Dịch test tài liệu

Với hơn 1 thập kỷ trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu, dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga tại PERSOTRANS luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin chọn. Với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý và thời gian chuyển ngữ nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi thường xuyên, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi dịch tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Nga.

Mọi chi tiết tư vấn, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin.

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Tìm hiểu về dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga là một hoạt động không chỉ đơn giản là sao chép ngữ nghĩa từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, mà nó còn bao gồm việc luận giải ý nghĩa của cả đoạn văn bản, cao cấp hơn là phải truyền tải được thông điệp, sắc thái của đoạn văn hay cả bài bài văn, từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích.

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga bao gồm dịch thuật tiếng Anh dịch thuật tiếng Nga kết hợp, được thực hiện bởi dịch giả giỏi đồng đều 2 ngôn ngữ và am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực chuyển ngữ.

Công việc chuyển ngữ này có những khó khăn và yêu cầu nhất định khi thực hiện. Dịch giả khi chuyển ngữ tài liệu phải tìm hiểu cụ thể thông tin của tài liệu để giúp bản tài liệu chuyển ngữ được hay hơn, ngôn từ được chau chuốt hơn, có tính uyển chuyển trong ngôn từ và chuẩn xác về ý nghĩa.

Khi gặp tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm thì không nên chuyển ngữ vì đó là tên riêng, là hình ảnh được xây dựng để trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi khách hàng.

dịch thuật tiếng anh sang tiếng nga
                                                                  Tìm hiểu về lĩnh vực dịch thuật anh nga

Tìm hiểu khách hàng dịch từ tiếng anh sang tiếng nga

Tìm hiểu khách hàng cũng là yếu tố quan trọng. Khi hiểu rõ ai sẽ là người sử dụng bản tài liệu được chuyển ngữ này, chuyên gia trong ngành sẽ có thể dịch văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Nga phù hợp với văn phong cũng như ngôn ngữ của chính người đọc, người sử dụng bản tài liệu này.

Đặc biệt, trong các lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn cao như: y dược, công nghệ thông tin, xây dựng, toán học, pháp luật v.v… cũng làm cho việc chuyển ngữ trở nên phức tạp hơn vì trong mỗi chuyên ngành có những từ ngữ chuyên ngành riêng mà không phải ai cũng có thể hiểu. Chỉ những người cùng lĩnh vực đó mới có thể dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga sát nghĩa với văn bản gốc.

Như vậy có thể thấy, những dịch giả lành nghề phải là người không chỉ giỏi ngoại ngữ, vững chuyên ngành mà còn am hiểu về nét văn hóa riêng của ngôn ngữ mà mình chuyển ngữ.

Quy trình dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga

Quy trình dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nga tại PERSOTRANS đã được xây dựng và hoàn thiện xuyên suốt hơn 11 năm hoạt động. Chúng tôi luôn ngày càng đổi mới quy trình theo hướng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm, hướng đến lợi ích của quý khách:

Bước 1: Nhận thông tin và các yêu cầu chuyển ngữ tài liệu từ khách hàng.

Bước 2: Đánh giá phân loại những tài liệu cần chuyển ngữ

Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian trả khách hàng.

Bước 4: Lập kế hoạch và phân công công việc cho các dịch giả.

Bước 5: Kiểm tra/Hiệu đính lại toàn bộ tài liệu đã được chuyển ngữ.

Bước 6: Giao trả tài liệu đã hoàn thành và nhận thông tin phản hồi từ khách hàng.

Bước 7: Ghi nhận và đánh giá kết quả để củng cố mặt mạnh, khắc phục những thiếu sót.

dịch thuật tiếng anh sang tiếng nga tại persotrans
                                                  Các bước thực hiện trong quá trình dịch từ Anh sang Nga

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga tại PERSOTRANS

Tại PERSOTRANS, chúng tôi liên tục đưa ra những ưu đãi dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Nga với các dự án chuyển ngữ số lượng lớn. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu được những mong muốn và nhanh chóng cải thiện quy trình theo hướng có lợi cho quý khách, đó chính là tác phong của PERSOTRANS.

Từ ngày thành lập năm 2006, PERSOTRANS đã hình thành nên hệ thống các dịch giả, kết hợp được một mạng lưới cộng tác viên vững chắc trên khắp mọi nơi, luôn sẵn sàng tạo ra những sản phẩm chuyển ngữ tuyệt vời nhất.

Vơi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, luôn nhiệt huyết với công việc vì thế chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu chuyển ngữ của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 097 393 6488 để nhận được những thông tin tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ chuyển ngữ nhiều dạng tài liệu khác nhau vào 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

 

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.