Dịch test tài liệu

Với sự phát triển kinh tế nhanh và mạnh, Hàn Quốc hiện là đối tác quan trọng của Việt Nam trong cả lĩnh vực kinh tế lẫn văn hóa. Hiện nay, Hàn Quốc là nước thu hút nhiều đối tượng du học sinh cũng như xuất khẩu lao động. Việc thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc trở nên rất quan trọng cho những ai muốn du học, sinh sống thời gian dài tại xứ sở kim chi này.

Tại sao cần hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc?

Hàn Quốc không chỉ là đất nước xinh đẹp và đáng yêu với nền văn hóa bản xứ không lẫn vào đâu được, đã trở thành điểm đến yêu thích cho nhiều người Việt Nam. Việc du học, làm việc, kết hôn hay sinh sống lâu dài trên lãnh thổ Hàn Quốc đòi hỏi người ta phải tiến hành thủ tục hợp thức hóa lãnh sự, nhằm xác nhận giá trị của một văn bản công nước ngoài, kiểm tra tính xác thực của chữ ký trên văn bản và tư cách của người ký văn bản đó​.

hợp pháp hóa lãnh sự hàn quốc
Tại sao cần phải hợp thức hóa lãnh sự?

Cách thức hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc của Việt Nam

Chúng tôi xin đưa ra thông tin về cách thức hợp pháp hóa lãnh sự hàn quốc về hồ sơ (được nhà nước cấp) của Việt Nam để sử dụng ở Hàn Quốc để quý bạn đọc tham khảo:

Bước 1: Xin cấp hồ sơ ở cơ quan có thẩm quyền (VD: Lý lịch tư pháp tại Sở Tư Pháp, các học bạ, bằng cấp tại trường học ở Việt Nam, Chứng minh thư, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy xác nhận…);

Bước 2: Dịch sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh ở  phòng công chứng Nhà Nước;

Bước 3: Xin tem và dấu hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt Nam (địa chỉ: 40 Trần Phú, Q.Ba Đình, Hà Nội) vào bản dịch;

Bước 4: Qua Phòng lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc xin hợp thức hóa lãnh sự (địa chỉ: tầng 7 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội).

Việc đưa hồ sơ hợp thức hóa đôi khi mất khá nhiều thời gian do số lượng hồ sơ quá đông. Hiện nay, Đại sứ quán Hàn Quốc cũng đã rút ngắn bớt thời gian hợp thức hóa cho một số loại giấy tờ như hồ sơ đã từng xác nhận lãnh sự tại Phòng Lãnh sự Hàn Quốc; xin tem và dấu của Cục Lãnh sự lên trực tiếp bản gốc của bằng cấp/học bạ/bảng điểm; bằng tốt nghiệp, học bạ THPT/THCS/Tiểu học; Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học/Cao đẳng/Trung cấp/Trường nghề; học sinh sinh viên photo bằng cấp/học bạ/bảng điểm bản gốc, đem đến trường xin sao y bản chính tại trường.

Trên bản photo đã được sao y sẽ có: Dấu “bản sao” hoặc viết tay “sao y đúng bản chính”/“bản lưu tại trường” + con dấu và chữ ký của Hiệu trưởng/Phó hiệu trưởng/Trưởng phòng đào tạo/Phó trưởng phòng đào tạo. Đối với hồ sơ xin hợp thức hóa đã chuẩn bị đầy đủ và có kèm giấy tờ theo 1 trong 4 cách nêu trên, hồ sơ xin hợp pháp hóa sẽ rút ngắn còn 2 ngày.

Các giấy tờ trong 4 cách này chỉ dùng để kèm theo hồ sơ hợp thức hóa lãnh sự, không có chức năng thay thế hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự.

Hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc tại PERSOTRANS

Nhằm hỗ trợ cho những ai có nhu cầu làm hợp thức hóa lãnh sự hàn quốc lấy nhanh, chúng tôi – công ty dịch thuật PERSOTRANS cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc. Tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với sự tư vấn tận tình, đầy đủ, cùng giá cả vô cùng hợp lý và thủ tục được thực hiện nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu tinh thần trách nhiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Nếu quý vị có nhu cầu hợp thức hóa lãnh sự hàn quốc, hãy trực tiếp liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật Persotrans
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật Persotrans

Quý khách muốn tìm hiểu thêm một số dịch vụ dịch thuật tại PERSOTRANS như: dịch tài liệu, dịch thuật công chứng, phiên dịch,…xin vui lòng truy cập vào đây: http://dichthuatpersotrans.com

Địa chỉ liên hệ hợp pháp hóa lãnh sự tại PERSOTRANS

Tại PERSOTRANS hiện nay, với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật, công chứng hay hợp thức hóa lãnh sự thường làm việc với chúng tôi theo 3 hình thức như sau:

#1 – Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 097 393 6488 bất kể lúc nào Quý khách có nhu cầu, nhân sự của Persotrans sẽ tư vấn chi tiết dịch vụ Quý khách muốn hợp tác và Quý khách vui lòng để lại địa chỉ, PERSOTRANS sẽ cử nhân viên kinh doanh sẽ đến nhận tài liệu tại địa chỉ của khách hàng.

#2 – Trong trường hợp Quý khách ở xa và không ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có thể gửi chuyển phát nhanh tài liệu đến địa chỉ của công ty TẠI ĐÂY

#3 – Quý khách muốn trực tiếp đến tại văn phòng để giao dịch và muốn trực tiếp cảm nhận dịch vụ của PERSOTRANS, xin mời Quý khách qua địa chỉ: Số 1/389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Công ty chúng tôi hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần và bắt đầu từ 8h – 17h.

PERSOTRANS – đồng hành cùng thành công của Quý khách!

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.