Dịch thuật tiếng Malaysia tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Dịch thuật tiếng Malaysia tại Hà Nội đang dần trở thành một ngành dịch vụ phát triển trong thời gian gần đây. Với mối quan hệ hợp tác ngày càng thân thiết, Việt Nam và Malaysia đã là đối tác kinh tế, văn hóa trong nhiều năm nay.

Với người dân Việt Nam, Malaysia là một đất nước xinh đẹp, nhiều tiềm năng phát triển, con người hiếu khách và thân thiện.

PERSOTRANS là đơn vị chuyển ngữ chuyên cung cấp dịch vụ này. Nếu có nhu cầu quý khách có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí theo thông tin sau:

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Tại sao dịch thuật tiếng Malaysia tại Hà Nội phát triển?

Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác với rất nhiều nước trên thế giới và trong khu vực. Malaysia lại là đất nước có đường biên giới trên biển với Việt Nam. Rất nhiều năm nay, mối quan hệ giữa hai nước ngày càng trở nên tốt đẹp.

Dịch vụ du lịch và xuất khẩu lao động trở thành hai ngành dịch vụ phát triển trong nhiều năm liền. Nhiều người tham gia xuất khẩu lao động và du lịch tại Malaysia. Đây là một trong những lí do giúp công ty dịch thuật PERSOTRANS nhận được nhiều lời yêu cầu dịch thuật tiếng Malaysia.

 

dịch thuật tiếng malaysia tại hà nội
Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực dịch thuật tài liệu tiếng malaysia tại hà nội trong những năm gần đây

Malaysia còn trở thành đối tác xuất nhập khẩu của Việt Nam với nhiều mặt hàng. Điều này khiến các doanh nghiệp có nhu cầu khá cao. Chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng dịch thuật tiếng Malaysia tại Hà Nội và cả tpHCM.

Đặc biệt, dịch tiếng Malaysia tại tphcm tại chi nhánh phía nam của PERSOTRANS là ngành dịch vụ chủ yếu đem lại doanh thu cho chúng tôi.

Giao lưu văn hóa giữa hai nước cũng là nguyên nhân khiến dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia tại Hà Nội phát triển. Hà Nội là trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của nước ta. Các hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa chủ yếu diễn ra tại đây. Điều này thúc đẩy chúng tôi mở rộng các hoạt động dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ của nhiều quốc gia, trong đó có tiếng Malaysia.

Dịch thuật tiếng Malaysia tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trong nhiều năm hoạt động với nhiều kinh nghiệm, PERSOTRANS tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển ngữ tốt nhất trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Vinh, Huế,… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng muốn dịch nhanh, rẻ với hiệu quả tốt nhất.

Số lượng khách hàng của PERSOTRANS tăng lên đáng kể mỗi năm là minh chứng rõ ràng nhất sự phát triển và uy tín của chúng tôi.

Nhân viên tại PERSOTRANS cũng vì thế mà tự hào hơn khi được làm việc với một đơn vị chuyển ngữ lớn có mạng lưới rộng khắp như vậy. Điều này thúc đẩy họ làm việc và phục vụ quý khách chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Chỉ cần nhấc máy gọi theo Hotline: 097 393 6488, quý vị sẽ nhanh chóng nhận được sự tư vấn tận tình, cụ thể nhất về dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia tại Hà Nội.

dịch thuật tiếng malaysia tại hà nội
Dịch vụ dịch tiếng Malaysia tại Hà Nội uy tín, chất lượng của PERSOTRANS

Đặc thù của tiếng Malaysia

Malaysia là một đất nước có hồ sơ về kinh tế tốt nhất châu Á kể từ khi đất nước này độc lập, những yếu tố tạo nên kinh tế đất nước này phát triển là nguồn tài nguyên thiên nhiên, về khoa học, du lịch và thương mại.

Ngôn ngữ chính của Malaysia có đặc điểm quan trọng nhất là sự đa dạng. Nó chứa tiếng Malay, tiếng Tamil, tiếng Anh, và cả tiếng Trung. Do lệ thuộc vào đế quốc Anh suốt nhiều thế kỉ, việc sử dụng ngôn ngữ hành chính chung là tiếng Anh cũng được nhắc đến như một nét đặc trưng. Điều này làm cho việc dịch thuật tiếng Malaysia tại Hà Nội trở nên khó khăn hơn.

Người dịch buộc phải nắm được đặc thù văn hóa và hiểu biết rộng về các ngôn ngữ thành phần.

Điều cần lưu ý khi tới Malaysia

Tuy Malaysia bảo vệ quyền tự do tôn giáo cho mọi người dân, nhưng Hồi giáo vẫn là tôn giáo chính của đất nước này.

Với người dân Malaysia và chính trị Malaysia, Hồi giáo có tác động và ảnh hưởng vô cùng sâu sắc. Sức sống mãnh liệt của Hồi giáo trên thế giới nói chung và Malaysia nói riêng khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục.

Người theo đạo Hồi có nhiều kiêng kị, vì vậy, khi tới Malaysia, người nước ngoài cần đặc biệt lưu ý tránh những hành động thất thố khiến những người chủ nhà phật ý.

dịch thuật tiếng malaysia tại hà nội
Những điều cần lưu ý khi đến Malaysia

Quý khách có bất kỳ nhu cầu dịch tài liệu tiếng Malaysia tại Hà Nội, gọi ngay tới số: 097 393 6488 để được hỗ trợ nhanh nhất

 

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com