trị” tại Persotrans, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Mọi khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ linh hoạt và tận tình, chu đáo nhất sao cho phù hợp với từng yêu cầu, điều kiện để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất.

Giá cả dịch thuật phải chăng

Với trang thiết bị hiện đại và kinh nghiệm chuyên sâu về từng chuyên ngành, lĩnh vực, Persotrans sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với chi phí phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng bản dịch thuật, thời gian hoàn thành, giao dịch… ở tất cả các chuyên ngành.

Với những ưu điểm cạnh tranh nổi bật như trên, Persotrans tự hào khẳng định dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Khách hàng có nhu cầu dịch thuật, phiên dịch mọi tài liệu, văn bản; công chứng; viết bài hay tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi xin vui lòng liên hệ chi tiết tại:

công ty dịch thuật uy tín

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Obtén tu préstamos de dinero online por internet en menos de 24 horas. Hasta $30 mil pesos. Fácil, rápido y confiable.
Взять без проверок займ мгновенно без отказа на кредитную карту. Быстрые онлайн кредиты в России.
Термінові миттєві позики на картку без відмови. Швидке оформлення на банківський рахунок.
Todos los solicitantes de dinero urgente a través de un mini préstamos rápidos. Y créditos online 1000€.
Obtener un préstamos en línea rápidos y créditos online. Solicite un préstamo en linea ahora.