Dịch test tài liệu

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh nhưng băn khoăn không biết báo giá phiên dịch tiếng Anh có đắt không thì đừng bỏ qua bài viết sau. Chúng tội giúp quý khách phần nào đó giải đáp được một phần thắc mắc trên.

Ngành này hiện nay ở nước ta đang rất phát triển, không chỉ ở các trung tâm kinh tế và thành phố lớn mà nó còn phát triển rộng khắp trên các tỉnh thành của cả nước. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ đến PERSOTRANS để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Giá phiên dịch tiếng Anh có đắt không?

Hiện nay, trong lĩnh vực cho thuê phiên dịch tại các trung tâm chuyên về lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật đang có sự cạnh tranh nhau về chất lượng lẫn kinh nghiệm.

Lợi nhuận mang lại cho ngành này cũng không hề nhỏ, vì vậy ngày càng nhiều các trung tâm mọc lên nên tạo sự cạnh tranh ngày càng lớn.

Sự cạnh tranh này đã tạo ra chi phí tại các đơn vị cung cấp dịch vụ này giảm đi nhiều so với những năm trước nhằm để lôi kéo được nhiều khách hàng tìm đến với trung tâm của mình nhiều hơn.

Chi phí để chi trả cho lĩnh vực này có nhiều mức khác nhau, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

Mức giá thuê phiên dịch tiếng anh cụ thể.

Với mức giá dành cho phí phiên dịch tiếng Anh ở cấp độ 1, cụ thể như khảo sát thị trường, tham quan du lịch… thì nếu tính theo giờ, quý khách sẽ phải bỏ ra khoảng 15 USD một giờ và 30-40 USD một ngày. Với mức độ này, trình độ tiếng Anh của phiên dịch viên sẽ chỉ dừng ở mức cơ bản hoặc thông thường.

Nhưng nếu bạn muốn thuê một phiên dịch viên với kinh nghiệm và chuyên môn sâu để phục vụ cho các công việc như công viêc dài hạn, tháp tùng thương mại, kỹ thuật chuyên ngành, các cuộc hội thảo nhỏ thì bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 15 USD một giờ và từ 60-80 USD một ngày. Đây được gọi là cấp độ 2 hoặc cấp độ trung cấp.

Với cấp độ 3 hay phiên dịch cao cấp thường được thuê để làm việc cho các hội thảo lớn, hội nghị truyền hình hay tháp tùng cấp cao. Giá phiên dịch viên sẽ cao hơn khoảng từ  100 USD một giờ và 200-280 USD một ngày. Đây là những người có kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm là việc.

Phiên dịch tiếng Anh là một công việc mà có thể nói là một nghề rất triển vọng cũng như mang lại thu nhập rất cao và khủng cho những ai đang sở hữu một vốn tiếng Anh giỏi.

Báo giá phiên dịch tiếng Anh
Báo giá phiên dịch tiếng Anh tại Persotrans

Giá thuê phiên dịch tiếng Anh ở đâu rẻ nhất?

Có rất nhiều đơn vị cũng như trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phiên dịch viên cũng như dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp tại các thành phố lớn trong cả nước. Nhưng kèm theo chất lượng thì đồng nghĩa với việc chi phí cho lĩnh vực này cũng không hề thấp.

Tuy nhiên, tại công ty Persotrans, khách hàng không chỉ được hưởng dịch vụ phiên dịch tốt nhất mà mức chi phí cũng vô cùng cạnh tranh.

PERSOTRANS là một công ty chuyên về lĩnh vực dịch thuật và cung cấp phiên dịch viên với nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới hiện nay.

Đến với Persotrans bạn sẽ được các nhận viên của công ty tư vấn và báo giá phiên dịch tiếng Anh cũng như các nhiều thứ tiếng nước ngoài khác để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và nắm rõ chi phí thuê tại công ty này.

Với cách làm việc minh bạch trong giá cả và thái độ làm việc chuyên nghiệp lẫn trách nhiệm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Báo giá phiên dịch tiếng Anh
Báo giá phiên dịch tiếng Anh uy tín, chất lượng

Lợi ích khi thuê phiên dịch của Persotrans.

Khi sử dụng dịch vụ của Persotrans bạn có những lợi ích sau:

  • Đội ngũ phiên dịch viên giỏi, năng động, nhiệt huyết với công việc.
  • Làm việc chuyên nghiệp, từng tham gia nhiều dự án
  • Giúp cho công việc của bạn được xúc tiến thuận lợi

Hãy liên hệ với Persotrans để nhận được những thông tin tư vấn và báo giá chi tiết tại công ty chúng tôi và để có thể đăng ký sử dụng lĩnh vực phiên dịch, chuyển ngữ chất lượng, uy tín tại đây.

PERSOTRANS hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.