Dịch test tài liệu

Biên phiên dịch tiếng Anh chính là một trong những mảng dịch vụ chính và là thế mạnh của chúng tôi. Tiếng Anh luôn được coi là ngôn ngữ sử dụng chung trên toàn thế giới. Tầm quan trọng và ảnh hưởng của nó là không thể bàn cãi, hầu hết các buổi hội họp, tọa đàm hội nghị đều cần đến tiếng Anh.

Đặc biệt tại Hà Nội, với nền kinh tế phát triển và nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Chính vì thế mà các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội rất cần thiết. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch được thành lập, trong số đó có chúng tôi – dịch thuật PERSOTRANS là một trong những đơn vị cung cấp lĩnh vực biên phiên dịch lâu đời, uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất.

Vài nét về biên phiên dịch tiếng Anh

Biên phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội là một trong những lĩnh vực rất phổ biến hiện nay, lĩnh vực này được khách hàng sử dụng rất nhiều và có nhu cầu thường xuyên tại PERSOTRANS.

biên phiên dịch tiếng anh tại hà nội
                                                                           Vài nét về biên phiên dịch tiếng Anh

Vì sao mà nhu cầu ấy lại cao đến như vậy? Có hai lí do chính là:

Lý do khách quan:

Tiếng Anh hiện nay đang là một ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, nó đang trở thành ngôn ngữ thứ 2 ở rất nhiều quốc quốc gia. Các trường đào tạo có uy tín cũng đang chọn tiếng Anh là ngôn ngữ đào tạo chính trong toàn bộ quá trình học tập của học sinh, sinh viên.

Các doanh nghiệp trong nước và trên thế giới cũng chọn ngôn ngữ này làm ngôn ngữ chính của mình. Vì vậy nhu cầu thuê phiên dịch tiếng Anh tăng lên rất lớn, nhất là ở Hà Nội trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay.

Lý do chủ quan:

PERSOTRANS với đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhất là trong lĩnh vực phiên dịch ngôn ngữ Anh. Họ là những phiên dịch viên được đào tạo cực kỳ bài bản với trình độ tiếng Anh lưu loát như người bản địa. Và họ còn cần phải có những am hiểu nhất định về chuyên ngành mà họ phụ trách phiên dịch.

Nhờ vào hai lí do ấy mà chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng trong nhiều dịch vụ. Sau khi sử dụng dịch vụ, tất cả khách hàng đều để lại phản hồi rất tích cực và hy vọng sẽ có thể hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Các loại hình biên phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội

Hiện nay, các loại hình biên phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi bao gồm:

  • Hình thức dịch đuổi trong các hội nghị, thương thảo hợp đồng
  • Hình thức dịch cabin, thầm,…
  • Phiên dịch gián tiếp qua các phương tiện truyền thông
  • Và một số loại hình khác tùy theo yêu cầu của khách hàng

Quý khách có nhu cầu, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

công ty dịch thuật
            Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Dịch thuật PERSOTRANS hân hạnh đồng hành cùng khách hàng!

Chất lượng không chỉ là mối quan tâm hàng đầu của quý khách mà còn là của chúng tôi. Chính vì thế mà các thông dịch viên tại PERSOTRANS luôn không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ và cải thiện hơn để chất lượng luôn tăng tiến từng ngày.

Ngoài chất lượng phiên dịch ra, các yếu tố khác như bảo mật, giá rẻ và sự uy tín cũng là những yếu tố  khác của chúng tôi được khách hàng đánh giá khá cao.

Biên phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội
                                                                 Biên phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội

PERSOTRANS cam kết về chi phí biên phiên dịch tiếng Anh cạnh tranh nhất cả nước bởi tại công ty chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho cả khách hàng lâu năm hoặc thành viên mới, đây chắc chắn sẽ là điểm thu hút đối với mọi khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh và vinh dự được cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội đến cho tất cả những quý khách đang có mong muốn. Bất kể khi nào quý khách cần, chúng tôi đều sẽ có mặt để hỗ trợ kịp thời.

Hân hạnh chào đón quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.