Dịch test tài liệu

Báo giá dịch vụ phiên dịch là yêu cầu mà khách hàng nào lần đầu đến với PERSOTRANS  đều đề cập đến khi cần phiên dịch, đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi khách hàng.

Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn các dịch vụ phiên dịch phù hợp, công ty PERSOTRANS xin được đưa ra bảng báo giá phiên dịch cho nhiều ngôn ngữ trong nhiều hạng mục.

 

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Đôi nét về giá dịch vụ phiên dịch tại PERSOTRANS

Thế giới đang ngày càng phát triển, để có thể thành công trong xã hội ngày nay, quý khách buộc phải hội nhập quốc tế và trở thành một phần của nó. Ngôn ngữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó chính là chiếc chìa khóa vạn năng, mở ra nhiều cơ hội để vươn đến đỉnh cao.

Nhưng thật sự không phải cũng có thể thông thạo được nhiều ngôn ngữ, chính vì thế mà các công ty phiên dịch đã giúp đỡ rất nhiều người thực hiện được mong muốn của mình.

Ngày nay khách hàng không chỉ có nhu cầu thông dịch những ngôn ngữ thông dụng như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung,…. mà còn là những ngôn ngữ kém phổ biến như Campuchia, Lào, Ba Lan, Ả Rập, Séc,… Vậy nên, mức phí phiên dịch cũng từ đó mà có sự chênh lệch.

Nói một cách chi tiết hơn, chi phí của dịch vụ phiên dịch phụ thuộc vào các yếu tố chính như:

  • Ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu thông dịch
  • Loại hình phiên dịch mà khách hàng mong muốn

Báo giá dịch vụ phiên dịch

Các yếu tố quyết định báo giá dịch vụ phiên dịch

Đối với những loại ngôn ngữ phổ biến thì chi phí sẽ không cao vì nguồn lực phiên dịch viên khá đông đảo, còn những thứ tiếng kém phổ biến thì lại có số lượng thông dịch viên ít hơn rất nhiều, vậy nên chi phí cho họ cũng sẽ cao hơn đôi chút.

Bên cạnh đó, các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phiên dịch.

Chúng tôi hiện đang có các mức giá như sau:

  • Giá phiên dịch theo giờ
  • Giá phiên dịch một ngày hoặc nhiều ngày
  • Giá phiên dịch theo dự án

Đối với việc phiên dịch theo giờ và theo ngày thì mức giá không cao vì không tốn nhiều thời gian. Nhưng đối với cả một dự án có thể là rất nhiều ngày hoặc nhiều tháng nên giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Ngoài ra, giá phiên dịch còn phụ thuộc vào các yếu tố phụ như điểm đến phiên dịch, có thể là xa gần trong nước và chi phí xuất cảnh, thủ tục pháp lí nếu thuê phiên dịch đi nước ngoài.

Cùng với đó là các tính chất về môi trường làm việc như: ở công trường, những nơi khó khăn về y tế, nơi nguy hiểm hoặc trong hội trường, phòng họp thì cũng tạo nên mức chi phí khác nhau.

PERSOTRANS xin cam kết sẽ làm hết sức và hạn chế tối đa những chi phí phát sinh. Để có thể tiết kiệm và làm hài lòng mọi khách hàng.

Báo giá dịch vụ phiên dịch
Báo giá dịch vụ phiên dịch

PERSOTRANS luôn đồng hành cùng khách hàng

Với tiêu chí “sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”, công ty … trong nhiều năm qua đã luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ phiên dịch viên là tập hợp những người tinh thông ít nhất hai ngôn ngữ, có nhiều kinh nghiệm hoạt động phiên dịch cho nhiều dự án, đảm bảo sẽ có thể xử lí công việc một cách linh hoạt, nhanh nhẹn và hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách vượt qua rào cản đối với mọi ngôn ngữ, để có thể vươn đến tầm cao của tri thức, thành công. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi không những luôn là địa điểm uy tín về việc phiên dịch mà còn là người bạn đồng hành với mọi khách hàng.

Và chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến mọi điều tốt đẹp nhất cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi ngay từ hôm nay.

PERSOTRANS hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.