Doanh nghiệp của bạn tại Hà Nội đang có hàng loạt giấy tờ cần Dịch thuật? Bạn đang rất phân vân vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều Công ty dịch thuật chuyên nghiệp và không biết phải lựa chọn công ty nào cho phù hợp? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng Địa chỉ liên hệ dịch thuật uy tín Persotrans tại Hà Nội, đây là địa chỉ Dịch thuật tài liệu tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm nay.

Tại sao nên lựa chọn công ty dịch thuật Persotrans?

Thị trường dịch thuật ở Việt Nam nói chung và ở thủ đô Hà Nội nói riêng đang ngày càng trở nên phong phú, đa dạng, chính điều này khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn liên hệ dịch thuật tài liệu. Công ty dịch thuật Persotrans rất tự hào khi là một trong những công ty dịch thuật luôn được quý khách hàng đánh giá uy tín, chất lượng.

Khi quý khách hàng liên hệ dịch thuật tài liệu tại công ty Dịch thuật Persotrans, quý khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ cũng như đãi ngộ tốt nhất:

  • Chất lượng của bản dịch luôn đảm bảo độ chính xác, độ sát nghĩa so với bản gốc tài liệu mà khách hàng cung cấp.
  • Dịch thuật Persotrans chịu trách nhiệm toàn bộ nếu như bản dịch xảy ra sai sót, cũng như chịu trách nhiệm đảm bảo về tính bảo mật cho tài liệu dịch thuật của khách hàng.
  • Đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch theo đúng thỏa thuận.
  • Hiệu chỉnh miễn phí theo yêu cầu, ý kiến của quý khách.
  • Gía cả hợp lý, phương thức thanh toán linh động, đơn giản.
  • Đội ngũ biên dịch nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề, luôn nỗ lực học tập để trau dồi kiến thức. Thái độ phục vụ niềm nở, thân thiện.

Đồng thời công ty dịch thuật của chúng tôi cũng nhận dịch thuật tài liệu cho tất cả các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Nhật Bản, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức,… và tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ, tài liệu.

Kết quả hình ảnh cho dịa chỉ dịch thuật tài liệu uy tín tại Hà nội
                                        Một số dịch vụ dịch thuật tại công ty dịch thuật Persotrans

Công ty dịch thuật uy tín Persotrans tại Hà Nội luôn đặt mục đích làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cũng đang không ngừng cố gắng phát triển từng ngày để không phụ sự kỳ vọng của những khách hàng đã tin tưởng Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Persotrans.

Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên nghành tại công ty dịch thuật Persotrans

Công ty dịch thuật uy tín Persotrans tại Hà Nội phát triển theo xu hướng đi lên, đóng góp cho ngành dịch thuật đầy triển vọng tại Việt Nam. Để đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn so sánh giá và cân đối lợi nhuận đồng thời vẫn đặt chất lượng của bản dịch và tiến độ hoàn thành lên hàng đầu, qua rất nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật, chúng tôi đã tổng kết một Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành phù hợp nhất đối với khách hàng và với đội ngũ dịch thuật.

Ngôn ngữ nguồn Ngôn ngữ đích Phí dịch một trang trên 300 từ (vnd)
Tiếng Anh Tiếng Việt 45.000 VND
Tiếng Việt Tiếng Anh 50.000 VND
Tiếng Pháp Tiếng Việt 65.000 VND
Tiếng Việt Tiếng Pháp 70.000 VND
Tiếng Nhật Tiếng Việt 100.000 VND
Tiếng Việt Tiếng Nhật 120.000 VND
Công chứng dịch Dấu 20.000 VND

Bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Tuy nhiên bảng báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành trên đây chỉ là để quý khách hàng tham khảo, bởi công ty dịch thuật chuyên nghiệp Persotrans còn có rất nhiều dịch vụ và ưu đãi khác dành cho khách hàng. Những quý khách hàng là khách quen của dịch thuật Persotrans thì sẽ được ưu đãi giảm giá 10-20%.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tài liệu gấp vào ngày nghỉ lễ thì chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng chắc chắn vẫn đảm bảo chất lượng của bản dịch.

Qúy khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Công ty dịch thuật Persotrans tại Hà Nội để nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Kết quả hình ảnh cho công ty dịch thuật persotrans

Địa chỉ: Số 1/389 Đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 393 6488

E-mail: sale@dichthuatpersotrans.com

Website: dichthuatpersotrans.com