Dịch test tài liệu

Với phương châm đặt UY TÍN lên hàng đầu, dịch vụ dịch tiếng pháp sang tiếng anh tại PERSOTRANS luôn cam kết về chất lượng, đảm bảo về thời gian, cạnh tranh về giá cả, và đặc biệt đề cao tính bảo mật đối với mỗi sản phẩm.

Khi đã đặt niềm tin chọn lựa PERSOTRANS để dịch từ tiếng pháp sang tiếng anh, quý khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số dưới đây, rất trân trọng khi được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết cho quý khách!

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Điểm đặc biệt khi dịch tiếng pháp sang tiếng anh

Công việc dịch tiếng pháp sang tiếng anh bao gồm “dịch xuôi” – tức là chuyển ngữ từ ngoại ngữ khác sang tiếng Việt, và “dịch ngược” – công việc khó khăn hơn khi chuyển từ tiếng Việt sang một ngoại ngữ thứ 2.

Cụ thể hơn, dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt, trong chuyên ngành chuyển ngữ được gọi là dịch xuôi. Còn khi tiếp tục dịch thuật tiếng Anh từ bản tiếng Việt vừa có, thì gọi là dịch ngược.

Công việc dịch ngược đòi hỏi sự tư duy, tính chủ động và cả bản lĩnh của người thực hiện chuyển ngữ. Công việc này đòi hỏi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, hay thậm chí là những chuyên gia nước ngoài.

Có thể thấy việc chuyển ngữ giữa 2 ngôn ngữ là không hề dễ dàng. Để chuyển đổi hay, dễ hiểu về câu từ và đúng về nội dung thì những dịch giả của Persotrans đã không ngừng học hỏi, làm việc một cách tận tâm, nhiệt huyết để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

dịch thuật tiếng pháp sang tiếng anh chất lượng
Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Anh chất lượng

Tiếng Pháp và những điều thú vị

Các chuyên gia dịch tiếng pháp sang tiếng anh cho biết, tiếng Pháp trước đây còn được gọi là tiếng Tây, tiếng Lang Sa, là một ngôn ngữ Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu). Nó, giống như tiếng Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, România, Catalunya hay một số khác, xuất phát từ tiếng Latinh bình dân, từng được sử dụng ở Đế quốc La Mã.

Khác với tiếng Anh, tiếng Pháp được ảnh hưởng bởi các ngôn ngữ Celt tại vùng Gaul miền bắc Rôman (như tại Gallia Belgica) và bởi tiếng Frank (một ngôn ngữ German) của người Frank.

Ngày nay, có nhiều ngôn ngữ dựa trên tiếng Pháp, đáng chú ý nhất là tiếng Haiti. Một người hoặc quốc gia nói tiếng Pháp có thể được gọi là “Francophone”. Vì sự khác biệt này nên để dịch văn bản từ tiếng Pháp sang tiếng Anh đòi hỏi rất nhiều công sức.

Theo nhiều dịch giả có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Pháp mang đặc điểm của nhóm ngôn ngữ Rôman, với danh từ gồm 2 giống: cái (féminin) và đực (masculin) và được hợp theo số lượng; các tính từ được hợp theo giống và số lượng.

Các động từ được chia theo các ngôi và phụ thuộc vào trạng thái của chủ ngữ để phân loại và chia cùng với các trợ động từ (être hay avoir) ở các thời kép. Có thể thấy đây là một ngữ pháp rất phức tạp so với tiếng Anh.

dịch tiếng pháp sang tiếng anh tại persotrans
Dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh tại Persotrans

Dịch tiếng pháp sang tiếng anh tại PERSOTRANS

Tại PERSOTRANS, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyển ngữ có trình độ dịch từ tiếng pháp sang tiếng anh chuyên sâu, cùng khả năng xử lí công việc chuyên nghiệp, và tinh thần không ngừng học hỏi mỗi ngày.

Song song với đó là đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình tư vấn và có cách thức trao đổi chuyên nghiệp giúp quý khách hàng nhanh chóng đạt được thỏa thuận hợp lý trong việc trao đổi về tài liệu muốn chuyển ngữ.

Ngoài dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Anh, PERSOTRANS tự hào với khả năng chuyển ngữ hơn 60 ngôn ngữ trên thế giới, thậm chí cả những ngôn ngữ hiếm gặp và có độ khó cao.

Không những có hệ ngôn ngữ trải rộng, PERSOTRANS còn có khả năng chuyển ngữ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ những tài liệu chuyển ngữ chuyên ngành, dịch thuật công chứng, chuyển ngữ website, hợp đồng thương mại,v.v…. cho đến dịch vụ cung cấp phiên dịch viên và hợp pháp hóa lãnh sự.

PERSOTRANS hiểu rằng: chất lượng, độ chính xác, thời gian, giá thành và tính bảo mật của từng sản phẩm chính là các yếu tố then chốt để giữ chân khách hàng lâu dài.

Hãy đến với PERSOTRANS để tìm thấy những dịch vụ dịch tiếng pháp sang tiếng anh và các lĩnh vực khác tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ vào số hotline 097 393 6488 vào 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết!

 

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.