Hiện nay, ước tính tại Việt Nam đang có khoảng 300 doanh nghiệp Pháp hoạt động. Tiếng Pháp vì thế cũng được sử dụng rộng rãi hơn nhưng tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ chung của các quốc gia trên thế giới. Từ đó kéo theo nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang tiếng Anh ngày càng tăng.

Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một địa chỉ dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Anh tuy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Nhu cầu dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Anh hiện nay

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập, mở rộng quan hệ, giao lưu hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới và Pháp là một trong những đối tác đầy tiềm năng giúp Việt Nam không chỉ phát triển về kinh tế mà còn phát triển về mọi mặt, trên nhiều lĩnh vực.

Có rất nhiều người thông thạo song ngữ (Pháp-Anh), nhưng để dịch thuật một cách chính xác nhất những bản hợp hồng, những bộ hồ sơ tài liệu từ nhiều lĩnh vực khác nhau thì đó không phải là một điều dễ dàng. Vì nhu cầu từ những khách hàng là phải có hiểu biết chuyên môn, phải nghiên cứu sâu vào từng lĩnh vực dịch thuật và đặc biệt nghĩa nội dung của bản dịch thuật tài liệu không được sai lệch để tránh ảnh hưởng đến kết quả công việc. Do vậy, giữa vô vàn các trung tâm dịch thuật đang có trên thị trường, bất kỳ tập đoàn, công ty hay doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu tìm được địa chỉ dịch thuật uy tín để đảm bảo chất lượng cao nhất cho văn bản, tài liệu của mình.

Công chứng dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh lấy nhanh, lấy gấp
Công chứng dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh lấy nhanh, lấy gấp

Lý do nên chọn dịch công chứng Pháp sang Anh tại PERSOTRANS

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cơ sở dịch thuật mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang tiếng Anh ngày càng lớn. Trong số những thương hiệu uy tín đó, phải kể đến trung tâm dịch thuật PERSOTRANS. PERSOTRANS luôn tự tin là địa chỉ dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Anh uy tín, chất lượng và luôn được một số lượng lớn khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những lý do đã khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn PERSOTRANS.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Không ngừng học hỏi, tìm tòi,nghiên cứu, là những tiêu chí hàng đầu của các thông dịch viên của PERSOTRANS. Đội ngũ dịch giả được tuyển chọn kĩ lưỡng từ những trường đại học ngoại ngữ hàng đầu, để có thể mang đến cho khách hàng những bản dịch thuật chất lượng nhất, với thuật ngữ chính xác,phong cách trơn tru, bóng bẩy, ngôn ngữ mượt mà nhưng vẫn giữ được nội dung của tài liệu, phù hợp với từng chuyên ngành, hoàn cảnh hợp đồng để từ đó có thể truyền tải thông tin một cách chính xác nhất nhưng vẫn ngắn gọn, xúc tích. .

Với phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tâm huyết và đam mê với nghề đội ngũ tư vấn cho khách hàng luôn vui vẻ, hòa đồng, giải đáp thắc đáp cho khách hàng một cách chính xác và nhanh nhất và luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để rút ra kinh nghiệm cho công ty từ đó sẽ làm việc một cách khoa học hơn .

Bên cạnh đó đội ngũ phiên dịch luôn  được tập huấn thường xuyên theo định kì để có thể cập nhật kĩ năng và chuyên môn tân tiến, không những vậy PERSOTRANS còn hợp tác với nhiều dịch giả tiếng anh hàng đầu để có thể đem tới cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng trong công việc.

Luôn đặt thời gian của khách hàng là “vàng”

Với phương châm “một lần bất tín vạn lần bất tin”, PERSOTRANS cam kết với khách hàng sẽ bàn giao bản dịch tiếng pháp sang tiếng anh đúng lịch hẹn mà khách hàng yêu cầu. Với đông đảo số lượng nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo bản dịch thuật của quý khách không chỉ đạt chất lượng tốt mà còn được giao đúng tiến độ, giúp cho công việc của khách hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và suôn sẻ, bên cạnh đó còn bảo đảm tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Có thể thấy nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang tiếng Anh đang ngày càng lớn kéo theo rất nhiều trung tâm dịch thuật ra đời. Lúc này, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp để nhận được những dịch vụ tốt nhất. PERSONTRANS luôn tự hào là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.