Dịch test tài liệu

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, PERSOTRANS hiện tự hào là một trong những công ty dịch thuật công chứng tiếng bồ đào nha nói riêng và lĩnh vực công chứng dịch nói chung uy tín hàng đầu cả nước.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng bồ đào nha tại hà nội và khắp các tỉnh thành với chất lượng và chi phí cạnh tranh. Với đội ngũ biên dịch viên lớn mạnh, nhiều kinh nghiệm, công ty dịch thuật PERSOTRANS cam kết mang đến những bản tài liệu chuyển ngữ có chất lượng tốt nhất trong mức độ thời gian nhanh nhất cho quý khách hàng!

Mọi chi tiết tư vấn xin quý khách liên hệ theo thông tin

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Đôi nét về dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha

Như thông tin từ những dịch giả dịch thuật công chứng tiếng bồ đào nha, đất nước này nằm ở phía Tây Nam châu Âu – là nơi có mức sống của người dân phát triển đứng thứ 19 thế giới, thu hút nhiều du khách, người nhập cư đến sinh sống.

Về kinh tế, nơi đây đang rất phát triển với các nhu cầu đầu tư, hợp tác phát triển liên tục tăng mạnh trong nhiều năm liền. Dịch vụ chuyển ngữ công chứng phát triển tại nước ta dựa trên mối quan hệ hợp tác của 2 nước về tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội.

Nhờ vào đó đã góp phần thúc đẩy nhu cầu chuyển ngữ những tài liệu, hồ sơ cần dịch thuật tiếng bồ đào nha nói chung, và dịch công chứng tiếng bồ đào nha hà nội cũng như các nơi khác nói riêng phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra, ngôn ngữ của đất nước này là ngôn ngữ chính thức của 9 quốc gia với khoảng 200 triệu người, có mức độ thông dụng xếp thứ 5 toàn cầu. Công ty  Persotrans đã nhận thấy điều đó, và còn nhận ra rằng hiện nay có không ít sự nhầm lẫn giữa tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha, từ đó cần có sự cẩn trọng trong chuyển ngữ.

dịch thuật công chứng tiếng bồ đào nha
Đôi nét về lĩnh vực công chứng dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha hiện nay

Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha tại PERSOTRANS

Tại PERSOTRANS, dịch tài liệu công chứng tiếng bồ đào nha có những điểm ưu việt sau đây xứng đáng được khách hàng tin tưởng:

1.Chuyển ngữ công chứng giá rẻ

PERSOTRANS có hệ thống quản lý tài liệu và quy trình chuyển ngữ chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ tiên tiến, từ đó chúng tôi rút ngắn nhiều giai đoạn không cần thiết giúp giảm giá thành. Song song đó, điều này củng cố thêm tính chính xác cho bản tài liệu được chuyển ngữ mà không làm phát thêm sinh chi phí nào.

2. Tính bảo mật tuyệt đối

Vốn có uy tín trong thị trường công chứng dịch tiếng bồ đào nha, PERSOTRANS luôn sẵn sàng một lực lượng các chuyên gia cùng đội ngũ biên dịch viên lành nghề, có tâm với công việc. Những dịch giả này có chính sách ràng buộc để chắc ăn rằng luôn cam kết về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng, nhất là khi các tài liệu được chuyển ngữ công chứng thường hay chứa thông tin cá nhân của quý khách.

Đội ngũ dịch giả tiếng Bồ Đào Nha của PERSOTRANS

Đội ngũ dịch giả tiếng bồ đào nha của Persotrans đông đảo khắp cả nước và trên thế giới

Dịch tiếng bồ đào nha công chứng rất hay đòi hỏi việc chuyển ngữ nhanh, lấy gấp. Và quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc đó khi mà chúng tôi có một đội ngũ dịch giả túc trực cùng các cộng tác viên ở khắp mọi nơi sẵn sàng chuyển ngữ bất cứ khi nào có yêu cầu.

Tất cả họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ, từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ, là những người có lòng đam mê với công việc, luôn năng động sáng tạo trong công việc được giao.

Với những ưu điểm trên cho thấy, sản phẩm chuyển ngữ sẽ mang những câu văn uyển chuyển linh động, chính xác trong thuật ngữ, làm hài lòng quý khách hàng.

dịch thuật công chứng tiếng bồ đào nha
                                              Đội ngũ dịch giả tiếng Bồ Đào Nha hùng hậu của Persotrans

 Gửi tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha

PERSOTRANS luôn ưu tiên cho sự tiện lợi của khách hàng khi gửi tài liệu dịch thuật công chứng tiếng bồ đào nha, chúng tôi linh hoạt từ những cách truyền thống quen thuộc cho đến việc dùng công nghệ cao để chuyển giao tài liệu.

PERSOTRANS luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như những chia sẻ của khách hàng để ngày một hoàn hiện hơn, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn và đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng.

  • Quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất vào 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết thông qua số hotline: 097 393 6488
  • Hoặc quý khách có thể gửi tài liệu cùng những thông tin liên quan đến địa chỉ email: sale@dichthuatpersotrans.com
  • Nếu cần gặp trực tiếp, quý khách hàng có thể đến văn phòng của công ty tại địa chỉ: Số 1 ngõ 389 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.