Dịch test tài liệu

Khi cần dịch thuật công chứng tiếng Campuchia và trở thành khách hàng của chúng tôi, quý khách sẽ có được những bản dịch thuật công chứng nhanh chóng, chất lượng và chuẩn xác nhất.

Campuchia là một quốc gia gần gũi với Việt Nam cả về lịch sử và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay mối quan hệ hợp tác và giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia ngày càng được đẩy mạnh hơn.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia cũng từ đó mà gia tăng, đặc biệt là dịch công chứng tiếng Campuchia. Trong đó, hầu hết khách hàng đều quan tâm đến vấn đề dịch thuật công chứng tiếng Campuchia giá rẻ ở đâu?

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ PERSOTRANS – đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Vài nét về dịch thuật công chứng tiếng Campuchia

Dịch công chứng tiếng Campuchia hiện nay đang chiếm một thị phần lớn trong số các khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, hiện nay rất ít đơn vị chuyển ngữ cung cấp lĩnh vực này vì tiếng Campuchia là một loại ngôn ngữ không phổ biến.

Điều này đã gây khó khăn rất lớn cho các khách hàng trong việc tìm kiếm một đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Campuchia giá rẻ và uy tín, chất lượng ở đâu tốt nhất để hợp tác.

Để giải quyết sự lo lắng của quý khách, trung tâm dịch thuật PERSOTRANS chính là lời giải chính xác nhất những băn khoăn của quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp nhất cả nước với các gói dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Vài nét về dịch thuật công chứng tiếng Campuchia 
                                                   Vài nét về dịch thuật công chứng tiếng Campuchia 

Nói sơ về tiếng Campuchia, đây là một ngôn ngữ có những cấu trúc ngữ pháp khó và từ vựng phức tạp, đặc biệt lại rất ít phổ biến. Vậy nên rất ít đơn vị có thể thực hiện các bản dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tại Hà Nội một cách chuẩn xác. Nhưng PERSOTRANS sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với độ chính xác cao được đánh giá qua các tiêu chí:

 • Chuẩn xác về ngữ pháp, từ vựng
 • Chuẩn xác về nội dung được chuyển ngữ
 • Chuẩn xác về cấu trúc tài liệu

Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia uy tín tại PERSOTRANS

Công ty chúng tôi – dịch thuật PERSOTRANS luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa, nhằm phục vụ và mang đến các bản dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tốt nhất, đưa quan hệ giao lưu giữa các tổ chức đơn vị giữa hai nước trở nên đơn giản hơn nhờ vượt qua được rào cản ngôn ngữ.

Để thực hiện nhu cầu đó của quý khách hàng, chúng tôi không ngừng tuyển dụng, hợp tác với những chuyên gia chuyển ngữ tâm huyết và các cố vấn pháp lý dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ dịch giả của PERSOTRANS đều là những chuyên gia về ngôn ngữ Campuchia, hoặc đã từng công tác, sinh sống tại Campuchia nhiều năm, đảm bảo sẽ đem đến những bản tài liệu vừa được chuyển ngữ chất lượng và hoàn thành sớm nhất cả nước .

Đồng thời, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia bằng nhiều hình thức:

 • Phiên dịch cabin – song song, phiên dịch đàm phán, phiên dịch hội thảo, phiên dịch qua điện thoại, phiên dịch tại nhà máy…
 • Nhận hiệu đính các văn bản, giấy tờ đã được chuyển ngữ nhưng vẫn chưa chắc chắn đảm bảo chất lượng.

Trung tâm PERSOTRANS vô cùng vinh dự và tự hào khi đã được hợp tác trên con đường phát triển của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân cả hai quốc gia có thể thực hiện những ý định của họ một cách tốt nhất.

Chúng tôi càng tự hào vì là chiếc cầu nối cho nhiều tổ chức cá nhân có nhu cầu giao lưu văn hóa Việt – Campuchia.

Persotrans cam kết chất lượng dịch công chứng tiếng Campuchia tốt nhất hiện na
  Persotrans cam kết chất lượng dịch công chứng tiếng Campuchia tốt nhất hiện nay

Không dừng lại ở đó, đội ngũ dịch giả của PERSOTRANS luôn trau dồi thêm những kinh nghiệm để đem đến những điều tốt đẹp hơn. Sự hài lòng của quý khách sẽ là thước đo chính xác nhất cho uy tín của chúng tôi.

Nếu quý khách có bất kì nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia công chứng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và báo giá trong vòng 5 phút theo số hotline: 097 393 6488.

Hình thức giao dịch tại PERSOTRANS

Tại Persotrans, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi, chỉnh sửa những phương thức làm việc phù hợp nhất, tiện lợi nhất đối với từng Quý khách hàng. Mọi sự cố gắng của Persotrans nhằm mục đích tối ưu thời gian, tối ưu chi phí của quý khách.

 • Quý khách có nhu cầu chuyển ngữ, lấy dấu tư pháp, cung cấp phiên dịch hay cần viết nội dung cho website, nội dung Pr tại Persotrans có thể làm việc theo các cách sau:
 • Gọi điện trực tiếp tới Persotrans, nhân sự của công ty chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra hình thức làm việc tốt nhất.
 • Quý khách ở xa. Trong trường hợp có file mềm của tài liệu cần chuyển ngữ có thể gửi tài liệu qua email: sale@dichthuatpersotrans.com. Trong trường hợp quý khách không có file mềm, lúc này tài liệu gửi qua chuyển phát nhanh.
 • Quý khách làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty ở Hà Nội: Soos1/389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Địa chỉ văn phòng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể xem TẠI ĐÂY.

 

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.