Dịch test tài liệu

Tại công ty dịch thuật PERSOTRANS, hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn đang là một dịch vụ nổi bật trong thời gian gần đây. Với mong muốn rút ngắn thời gian và công sức cho khách hàng, PERSOTRANS hân hạnh mang đến dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ, hồ sơ đa dạng. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn là việc cơ quan có thẩm quyền chứng thực chữ ký, con dấu trên Giấy đăng ký kết hôn do cơ quan hoặc tổ chức nước ngoài cấp để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam hoặc ngược lại.

Theo quy định của nhà nước và kinh nghiệm của những người làm trong lĩnh vực hợp thức hóa lãnh sự, một quy trình hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1. Công ty dịch thuật tiếp nhận hồ sơ, trong đó bao gồm giấy đăng ký kết hôn từ khách hàng và tiến hành dịch thuật những loại giấy tờ cần thực hiện trong hồ sơ đó;
 • Bước 2. Các bản dịch được lấy dấu chứng thực tư pháp theo đúng quy định của nhà nước về hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn;
 • Bước 3. Lấy dấu hợp thức hóa cho giấy đăng ký kết hôn;
 • Bước 4. Lấy dấu đại sứ quán, lãnh sự quán;
 • Bước 5. Trả hồ sơ và kết quả cho khách hàng

Nếu chọn cách thức tự thực hiện toàn bộ quy trình hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn, quý khách hàng cần phải photo, làm bản sao công chứng, điền tờ khai, chuẩn bị hồ sơ và ngồi chờ tại nơi làm thủ tục chứng thực vào các ngày làm việc theo quy định của Cơ quan đại diện (trừ các ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của nước sở tại và các ngày lễ, Tết theo quy định của ViệtNam).

Để tiết kiệm thời gian và công sức, quý khách hàng có thể lựa chọn một đơn vị chuyên thực hiện trong lĩnh vực này, sẽ nhanh hơn rất nhiều, đơn cử như công ty Persotrans. Công ty thực hiện một năm hàng ngàn các bộ hồ sơ của khách hàng với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí tốt

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyên về hợp thức hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn trọn gói, PERSOTRANS còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: phiên dịch, dịch thuật công chứng, viết nội dung,….và nhiều lĩnh vực khác. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: http://dichthuatpersotrans.com

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn tại Persotrans
                                                  Hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn tại Persotrans

Hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn tại PERSOTRANS

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển ngữ và dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, PERSOTRANS tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vào lần đầu và tái lựa chọn vào những lần tiếp theo.

Tại PERSOTRANS, khi quý khách có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Tư vấn miễn phí: Liên hệ Hotline: 097 393 6488 , 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ Tết.
 • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ, tài liệu. Tại PESOTRANS, các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích và đưa ra những tư vấn về tính hợp pháp của hồ sơ, tài liệu mà khách hàng cung cấp; từ đó đưa ra hướng thực hiện phù hợp đối với yêu cầu của khách hàng;
 • Đại diện khách hàng hoàn tất thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn, nhằm giúp quý khách tiết kiệm mọi thời gian, công sức;
 • Tiến hành soạn thảo hồ sơ và đại diện nộp hồ sơ theo đúng quy định Nhà nước;
 • Theo dõi và nhận kết quả hồ sơ được thực hiện, sau đó chuyển kết quả đến quý khách hàng;

Như vậy, có thể thấy dịch vụ hợp thức hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn tại PERSOTRANS là một lựa chọn ưu việt cho mọi cá nhân có nhu cầu trong lĩnh vực này.

Nhu cầu hợp thức hóa lãnh sự tăng cao trong những năm gần đây
Nhu cầu hợp thức hóa lãnh sự tăng cao trong những năm gần đây

Hôn nhân đa sắc tộc

Hiện nay hợp thức hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn đang trở thành một dịch vụ được nhiều người tìm hiểu.

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, vấn đề giao lưu văn hóa, dân tộc trở nên rực rỡ và phát triển hơn bao giờ hết. Trong đó, tình yêu, hôn nhân và gia đình trở thành chủ điểm, dịch vụ hợp thức hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn từ đó mà phát triển theo.

Tình yêu không phân biệt tuổi tác, tiếng nói, biên giới, màu da… Đó là sự thật.

Theo thông tin từ những hồ sơ cần thực hiện hợp thức hóa cho thấy, ngoại trừ những cặp vợ chồng cùng chủng tộc phải di chuyển đến lãnh thổ khác vì lý do đời sống, thì hiện nay đã có hàng triệu lứa đôi khác biệt chủng tộc đến với nhau vì tình yêu, sau khi kết hôn sẽ nhờ vào dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự để qua lại giữa 2 nước thăm hỏi gia đình 2 bên.

Khi những cặp đôi ở nước ngoài cần di chuyển về Việt Nam sinh sống, đó có thể là hôn nhân của cặp đôi ngoại quốc, hoặc một trong hai là người Việt, dịch vụ hợp thức hóa lãnh sự trở thành chìa khóa quan trọng giúp mở ra cánh cửa giao tiếp và hợp pháp về mọi mặt đời sống ở đất nước mới.

 

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO & DỊCH THUẬT PERSOTRANS rất mong được phục vụ Quý khách!

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.