Dịch test tài liệu

Nếu như trước đây, tiếng Nga vô cùng phổ biến đối với người dân Việt Nam, là ngôn ngữ được giảng dạy tại trường học như Tiếng Anh, thì hiện giờ, những người biết và học tiếng Nga tại Việt Nam không nhiều, do đó, việc tìm một địa chỉ dịch thuật tiếng Nga chất lượng cao trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu tìm trung tâm dịch thuật tiếng Nga, vui lòng liên hệ tới PERSOTRANS, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và gửi báo giá tới khách hàng chỉ trong vòng 5′ sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật Persotrans
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật Persotrans

Địa chỉ dịch thuật tiếng Nga uy tín?

Nói đến tiếng Nga, hẳn Quý khách sẽ có cảm giác khá gần gũi nhưng lại khó nắm bắt. Sở dĩ như vậy là bởi mối quan hệ Việt Nam – Liên Xô từ ngay từ năm 1950 đã vô cùng khăng khít và bền vững, nhưng hiện tại, tiếng Nga không còn quá phổ biến tại Việt Nam như cách đây 10 năm.

Tuy nhiên, trên thế giới, tiếng Nga vẫn là một ngôn ngữ quan trọng và được sử dụng chính thức tại Liên Hợp Quốc. Mối quan hệ Việt – Nga đến giờ vẫn trên đà phát triển rực rỡ kéo theo nhu cầu chuyển ngữ – dịch thuật tiếng Nga giá rẻ – cho cá nhân, doanh nghiệp… cũng vì thế mà chưa bao giờ hết sôi động.

dịch thuật tiếng Nga phát triển rất mạnh
                            Phát triển hợp tác giữa Nga – Việt giúp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga phát triển rất mạnh

Thế nhưng, do tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ phức tạp, là ngôn ngữ thuộc hệ Ấn – Âu, liên quan đến tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latin, nên đây được đánh giá là một trong những thứ tiếng khó nhất thế giới. Cũng chính vì thế, việc dịch văn bản sang tiếng Nga là một thách thức với bất cứ dịch giả nào, và việc tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga uy tín ngay cả ở các thành phố lớn cũng vẫn là một vấn đề khiến khách hàng có nhu cầu “đau đầu”.

Trung tâm dịch thuật tiếng Nga – Persotrans tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nga và hàng ngàn tài liệu được chuyển ngữ thành công, sẽ là lựa chọn hàng đầu của Quý khách.

Lựa chọn dịch thuật Persotrans, Quý khách sẽ được những gì?

Persotrans – thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật chuyên ngành, dịch công chứng,….với những thế mạnh riêng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, bảo mật và thời gian hoàn thành tài liệu nhanh nhất tới khách hàng:

Thế mạnh của Persotrans trong cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga
                                        Thế mạnh của Persotrans trong cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga
 • Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, đẳng cấp, dày dặn kinh nghiệm: Đến với Persotrans, tài liệu dịch thuật tiếng Nga của Quý khách sẽ được chuyển ngữ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga, là những biên dịch viên, cộng tác viên xuất sắc đã và đang sống và học tập, làm việc tại Nga, có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật mọi loại văn bản, tài liệu, sách báo… từ tiếng Việt sang tiếng Nga và ngược lại. Đội ngũ của Persotrans đảm bảo cho Quý khách những tài liệu dịch thuật tiếng Nga được kiểm duyệt nghiêm ngặt, chặt chẽ, hạn chế tối đa lỗi dịch thuật. Nếu quý khách hàng phát hiện ra trên 10% lỗi trong sản phẩm dịch thuật từ Persontrans, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí dịch vụ.
 • Quy trình dịch thuật hiện đại, đa tầng: Với quy trình dịch thuật chuẩn gồm 8 bước, Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi trao tài liệu dịch thuật tiếng Nga cho chúng tôi. Hệ thống từ điển đồ sộ và được cập nhật theo ngày của Persotrans cũng là một công cụ hỗ trợ tối ưu cho các dịch giả để cho ra đời những bản dịch tốt nhất.
 • Giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường: Persotrans thấu hiểu nhu cầu của khách hàng vì vậy, hơn 10 năm phục vụ trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga, Persotrans đã tinh giản tối đa những vướng mắc có thể phát sinh chi phí cho khách hàng, mang đến một giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo khi quý khách sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian chuẩn xác: Với những tài liệu dịch thuật văn bản tiếng Nga cần gấp trong ngày làm việc, Persotrans đảm bảo mọi yêu cầu về thời gian giao bản dịch cho khách hàng, và cam kết hoàn trả phí dịch vụ nếu sai lệch thời gian đã đàm phán.
 • Chính sách bảo mật nghiêm ngặt: Mọi tài liệu dịch thuật tiếng Nga tại Persotrans đều được bảo mật tuyệt đối nghiêm ngặt.
 • Thủ tục giao nhận tài liệu đơn giản, nhanh gọn: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” – chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận tài liệu dịch thuật tiếng Nga tận tay, nhanh nhất cho quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ theo thông tin dưới đây, nhân viên kinh doanh của Persotrans sẽ tư vấn chi tiết để tài lệu của Quý khách được chuyển ngữ với chi phí tối ưu nhất:

