Dịch test tài liệu

Phiên dịch tiếng Anh cho dự án là một dịch vụ mà PERSOTRANS cung cấp, chúng tôi tự hào vì đã có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ này.

Kể từ khi Việt Nam mở cửa nền kinh tế thị trường và thúc đẩy việc gia nhập vào các cộng đồng kinh tế thế giới, vai trò của việc sử dụng và thực hành tiếng Anh trong mọi mặt đời sống, ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều dự án đầu tư, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trng và ngoài nước.

Chính vì vậy, phiên dịch tiếng Anh cho dự án luôn luôn là lĩnh vực được các doanh nghiệp, tổ chức, và cả cá nhân ưu tiên lựa chọn. Trong số các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này hiện nay tại Việt Nam, PERSOTRANS luôn luôn là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch đáng tin cậy nhất cả nước.

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Các hình thức phiên dịch tiếng Anh cho dự án

Hiện nay, để đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều lĩnh vực phiên dịch tiếng Anh cho dự án đa dạng, tiện lợi và luôn cập nhật những hình thức mới như:

  • Phiên dịch nối tiếp, song song,tháp tùng
  • Phiên dịch thầm, từ xa, đặc biệt
  • Và còn nhiều loại hình khác theo từng nhu cầu riêng của khách hàng
phiên dịch tiếng anh cho dự án
Các loại hình phiên dịch tiếng Anh cho dự án tại PERSOTRANS

Phiên dịch tiếng Anh dự án uy tín tại PERSOTRANS

Chúng tôi hơn cả một đơn vị cung cấp lĩnh vực phiên dịch tiếng Anh cho dự án thông thường. Các khách hàng xem chúng tôi là một người bạn đồng hành, địa điểm uy tín để chia sẻ những khó khăn trong công việc của họ.

Và đó chính là niềm vinh hạnh lớn lao, một động lực thôi thúc chúng tôi không ngừng cố gắng hơn nữa để có thể có chất lượng phiên dịch tiếng Anh ngày càng tốt hơn nữa.

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc về các dịch vụ phiên dịch, đội ngũ nhân viên của PERSOTRANS sẽ luôn tư vấn, hỗ trợ tận tình để giải đáp mọi thắc mắc ấy. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách trên mọi hình thức.

Đối với các dự án quan trọng, làm việc với đối tác nước ngoài, thì dịch vụ này vô cùng quan trọng, nó giúp cho các đơn vị, đối tác có thể trao đổi, thỏa thuận và dễ dàng hợp tác với nhau.

Biên phiên dịch tốt sẽ góp phần làm thuận lợi hơn cho công việc của cả hai bên, góp phần xây dựng mối quan hệ bền vững giữa hai doanh nghiệp và rộng hơn là hai nước.

PERSOTRANS chính là chìa khóa cho thành công của quý khách. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất cả nước!

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến cũng như chia sẻ của khách hàng để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Phiên dịch tiếng Anh đa ngành, ngôn ngữ tại PERSOTRANS

Trong xã hội ngày nay, tiếng Anh rất quan trọng đối với cuộc sống và công việc của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng tốt tiếng  Anh, và việc thông dịch tiếng Anh đóng vai trò quan trọng vô cùng. Nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín ngày càng cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực về chuyển ngữ, chúng tôi đã xây dựng thành công một đội ngũ nhân viên hoàn hảo về chất lượng chuyên môn, ngôn ngữ lẫn các kiến thức chuyên ngành.

Phiên dịch tiếng Anh cho dự án
Phiên dịch tiếng Anh cho dự án uy tín, chất lượng

Hiện nay chúng tôi sở hữu một đội ngũ thông dịch viên khổng lồ, đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đáng chú ý hơn là đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể sử dụng lưu loát ít nhất một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Vậy nên chúng tôi có thể thông dịch ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh sang nhiều ngôn ngữ khác từ phổ biến như Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha,… đến các ngôn ngữ hiếm như Campuchia, Lào, Ả Rập, Séc,…. Do đó, chúng tôi thường xuyên được sự ủng hộ của các công ty, doanh nghiệp cả trong lẫn ngoài nước.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 097 393 6488 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất và nhu cầu biên dịch cũng như phiên dịch của quý khách.

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.