Dịch test tài liệu

Phần Lan là một quốc gia có tên chính thức là Cộng hòa Phần Lan. Đất nước này thuộc khu vực Bắc Âu, và giáp ranh với nhiều nước trên thế giới khác như: Nga, Na Uy, Estonia.

Ngày nay, giữa Việt Nam và Phần Lan đang hợp tác kinh tế trên rất nhiều lĩnh vực. Vì vậy, để giảm bớt vấn đề bất đồng ngôn ngữ, góp phần đẩy mạnh giao lưu hợp tác kinh doanh, dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan đã ra đời.

Dịch thuật PERSOTRANS là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tư vấn thêm theo thông tin dưới đây:

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Các dịch vụ thường hợp tác với Phần Lan

Có rất nhiều những hình thức hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp tại Việt Nam với các doanh nghiệp tại Phần Lan, cụ thể như:

Hợp tác trong kinh doanh mua bán: các sản phẩm nông nghệp, dệt may, đồ tiêu dùng, đồ điện tử, ….. Hình thức này cần các đơn vị dịch tiếng Phần Lan hỗ trợ dịch các tài liệu liên quan đến hợp đồng hợp tác, điều khoản, quy định, hồ sơ công ty, hóa đơn mua bán, Dịch profile doanh nghiệp, brochure giới thiệu sản phẩm.

Hợp tác xuất khẩu lao động: Là hình thức doanh nghiệp Việt Nam liên kết với doanh nghiệp Phần Lan để đưa lao động người Việt Nam sang đó làm việc theo hợp đồng có thời hạn và điều kiện. Hình thức này cần dịch thuật tiếng Phần Lan để chuyển ngữ sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, Visa,…

Hợp tác du học: Là hình thức sinh viên Việt Nam sang các trường Đại Học tại Phần Lan học tập theo chương trình của các trung tâm môi giới du học nước ngoài. Hình thức này cần chuyển ngữ các tài liệu về sổ học bạ, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, chương trình học tập..

Điểm mạnh khi dịch tiếng Phần Lan tại PERSOTRANS

  • So với các đơn vị chuyển ngữ khác trong cùng lĩnh vực, PERSOTRANS khẳng định rằng chúng tôi là một trong những nơi dịch thuật tiếng Phần Lan giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nội.
  • Các yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi xử lý bài bản theo các bước: nhận thông tin yêu cầu, phân tích dữ liệu, phân chia chuyên ngành, tiến hành dịch thuật, thẩm địch bài dịch, sửa lỗi, và cuối cùng mới là hoàn trả cho khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên gia chuyển ngữ giàu kinh nghiệm: Các dịch giả dịch thuật tiếng Phần Lan tại PERSOTRANS đều tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Phần Lan tại các trung tâm, trường đào tạo đầu ngành, có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực về chuyển ngữ, kỹ năng sử dụng internet thành thạo.
  • Là đơn vị dịch thuật tiếng Phần Lan tại Hà Nội đầu tiên áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ chuyển ngữ nên chất lượng luôn đảm bảo chính xác và nhanh chóng nhất.
  • Luôn đúng hẹn khách hàng: Mọi yêu cầu đều giao đúng thời gian, thậm chí trước thời gian cam kết trong cả dịch chuyên ngành lẫn dịch công chứng.

 

dịch tiếng phần lan tại PERSOTRANS, uy tín - chất lượng
Dịch tiếng Phần Lan tại PERSOTRANS, uy tín – chất lượng

Khó khăn khi dịch tiếng Phần Lan

Tiếng Phần Lan, một trong các ngôn ngữ Finno-Ugric thuộc hệ ngôn ngữ Ural là ngôn ngữ được người dân Phần Lan sử dụng. Ngôn ngữ này có quan hệ gần gũi với tiếng Estonia và có quan hệ xa với tiếng Saami và tiếng Hungary.

Chính vì nó là một tổ hợp ngôn ngữ như vậy, nên việc dịch thuật tiếng Phần Lan rất khó, đòi hỏi dịch giả phải am hiểu nhiều ngôn ngữ gần gũi với nó, đồng thời phải biết sử dụng linh hoạt các từ ngữ sao cho nội dung bản dịch được diễn đạt một cách đầy đủ chính xác nhưng vẫn mượt mà.

Chúng tôi luôn chú trọng để nâng cao đội ngũ dịch giả, nâng cao chất lượng của từng loại dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì PERSOTRANS, quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng và kết quả hợp tác thành công của quý khách đó chính là sự thành công của chính chúng tôi. Bởi điều này giúp chúng tôi tăng sự uy tín cũng như mở rộng được mạng lưới khách hàng.

 

dịch thuật tiếng Phần Lan
Dịch thuật tiếng Phần Lan

Quý khách không cần phải phân vân khi lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Phần Lan, hãy đến với PERSOTRANS để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Hãy liên hệ với chung tôi theo số hotline: 097 393 6488 để nhận được những thông tin chi tiết nhất.

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn:  http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.