Dịch test tài liệu

PERSOTRANScông ty dịch thuật uy tín hàng đầu hiện nay, xin cung cấp đến quý khách hàng thủ thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội nhanh chóng, chính xác và chất lượng nhất.

Nếu quý khách hàng cần biết rõ về quy trình hợp pháp hóa lãnh sự vui lòng xem thêm thông tin chi tiết trên trang web của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp đến PERSOTRANS theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại hà nội ở PERSOTRANS

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại hà nội là một dịch vụ phát triển mạnh trong thời gian từ năm 2000 đến nay. Điều đó được lý giải do Hà Nội là thủ đô của đất nước với mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu giao lưu hợp tác kinh tế với các nước rất nhiều.

Các thắc mắc thường gặp khi khách hàng làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại hà nội :

 • Có nhu cầu làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng nhất
 • Cần tìm đơn vị, công ty cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội?
 • Luôn thắc mắc và tìm kiếm trên mạng nhằm tìm kiếm ra đơn vị tốt nhất để hợp tác

Nếu có những thắc mắc tương tự như trên, hãy để chúng tôi – dịch thuật PERSOTRANS giúp quý khách an tâm và hài lòng nhất.

Với ưu thế là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong công tác tư vấn hồ sơ cho khách hàng trong và ngoài nước tại Hà Nội, chúng tôi có văn phòng tại địa chỉ: Số 1/389 Đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Dịch vụ của PERSOTRANS thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại hà nội ở PERSOTRANS
                         Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại hà nội ở PERSOTRANS

Hợp thức hóa lãnh sự tại Hà Nội cần những gì?

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội là một thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam hoặc ngược lại, cho phép chứng nhận các tài liệu như: bằng lái xe nước ngoài, giấy đăng ký thường trú, giấy đăng ký kết hôn, giấy xin con nuôi hoặc nhận cha mẹ nuôi,…

Sau khi trải qua các bước thực hiện hợp thức hóa, những tài liệu tại nước ngoài có thể sử dụng và có giá trị pháp lý ở Việt Nam, hoặc những tài liệu Việt Nam sẽ có thể sử dụng hợp pháp tại nước ngoài. Nhằm chuẩn bị cho thủ tục hợp thức hóa lãnh sự tiện lợi nhất, PERSOTRANS hân hạnh chia sẻ những thông tin bổ ích đến quý khách hàng.

Dưới đây là những loại giấy tờ cần thiết cho trong quy trình thực hiện hợp thức hóa:

 • Phiếu đề nghị làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Bản chính hoặc bản sao có công chứng các giấy tờ, tài liệu cần được làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại hà nội và bản dịch (nếu có).
 • Một bản chụp các giấy tờ, tài liệu nói trên.
 • Và cuối cùng là một bản chụp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh có giá trị thay thế khác của chính người sở hữu các loại tài liệu cần làm thủ tục hợp thức hóa lãnh sự (đem theo bản gốc để đối chiếu).
Nhu cầu tìm hiểu để thực hiện hợp thức hóa hồ sơ ngày càng gia tăng
                                    Nhu cầu tìm hiểu để thực hiện hợp thức hóa hồ sơ ngày càng gia tăng

Tại Việt Nam, các cơ quan chức năng và nhân có thẩm quyền liên quan đến thủ tục được thực hiện tại hà nội là:

 • Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao (còn gọi là Cục Lãnh sự).
 • Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác của Việt Nam được uỷ nhiệm thực hiện chức năng lãnh sự ở nước ngoài (Cơ quan đại diện Việt Nam).
 • Cục trưởng Cục Lãnh sự có thể uỷ quyền cho Trưởng phòng Hợp pháp hóa – Chứng nhận lãnh sự Cục Lãnh sự ký hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Người đứng đầu Cơ quan đại diện Việt Nam có thể uỷ quyền cho viên chức ngoại giao thực hiện chức năng lãnh sự hoặc viên chức lãnh sự ký hợp pháp hóa lãnh sự.

Tại PERSOTRANS, chúng tôi cung cấp những dịch vụ xoay quanh thủ tục hợp thức hóa lãnh sự như:

 • Dịch thuật công chứng cho quý khách.
 • Nhận thực hiện trọn gói toàn bộ các quá trình giấy tờ phức tạp.
 • Tư vấn đầy đủ về thủ tục, xin visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự cần lưu ý gì?

Bất kể nhu cầu làm thủ tục hợp thức hóa lãnh sự trong tất cả tỉnh thành của Việt Nam, thì các loại giấy tờ, tài liệu sau đây sẽ không được phép làm thủ tục:

 • Văn bằng, tài liệu bị sửa chữa, tẩy xóa, không được đính chính hợp pháp.
 • Trong giấy tờ,có các chi tiết mâu thuẫn nhau.
 • Giấy tờ, tài liệu giả mạo hoặc được cấp, chứng nhận sai thẩm quyền.
 • Con dấu trong hồ sơ không phải là chữ ký gốc, con dấu gốc.
 • Giấy tờ, tài liệu có nội dung xâm phạm lợi ích của Nhà nước Việt Nam.

Hiểu về các lưu ý khi thực hiện, giúp quý khách hàng tự tin tìm và chọn được đơn vị uy tín nhằm ký thác những giao dịch quan trọng.

Còn nếu quý khách hàng không muốn mất thêm nhiều thời gian xung quanh dùng các từ khóa để tìm kiếm trên mạng, hãy để PERSOTRANS giúp quý khách tiết kiệm chi phí nâng cao chất lượng công việc.

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự nắm vững pháp lý, giỏi dịch thuật và công chứng giấy tờ, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành pháp lý; cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi thực hiện tất cả các dịch vụ được cung cấp ở công ty chúng tôi.

PERSOTRANS rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

 

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.