Dịch test tài liệu

Có phải Quý khách đang băn khoăn không biết giá dịch thuật công chứng tiếng Đức là bao nhiêu? Quý khách càng không biết trung tâm dịch thuật nào uy tín với chi phí dịch vụ phải chăng nhất. Đừng vội lo lắng, hãy gọi ngay tới công ty chúng tôi – PERSOTRANS đơn vị dịch thuật uy tín sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Dịch thuật công chứng tiếng Đức là gì?

Để tìm được câu trả lời cho giá dịch thuật công chứng tiếng Đức, trước tiên quý khách cần hiểu được bản chất dịch công chứng tiếng Đức là gì?

Dịch thuật tiếng Đức nói chung và dịch thuật công chứng tiếng Đức nói riêng quả thực là hai phạm trù khác nhau.

Hiểu đơn giản như này: dịch tiếng Đức chỉ đơn thuần là chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại, còn dịch công chứng tiếng Đức là sau khi hoàn tất quá trình chuyển ngữ, chuyển đổi ngôn ngữ còn phải thực hiện một bước quan trọng nữa là công chứng, phê chuẩn bài dịch bằng con dấu hay chữ kí đại diện của cơ quan Nhà nước.

Để đảm bảo tính chuẩn xác, khách quan thì yêu cầu dịch giả hết sức cẩn trọng, tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao.

Dịch thuật và công chứng tiếng Đức là gì?
                                                         Dịch thuật và công chứng tiếng Đức là gì?

Nhu cầu dịch công chứng tiếng Đức ngày nay

Có thể thấy nhu cầu chuyển ngữ và lấy dấu công chứng tư pháp tiếng Đức là rất thiết yếu cho những ai có nguyện vọng xin visa đi du lịch, du học, tham gia hội trợ triển lãm tại Đức hay kết hôn với người Đức… Và toàn bộ tài liệu được chuyển ngữ tiếng Đức không thể thiếu các giấy tờ liên quan, được phòng tư pháp đóng dấu. Như vậy bản dịch mới có giá trị và được chấp nhận tại hầu hết các đại sứ quán như Đức, Pháp, Nga, Hàn, Nhật…

Vì sao Tiếng Đức lại có sức ảnh hưởng đến ngành dịch thuật Việt Nam?

Với lợi thế là thành viên của Liên hiệp quốc, NATO, WTO, G8, G20, và OECD. Đức luôn giữ vị trí dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực như: kinh tế, công nghệ, khoa học kỹ thuật.Nhiều năm trở lại đây, mối quan hệ giữa Đức – Việt ngày càng được gắn kết, thắt chặt tình hữu nghị với cương vị là đối tác thân thiết của Việt Nam và là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Điều này, càng thúc đẩy Việt Nam mạnh dạn đầu tư hơn về lĩnh vực chuyển ngữ, đặc biệt trong lĩnh vực chuyển ngữ và lấy dấu công chứng tư pháp tiếng Đức. Nhằm gây dựng một viễn cảnh phát triển hơn nữa của nền dịch thuật nước nhà.

Đức được xem là một trong những cường quốc lớn mạnh của Châu Âu với mức sống cao và nền kinh tế rất phát triển.
 Đức được xem là một trong những cường quốc lớn mạnh của Châu Âu với mức sống cao và nền kinh tế rất phát triển.

Vậy giá dịch thuật công chứng tiếng Đức ra sao?

Tùy vào nhu cầu thực tế của số lượng tài liệu, mật độ chữ dài hay ngắn, từng chuyên ngành và độ chuyên sâu của mỗi hợp đồng hay dự án. Từ đó khách hàng và biên dịch viên có thể thương lượng cùng nhau để đi đến mức giá dịch thuật công chứng tiếng Đức hợp lí nhất có thể.

Nắm bắt được nhu cầu chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp tiếng Đức của khách hàng, PERSOTRANS chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách giá dịch thuật công chứng tiếng Đức hợp lí nhất.

Ngoài thực hiện chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp tiếng Đức, PERSOTRANS còn nhận chuyển ngữ nhiều thứ tiếng khác như: tiếng Pháp, tiếng Séc, tiếng Nhật, Trung, Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Campuchia, tiếng Thái Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đẩy mạnh khai thác các chuyên ngành dịch thuật liên quan như: chuyển ngữ tài liệu chuyên ngành y học, Luật, kinh tế, pháp luật, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy hải sản, xây dựng, kỹ thuật,…

Chúng tôi tự hào về đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp và rất tâm huyết với nghề.

PERSOTRANS sẽ đem lại cho quí khách hàng giá dịch thuật công chứng tiếng Đức ưu đãi nhất đảm bảo tối ưu tài chính nhất cho Quý khách.

Hãy đến với PERSOTRANS, quý khách sẽ không bao giờ thất vọng!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.