Dịch test tài liệu

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài, giấy khai sinh, bằng đại học/cao đẳng, … là những dịch vụ đi kèm của việc hợp pháp hóa lãnh sự.

Hiện nay, rất nhiều người vẫn còn cảm thấy xa lạ với những cụm từ này, chỉ đến khi cần thiết họ mới tìm hiểu và bắt đầu đi tìm thông tin.

Để tiện cho việc tra cứu, bài viết này của công ty chúng tôi – dịch thuật PERSOTRAN sẽ cung cấp cho quý độc giả hiểu về một trong những loại dịch vụ trên làm thông tin tham khảo, đó là hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài là gì?

Nghị định số 111/2011/NĐ-CP của Chính phủ: Về chứng nhận lãnh sự các loại hồ sơ giấy tờ, giải thích rằng:

  1. “Chứng nhận lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.
  2. “Hợp thức hóa lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Trong mọi trường hợp, chỉ có một số giấy tờ tài liệu nằm trong danh sách dưới đây được miễn chứng nhận lãnh sự. Đó là:

  1. Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự theo điều ước quốc tế mà Việt Nam và nước ngoài liên quan đều là thành viên, hoặc theo nguyên tắc có đi có lại.
  2. Giấy tờ, tài liệu được chuyển giao trực tiếp hoặc qua đường ngoại giao giữa cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài.
  3. Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  4. Giấy tờ, tài liệu mà cơ quan tiếp nhận của Việt Nam hoặc của nước ngoài không yêu cầu phải  chứng nhận lãnh sự phù hợp với quy định pháp luật tương ứng của Việt Nam hoặc của nước ngoài.

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài sẽ giúp công dân được thuận lợi trong công tác và học tập ở Việt Nam, kể cả những bằng cấp, giấy tờ được cấp ở nước ngoài của công dân Việt Nam.

Ngôn ngữ sử dụng để chứng nhận lãnh sự là tiếng Việt. Chính điều này khiến nhiều người tìm đến công ty dịch thuật PERSOTRANS để hoàn thiện tất cả thủ tục từ khâu sao y, dịch thuật, lấy dấu tư pháp và cuối cùng là xin chứng thực lãnh sự.

Persotrans nhận hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài
  Persotrans nhận hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài tại PERSOTRANS

Tại sao công ty dịch thuật PERSOTRANS lại là nơi giúp khách hàng hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài đáng tin cậy nhất?

Hiện nay, việc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài gồm khá nhiều loại như giấy khai sinh, bằng đại học/cao đẳng, giấy đăng kí kết hôn, quyết định ly hôn,…

Mỗi quốc gia lại có những quy định khác nhau. Để quý khách bớt được nhiều thủ tục và thời gian, công ty dịch thuật Persotrans cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài cho những ai có nhu cầu.

Với trên 10 năm hoạt động trong ngành dịch thuật, việc thực hiện dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài là công việc thường xuyên của Persotrans. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao nên chắc chắn sẽ không để lại sai sót khiến quý khách lo lắng. Giá cả hợp lý cũng là một ưu thế khiến khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài tại PERSOTRANS
Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài tại PERSOTRANS

Ngoài việc thực hiện dịch vụ, nhân viên chúng tôi còn tư vấn nhiệt tình, đầy đủ đối với từng yêu cầu của quý khách hàng, với mong muốn giúp quý khách nắm chắc thông tin, không còn cảm giác mơ hồ trước công việc. Giấy tờ, thông tin của quý khách cũng được bảo mật hoàn toàn.

Dịch thuật PERSOTRANS rất hân hạnh được phục vụ!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.