Dịch test tài liệu
Dịch Thuật Tiếng Campuchia
5 (100%) 8 votes

Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau thì ngoài những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Ý, Nhật, …, dịch thuật PERSOTRANS cung cấp thêm dịch vụ chuyển ngữ tài liệu các ngôn ngữ hiếm, trong đó có dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia.

Quý khách đang có tài liệu cần dịch thuật tiếng campuchia giá rẻ, lấy nhanh. Vui lòng gọi điện hoặc gửi tài liệu vào email theo thông tin dưới đây, Persotrans sẽ gửi báo giá chi tiết nhất về chi phí và thời gian hoàn thành tới khách hàng chỉ trong vòng 5′:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Những loại hình dịch thuật tiếng Camphuchia tại PERSOTRANS

Đối với những khách hàng lần đầu cần chuyển ngữ tài liệu thì dịch thuật tiếng Campuchia là một điều mới mẻ, và chưa biết lựa chọn trung tâm dịch thuật tiếng Campuchia uy tín nào để đặt sự tin tưởng để hợp tác lâu dài.

Persotrans với tiêu chí đem tri thức vượt qua giới hạn mọi ngôn ngữ, PERSOTRANS sẽ giúp quý khách chuyển ngữ những ngôn ngữ hiếm trên thế, trong đó bao gồm cả tiếng Campuchia.

Ở đây, chúng tôi cung cấp tới quý khách các gói dịch vụ chuyển ngữ như sau:

 • Dịch thuật công chứng, các giấy tờ có mẫu sẵn
 • Dịch thuật chuyên ngành tiếng Campuchia
 • Cung cấp phiên dịch viên, thông ngôn tiếng Campuchia
 • Làm phụ đề các phim tài liệu, phim ngắn, video quảng cáo tiếng Campuchia

Dịch thuật công chứng bao gồm việc chuyển ngữ các giấy tờ liên quan công chứng, thủ tục pháp lí hoặc các loại giấy khai sinh, giấy phép lái xe, bằng đại học, cao học, bảng điểm, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm, chứng minh thư, hộ chiếu, giấy phép, quyết định, hợp đồng lao động,…

Dịch thuật chuyên ngành đòi hỏi sự am hiểu kiến thức chuyên môn đi kèm với câu viết diễn đạt tốt, được đầu tư trau chuốt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông dịch viên tiếng Campuchia để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu trong các công việc hợp tác kinh doanh, giao lưu văn hóa, giáo dục hoặc du lịch…

Các tiện ích của dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia tại PERSOTRANS
                                  Các tiện ích của dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia tại PERSOTRANS

Dịch thuật tiếng Campuchia giá rẻ và uy tín ở đâu?

Để trở thành một đơn vị dịch thuật tiếng Campuchia uy tín nhất cả nước, và là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong 10 năm qua, PERSOTRANS đã đưa ra tiêu chuẩn 5 tốt để tập thể đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực thực hiện theo nhằm cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất tại Persotrans.

Các tiêu chuẩn đó là:

 • Chất lượng tốt nhất: tại công ty chúng tôi, mọi dự án đều được thực hiện theo một quy trình khép kín, nhằm đảm bảo tránh lỗi sai sót tuyệt đối trong quá trình chuyển ngữ
 • Bảo mật tuyệt đối nội dung tài liệu của quý khách: trước khi thực hiện chuyển ngữ chúng tôi luôn cung cấp bản cam kết bảo mật nội dung.
 • Tốc độ nhanh nhất: từ quy trình khép kín, chúng tôi kiểm soát được mọi khâu, do đó, tài liệu sẽ được gửi tới quý khách theo đúng thời gian đã cam kết ngay từ đầu.
 • Kinh nghiệm: Persotrans với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực chuyển ngữ mọi ngữ ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau
 • Giá cả tốt nhất: Persotrans cam kết gửi tới quý khách chi phí chuyển ngữ tài liệu tốt nhất thị trường
 • Dịch thuật tiếng Campuchia uy tín tại Persotrans
  Dịch thuật tiếng Campuchia uy tín tại Persotrans    

Các tiện ích của dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia tại PERSOTRANS:

 • Dịch tiếng Campuchia lấy nhanh trong ngày
 • Dịch công chứng lấy ngay tiếng Campuchia
 • Gói dịch thuật mở: với các tài liệu cung cấp liên tục, biên tập viên sẽ dịch đuổi
 • Gói dịch thuật hàng tuần, hàng tháng, hàng quý,…

Tại sao chọn PERSOTRANS là nơi dịch thuật tiếng Campuchia?

Đối với chi phí chuyển ngữ tài liệu ngôn ngữ hiếm thông thường mức phí rất cao, tuy nhiên, chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia giá rẻ dành cho tất cả mọi đối tượng khách hàng, mong muốn tối ưu chi phí tốt nhất tới quý khách.  Và chúng tôi luôn cam kết với mức giá rẻ thì không có nghĩa là chất lượng làm khách hàng lo lắng.

Với việc sở hữu đội ngũ chuyên viên cao cấp về ngôn ngữ Campuchia và am hiểu về nhiều mảng lĩnh vực, PERSOTRANS luôn tâm huyết để đem đến những bản dịch chất lượng nhất từ sự chính xác trong kiến thức, nội dung bản dịch.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ của Persotrans
 Lý do nên lựa chọn dịch vụ của Persotrans

Chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn hợp lí nhất của quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Khi đến với PERSOTRANS, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Vì một tương lai tri thức mới của Việt Nam, PERSOTRANS sẽ phá bỏ mọi giới hạn ngôn ngữ.

Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy quyết định tương lai ngay từ hôm nay.

Hãy lựa chọn dịch thuật PERSOTRANS để quý khách tới gần hơn với thành công.

Địa chỉ liên hệ dịch thuật tiếng Campuchia tại PERSOTRANS

Hình thức giao dịch tại PERSOTRANS hiện nay, khách hàng thường xuyên làm việc theo 3 hình thức sau:

#1 – Quý khách sẽ liên hệ tới số hotline: 097 393 6488 bất kể lúc nào dù là ngày lễ, tết. Quý khách cần chuyển ngữ tài liệu lấy nhanh, PERSOTRANS sẽ cử nhân viên kinh doanh đến nhận tài liệu, tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của Quý khách.

#2 – Trong trường hợp Quý khách ở xa khu vực Hà Nội hoặc Sài Gòn và có tài liệu là file mềm, xin vui lòng gửi ngay vào mail: sale@dichthuatpersotrans.comPERSOTRANS sẽ gửi chi tiết về thời gian giao bài và chi phí tốt nhất tới Quý khách chỉ trong vòng 5′

#3 – Quý khách muốn trực tiếp đến tại văn phòng để giao dịch và yên tâm hơn, xin mời Quý khách qua địa chỉ: Số 1/389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà NộiCông ty chúng tôi hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần và bắt đầu từ 8h – 17h.

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.