Dịch test tài liệu

PERSOTRANS luôn tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha. Nhờ vào việc sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyển ngữ và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi đã luôn nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách hàng trong suốt hơn 11 năm hoạt động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin chi tiết nhất.

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Đôi nét về dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha

Dịch vu dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha là việc chuyển đổi ngôn ngữ từ ngôn ngữ đích sang một ngôn ngữ khác bất kỳ.

Tiếng Tây Ban Nha còn gọi là tiếng Castil, thuộc nhóm ngôn ngữ Roman, là ngôn ngữ chính của đất nước này – một quốc gia nằm tại vùng Địa Trung Hải với diện tích khoảng 504.782 km2. Vương quốc này có diện tích lớn thứ 2 châu Âu và có nền kinh tế phát triển nằm trong top 10 thế giới.

Các chuyên gia dịch thuật tiếng tây ban nha cho biết, trong lịch sử, đây đã từng là một đế quốc hùng mạnh, có ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên khắp toàn cầu.

dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha
Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha ngày càng tăng cao

Hiện nay, lấy nền tảng từ mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam và Tây Ban Nha, đã khiến nhu cầu chuyển ngữ công chứng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Hằng năm, dịch vụ dịch công chứng tiếng tây ban nha giá rẻ liên tục có nhu cầu nổi trội trên thị trường.

Luôn tự hào là một cái tên nổi bật trong số các công ty dịch thuật công chứng hàng đầu hiện nay, PERSOTRANS đã nhận được nhiều tín nhiệm và hài lòng của hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch thuật tiếng tây ban nha tphcm, dịch thuật tiếng tây ban nha tại Hà Nội và nhiều dịch vụ dịch thuật khác.

Dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha tại đâu uy tín?

Dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha tuân theo quy định chung, giúp các giấy tờ từ đất nước này có hiệu lực tại một nước khác và ngược lại.

Khi xuất ngoại, các loại giấy tờ tùy thân cần phải được chuyển ngữ ra ngôn ngữ chính thức của nước đó. Việc dịch công chứng tiếng tây ban nha đòi hỏi phải được thực hiện bởi những dịch giả được công nhận hợp pháp, vì khi đó thì bản tài liệu được chuyển ngữ của người này mới được pháp luật chính thức công nhận.

dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha tại persotrans
Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha uy tín, chất lượng tại PERSOTRANS

Hiện nay, ở đại sứ quán của nhiều nước không cung cấp dịch vụ trọn gói chuyển ngữ công chứng trên cả nước cũng như tại Hà Nội.

Tại các Ủy ban Nhân dân cấp quận/huyện, quý khách hàng có thể tìm được danh sách các biên dịch viên chính thức có thể dịch tiếng tây ban nha công chứng.

Dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha tại PERSOTRANS

Tại PERSOTRANS, chúng tôi thường xuyên thực hiện công việc chuyển ngữ và dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha từ cá nhân cho tới các công ty trong và ngoài nước.

Và để công việc được thực hiện tốt nhất, đảm bảo hoàn thiện tài liệu nhanh nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sau hơn 10 năm hoạt động đã đúc kết và đưa ra được một quy trình chuyển ngữ công chứng được thực hiện theo 5 bước nhằm kiểm soát chất lượng và thời gian tốt nhất như sau:

dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha
                                             Quy trình 5 bước thực hiện dịch thuật công chứng tại Persotrans

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu

Khi nhận tài liệu dịch công chứng tiếng tây ban nha hà nội từ phía khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và phân loại tài liệu dựa trên tính chất của loại tài liệu đó kết hợp cùng các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. Sau cùng, PERSOTRANS sẽ đưa ra mức báo giá về chuyển ngữ công chứng hợp lý nhất có thể, để tiết kiệm cho quý khách.

Bước 2. Phân tích tài liệu

Đây là giai đoạn phân loại tài liệu, trong trường hợp này sẽ là dịch công chứng tiếng tây ban nha hà nội, sẽ được giao cho đội ngũ chuyển ngữ chuyên về lĩnh vực chuyển ngữ công chứng đảm nhận.

Bước 3: Tiến hành chuyển ngữ tài liệu

Ở giai đoạn này, quản lý dự án sẽ giao nhiệm vụ cho nhóm trưởng quản lý tiến độ của các chuyên viên phiên dịch. Đây đều là những dịch giả có kinh nghiệm dịch lâu năm. Từng người được phân công sẽ chuyển ngữ các tài liệu và trả lại nó cho người quản lý dự án để xem xét.

Bước 4: Hiệu đính tài liệu

Tất cả các bản tài liệu được dịch công chứng tiếng tây ban nha hà nội ban đầu đều được xem xét bởi một chuyên gia có trình độ cao và uy tín trong nghề. Sản phẩm được chỉnh sửa, format sao cho thật chuẩn với bản gốc và chính xác về ngữ nghĩa.

Bước 5: Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng

Tài liệu sau khi giao đến quý khách, đó chưa hẳn là kết thúc giao dich. Bởi tuy dich vụ dịch công chứng tiếng tây ban nha giá rẻ, song chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp xây dựng từ khách hàng, từ đó nâng cao hơn chất lượng dịch vụ, giúp sản phẩm ngày một tốt hơn!

Thông tin liên hệ dịch thuật PERSOTRANS

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.

công ty dịch thuật

Đặc biệt, mức giá có thể có thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của dự án và sự thỏa thuận giữa hai bên. Với các khách hàng dịch công chứng tiếng tây ban nha hà nội lâu năm và với số lượng lớn, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi.

Đến với PERSOTRANS, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính bảo mật, giá thành và thời gian giao dịch đúng hẹn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, PERSOTRANS mang tinh thần trách nhiệm cao nhất, với tác phong phục vụ tận tình, uy tín, quy trình chuyển ngữ chuyên nghiệp, cam kết bản tài liệu được chuyển ngữ tới tay khách hàng đều đạt chất lượng cao nhất.

Số hotline 097 393 6488 hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24h về nhiều loại hình dịch vụ khác vào tất cả các ngày trong tuần, cả những dịp lễ, tết.

 

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.