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành tại Persotrans

Tại Persontrans, Quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành, kể cả những ngành có nhiều thuật ngữ chuyên môn. Dịch văn bản sang tiếng Nga chuẩn xác, đúng văn phong, ngữ cảnh nhờ quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Cụ thể, chúng tôi thường xuyên tiếp nhận các tài liệu dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành ở các lĩnh vực như:

Chuyên ngành dịch văn bản tiếng Nga tại PERSOTRANS
                                                         Chuyên ngành dịch văn bản tiếng Nga tại PERSOTRANS
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành tài chính – kinh tế: Các báo cáo tài chính, tài liệu kinh tế, nghiên cứu thị trường, chiến lược marketing, hợp đồng kinh tế… sẽ được Persotrans tiếp nhận và dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại, đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp đang thông thương, hợp tác với nước bạn.
 • Dịch chuyên ngành kỹ thuật tiếng Nga: Tài liệu kỹ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác khi chuyển ngữ, đặc biệt là những cụm thuật ngữ đặc thù, các dịch giả và cộng tác viên chuyển ngữ tài liệu dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật đều có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn có các bản dịch chất lượng nhất.
 • Dịch chuyên ngành Y – Dược tiếng Nga: Hồ sơ y tế, bệnh học, kết quả chẩn đoán, tài liệu nghiên cứu, thống kê y tế, hướng dẫn sử dụng thuốc, thiết bị y tế… sẽ được đội ngũ dịch giả công tác lâu năm trong ngành y, dược chuyển ngữ, đảm bảo tài liệu tiếng Nga chuyên ngành y – dược của bạn sẽ chính xác đến từng chi tiết.
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Luật: Bộ luật, nghị định, giấy phép đầu tư, kinh doanh, thông tư, văn bản luật… sẽ được chuyển ngữ từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại theo nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo tính cập nhật nhất.
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành xây dựng: Persotrans đã nhận chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga chuyên ngành xây dựng như hồ sơ mời thầu, dự thầu, bản vẽ, thiết kế, tài liệu xây dựng, khảo sát… với số lượng lớn lên tới hàng ngàn bản, đảm bảo chính xác các thuật ngữ chuyên môn của chuyên ngành.
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành công nghệ thông tin: Bên cạnh dịch vụ Việt Hóa phần mềm, bản địa nội dung website, game… Persotrans còn cung cấp dịch vụ nội dung website trọn gói bao gồm bài viết và chuyển ngữ sang các ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Nga. Đến với dịch vụ dịch tiếng Nga của Persotrans, bộ mặt công ty thể hiện qua website sẽ được xây dựng một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, đồng thời khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn nhờ phong cách dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt vô cùng dễ hiểu.
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành văn hóa: chuyển ngữ sách và các ấn phẩm văn hóa là một trong những công việc thú vị nhưng vô cùng khó khăn, là một thách thức với bất cứ một dịch giả nào. Chuyển ngữ sách đòi hỏi dịch giả không chỉ có kiến thức tốt về ngoại ngữ mà còn phải có khả năng diễn đạt trôi chảy, văn phong trau chuốt để cho ra đời những trang sách được chuyển ngữ mềm mại, bởi dịch giả không khác gì tác giả thứ hai của cuốn sách. Dịch thuê tài liệu tiếng Nga được cung cấp bởi Persotrans sẽ giúp Quý khách khám phá kho tàng tri thức đồ sộ của nước Nga vĩ đại, từ những cuốn sách văn học kinh điển, đến các tạp chí, tài liệu học thuật trong nhiều lĩnh vực, mà vẫn giữ được phong cách của tác giả và sự hấp dẫn của những cuốn sách.
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành giải trí: Phim, gameshow truyền hình, ấn phẩm giải trí, ca nhạc… là cầu nối giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt – Nga, cũng là một trong những mảng dịch tiếng Nga vô cùng thú vị mà Persotrans cung cấp đến quý khách hàng.
 • Chuyển ngữ tiếng Nga dành cho cá nhân: Bên cạnh các tài liệu cần chuyển ngữ tiếng Nga chuyên ngành, Persotrans còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga dành cho cá nhân có nhu cầu chuyển ngữ sơ yếu lí lịch, chứng minh thư, hộ chiếu, bảng điểm, văn bằng, chứng chỉ… phục vụ cho các mục đích du lịch, du học hoặc làm việc tại đất nước Nga xinh đẹp.

Dịch thuật tiếng Nga sang các thứ tiếng tại PERSOTRANS:

Tại Persotrans, chúng tôi nhận chuyển ngữ từ tiếng Nga sang nhiều thứ tiếng trên thế giới, từ ngôn ngữ phổ biến cho tới những ngôn ngữ hiếm như:

 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Việt
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Anh
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Pháp
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Nhật
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Hàn
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Trung
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang Đức
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Ý
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Hà Lan
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Séc
 • Chuyển ngữ tài liệu tiếng Nga sang tiếng Tây Ban Nha
 • ……và nhiều ngôn ngữ hiếm khác. Quý khách tìm hiểu thêm: NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT

Quý khách có nhu cầu dịch thuật hãy nhớ ngay tới dịch vụ của Persotrans

PERSOTRANS – đồng hành cùng thành công của Quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Save

Save

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.