Sơ yếu lý lịch là một bản kê khai lý lịch của bản thân như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, tên cha, tên mẹ và những thông tin khác liên quan đến nhân thân.

Do vậy việc dịch thuật công chứng sơ yếu lý lịch, đặc biệt là sơ yếu lý lịch xin việc cần phải đảm bảo chuẩn xác để tạo thêm cơ hội làm việc trong các công ty nước ngoài.

Vì sao phải dịch thuật công chứng sơ yếu lí lịch?

Việt Nam là một nước chính trị- xã hội ổn định, với dân số trên 90 triệu dân, có nguồn khoáng sản phong phú… Đó là những lợi thế của đất nước ta trong việc thu hút vốn đầu tư của nước ngoài.

Có rất nhiều công ty từ các quốc gia khác đang làm việc trong nước ta, đây cũng là cơ hội cho nhiều bạn sinh viên mới ra trường hay những người đang thất nghiệp tìm kiếm một công việc phù hợp cho bản thân và có một chế độ đãi ngộ tốt.

Để xin vào được các công ty nước ngoài điều đầu tiên bạn phải có một bản dịch thuật công chứng sơ yếu lí lịch chuẩn xác vì đây là tài liệu cung cấp những thông tin căn bản nhất về một người.

dịch thuật công chứng sơ yếu lý lịch
Công chứng dịch sơ yếu lý lịch rất cần thiết trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin việc làm ở các doanh nghiệp nước ngoài

Sơ yếu lý lịch cũng có thể dạng hình thức là một hồ sơ xin việc cung cấp các thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc,trình độ học vấn, các hoạt động ngoại khóa mà bạn đã từng tham gia và một số thông tin khác để từ đó bên công ty bạn xin việc sẽ quyết định có nhận bạn vào làm việc hay không, hoặc sẽ sắp xếp cho bạn một công việc phù hợp với trình độ và kinh nghiệm của mình.

Khi bạn đã được nhận vào một công ty nước ngoài bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo, cạnh tranh công bằng và điều hiển nhiên sẽ có chế độ lương thưởng xứng đáng với những gì bạn đã cống hiến cho công ty.

Vậy nên dịch thuật công chứng sơ yếu lý lịch ở đâu?

Trên thị trường hiện có hàng trăm công ty dịch thuật công chứng với quy mô, phong cách làm việc khác nhau. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn ra đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp nhất để đảm bảo chất lượng cho các văn bản tài liệu của mình.

Một địa chỉ rất đáng tham khảo hiện nay phải kể đến PERSOTRANS – đơn vị dịch thuật uy tín được khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

Dưới đây là những lý do PERSOTRANS được ưu ái đến vậy:

công chứng dịch sơ yếu lý lịch
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ công chứng dịch sơ yếu lý lịch tại PERSOTRANS
  • Đội ngũ dịch thuật viên giỏi, chuyên môn cao

PERSOTRANS luôn tự hào là công ty dịch thuật công chứng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề dịch thuật, giải quyết hằng trăm bộ tài liệu cho dù là những bộ có nội dung khó nhất.

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu cả nước, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có vốn từ ngữ sâu rộng, nắm chắc ngữ pháp, luôn học hỏi, tìm hiểu văn hóa của các quốc gia.

Đặc biệt nhân sự của chúng tôi đều được tập huấn kĩ càng theo từng đợt để từ đó cho ra những bản dịch công chứng bằng đại học nói riêng và công chứng văn bản, tài liệu khác nói chung với từ ngữ mượt mà, uyển chuyển nhưng nội dung vẫn chính xác nhất.

  • Thời gian nhanh chóng

Với số lượng lớn nhân viên dịch thuật, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ giao bản dịch thuật công chứng đúng thời hạn cho khách hàng, xử lí nghiêm các trường hợp nhân viên câu giờ, làm mất thời gian của khách hàng, tạo cho khách hàng một niềm tin vững chắc.

  • Bảo mật thông tin khách hàng cao và chi phí hợp lý

Chi phí cho một bản dịch thuật công chứng không hề đắt, luôn phù hợp với “hầu bao” của khách hàng. Đặc biệt, mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được chứng bảo mật một cách cẩn thận, chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi khách hàng khi đến công ty giao dịch.

  • Dịch thuật công chứng đa lĩnh vực

PERSOTRANS không chỉ nhận dịch thuật công chứng sơ yếu lý lịch mà còn nhận dịch thuật công chứng nhiều loại tài liệu khác như: Dịch thuật chứng minh thư, dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa, dịch thuật công chứng giấy tờ xuất nhập cảnh, dịch thuật công chứng bằng đại học, dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp… với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang cần dịch thuật sơ yếu lý lịch hay dịch thuật bất kì giấy tờ tùy thân nào khác thì đừng ngần ngại LIÊN HỆ NGAY đến PERSOTRANS để có được một bản dịch nhanh chóng nhất với giá cả hợp lý theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ tới PERSOTRANS