Dịch test tài liệu

Trong những năm gần đây mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Thụy Điển ngày càng được tăng cường thắt chặt. Bên cạnh đó là sự đầu tư hợp tác mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp của hai quốc gia. Điều này đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của dịch vụ – dịch thuật tiếng Thụy Điển.

Hiện nay, đa số khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Thụy Điển đều tìm đến sử dụng các dịch vụ của PERSOTRANS – đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

công ty dịch thuật
          Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Dịch thuật tiếng Thụy Điển uy tín tại PERSOTRANS

Dịch thuật tiếng Thụy Điển là một lĩnh vực tuy không còn mới mẻ, nhưng là một ngôn ngữ không phổ biến. Do đó để thực hiện tốt công việc chuyển ngữ ngôn ngữ này, quý khách nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn một đơn vị chuyển ngữ hoạt động lâu năm, dày dạn kinh nghiệm và có một hệ thống quy mô, chuyên nghiệp mới đảm bảo chất lượng và đáp ứng kịp thời gian hoàn thành tốt nhất.

Và chúng tôi, dịch thuật PERSOTRANS là một trong số ít đơn vị với hơn 10 năm hoạt động, có đầy đủ kinh nghiệm để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ấy.

Trong nhiều năm qua, PERSOTRANS là một trong số rất ít địa điểm dịch thuật tiếng Thụy Điển tại Hà Nội đạt chuẩn chất lượng quốc tế, nhanh chóng với hiệu quả cao. Số lượng khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều tăng cao mỗi năm.

Hiện nay, PERSOTRANS có các chi nhánh ở nhiều thành phố trên toàn quốc, trong đó, thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh… là những địa điểm chính với mạng lưới khách hàng rộng khắp ba miền.

Đặc biệt, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều vô cùng hài lòng. Vậy các dịch vụ của công ty dịch thuật PERSOTRANS có gì đặc biệt? Sau đây, xin mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu.

dịch thuật tiếng thụy điển
                                     Chất lượng dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển uy tín tại PERSOTRANS

Những điểm nhấn đặc biệt trong các dịch vụ tại PERSOTRANS

Dựa vào sự phát triển của công nghệ thông tin, chúng tôi đã ứng dụng những phần mềm hỗ trợ dịch thuật như Trados, iTranslate,…… và các thiết bị chuyên dụng để chuyển ngữ. Với sự thay đổi này đã đem đến nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng.

Ngoài ra, điểm nổi bật của PERSOTRANS là xây dựng thành công các gói dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển giá rẻ. Đồng thời, chúng tôi còn cho ra đời một số dịch vụ tiện ích như dịch tiếng Thụy Điển online. Từ khi ra đời, dịch vụ này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ưu ái đông đảo từ khách hàng.

Dịch thuật tiếng Thụy Điển online là gì?

Đôi khi nhu cầu chuyển ngữ của khách hàng rất ít như là một đoạn văn bản, tài liệu đơn giản thì việc đi đến tận nơi của đơn vị dịch thuật tiếng Thụy Điển sẽ làm mất nhiều thời gian. Chính vì điều đó mà PERSOTRANS đã nghiên cứu và ra mắt gói dịch tiếng Thụy Điển trực tuyến.

Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web của PERSOTRANS là dichthuatpersotrans.com và tiến hành thỏa thuận, yêu cầu chuyển ngữ trực tiếp trên hệ thống của chúng tôi.

Với những thao tác đơn giản ấy nhưng đã đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng như:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Giải quyết được những yêu cầu phát sinh nhanh chóng
  • Thuận lợi, dễ dàng thực hiện công việc
  • Được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
dịch thuật tiếng thụy điển
                Hình thức dịch tài liệu tiếng Thụy Điển online giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tài chính

Dịch vụ mới này vẫn được chúng tôi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như những dịch vụ truyền thống khi có thể chuyển ngữ đa dạng chuyên ngành như y học, kinh tế, giáo dục, kĩ thuật, xây dựng, pháp luật….

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển ngữ online vẫn được hưởng các quyền lợi, chế độ ưu đãi như bình thường. Đây là tiêu chí nổi bật trong chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Là đơn vị dịch thuật tiếng Thụy Điển uy tín, chất lượng, PERSOTRANS cam kết sẽ đem đến những giá trị hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.