Dịch test tài liệu

Ngành dịch thuật ngày nay đã phát triển mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi trên khắp cả nước.Trong đó, dịch thuật tiếng Malaysia đã và đang chiếm được thiện cảm đến từ khách hàng với tỉ lệ yêu cầu sử dụng khá cao.

Trong thời gian gần đây chúng tôi liên tục nhận được nhưng yêu cầu đặt hàng chuyển ngữ từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân. Điều này tạo điều kiện để chúng tôi mở rộng các lĩnh vực dịch vụ của mình.

Đặc biệt là tại trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, tpHCM, Đà Nẵng,…. Tại đây, nhu cầu chuyển ngữ của khách hàng không chỉ xoay quanh các ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Nhật,…. Mà còn mở rộng sang nhiều ngôn ngữ hiếm như Malaysia, Séc, Lào,…đó là nguồn thúc đẩy sự phát triển nhanh của ngành.

Thông tin liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Các khó khăn tiêu biểu trong dịch thuật tiếng Malaysia

Tuy rằng đang có sự phát triển vượt trội nhưng dịch thuật tiếng Malaysia vẫn còn gặp phải rất nhiều khó khăn, hạn chế. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dịch thuật tiếng Malaysia tại Hà Nội, tpHCM, …. Nhưng trong số đó lại có rất ít đơn vị uy tín, chất lượng để khách hàng hợp tác.

Ngoài ra, các trung tâm dịch thuật chỉ tập trung chủ yếu ở những khu kinh tế lớn nên các tỉnh thành khác rất thiếu hụt. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng khó khăn này. Sau đây, công ty chúng tôi xin được phép chia sẻ một số bí quyết để việc chuyển ngữ trở nên tốt hơn.

 

dịch thuật tiếng malaysia
Những khó khăn gặp phải khi thực hiện dịch thuật tài liệu tiếng malaysia

Bí quyết giúp chuyển ngữ tiếng Malaysia hiệu quả

Dịch thuật tiếng Malaysia là một lĩnh vực vô cùng phức tạp, không quá nhiều người theo đuổi nghiên cứu và học tập. Do đó để có thể đảm nhận là làm tốt công việc này đòi hỏi phải là những biên dịch viên:

 • Dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm
 • Thông thạo tiếng Malaysia và tiếng Việt
 • Am hiểu về văn hóa, lịch sử và ngôn ngữ Malaysia một cách sâu sắc, tường tận

Ngoài ra, nguyên nhân chủ yếu mà dẫn đến sự sai sót nghiêm trọng của dịch thuật tiếng Malaysia đó là các phương pháp chuyển ngữ lỗi thời. Hiện nay với sự phát triển không ngừng nên chúng ta cần phải thường xuyên cập nhật tìm hiểu những phương pháp mới mẻ, hiện đại. Có thể kể đến một số cách tiêu biểu như:

 • Chuyển ngữ theo nghĩa, ý thay vì chuyển ngữ từng từ, từng chữ
 • Đầu tư nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng nội dung trước khi chuyển ngữ để có hướng nhìn tổng quát hơn
 • Đầu tư thời gian để có được bản tài liệu chuyển ngữ chất lượng
 • Nhờ chuyên gia biên tập, hiệu đính, kiểm tra một cách chi tiết về mọi mặt

Khi áp dụng những phương pháp này chắc chắn sẽ giúp cho các dịch vụ ngày càng hiệu quả. Đồng thời sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, là cơ sở để tạo nên các dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia giá rẻ phục vụ khách hàng.

dịch thuật tiếng Malaysia
Dịch thuật tiếng Malaysia uy tín, chất lượng tại PERSOTRANS

Dịch thuật tiếng Malaysia hiệu quả, nhanh chóng với PERSOTRANS

Để trở thành trung tâm dịch thuật tiếng Malaysia chuyên nghiệp uy tín thì ngoài việc nghiên cứu và áp dụng những phương thức chuyển ngữ tài liệu tiên tiến, công ty PERSOTRANS còn đưa các ứng dụng về công nghệ kĩ thuật vào dịch vụ của mình. Cụ thể như việc sử dụng những phần mềm, công cụ chuyển ngữ ngôn ngữ và các thiết bị chuyển ngữ chuyên dụng.

Trong thời gian hoạt động hơn 10 năm chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống thuật ngữ chuyên ngành phong phú cho tiếng Malaysia. Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chuyển ngữ những tài liệu chuyên ngành nhanh chóng hơn – một lĩnh vực vốn khó và yêu cầu cao.

Những điều đó đã tạo nên khác biệt cho PERSOTRANS so với các đơn vị khác. Trong nhiều năm qua, PERSOTRANS đã vươn lên và trở thành công ty dịch thuật tiếng Malaysia hàng đầu tại các khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.. và đang mở rộng dịch vụ ra khắp cả nước.

Nếu khách hàng tin tưởng và muốn sử dụng các dịch vụ tiên tiến, hiện đại và vô cùng chất lượng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo số hotline 097 393 6488 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi đóng góp cũng như những ý kiến chia sẻ của khách hàng để chất lượng cũng như mọi dịch vụ của  chúng tôi ngày càng hoàn hiện hơn.

PERSOTRANS hân hạnh chào đón quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.