Dịch test tài liệu

Pháp luật là một ngành vừa cần lý lại vừa cần tình. Người luật sư không chỉ dựa vào các quy định, quy phạm để giải quyết, mà song song đó cần có cả cái tình người với người để sao cho hợp đạo lý, văn hóa, tôn giáo của mỗi nước. Và lĩnh vực dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành luật cũng vậy, đòi hỏi rất nhiều yếu tố để tạo nên một bản tài liệu được chuyển ngữ chất lượng và chuẩn xác.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để nhận được những thông tin chi tiết và cụ thể nhất.

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Học viên học ngành luật ra sẽ làm những gì?

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên luật đã phải tự định hình cho mình xem ra trường công việc của mình sẽ là như thế nào.

Nếu có chuyên môn luật, và hiểu biết ngoại ngữ, không cần quá nhiều ngoại ngữ mà chỉ cần chuyên một ngoại ngữ cũng được, bạn có thể làm việc tại các trung tâm, văn phòng dịch tài liệu chuyên ngành với vị trí là dịch giả chuyên ngành luật.

Cơ hội làm việc của các sinh viên ngành luật thời nay đang rất đa dạng, đặc biệt là các sinh viên ngành luật kinh tế, các công việc chủ yếu mà sinh viên có thể đảm nhiệm khi ra trường như sau:

 • Chuyên viên tư vấn pháp luật cho các tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan chính trị xã hội của nhà nước
 • Chuyên viên dịch vụ pháp lý ở các văn phòng luật sư hoặc các văn phòng dịch vụ pháp lý: dịch thuật công chứng các chuyên ngành như dịch tiếng Séc chuyên ngành, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Nhật chuyên ngành….
 • Giảng viên về pháp luật kinh tế trong các trường, trung tâm giáo dục…
Dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành luật
Tại sao phải tìm hiểu pháp luật nước sở tại?

Các lĩnh vực Pháp luật đang thịnh hành

Việc hội nhập kinh tế kéo theo lĩnh vực luật doanh nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, không chỉ có luật doanh nghiệp, các lĩnh vực khác như luật kinh tế, luật bản quyền, luật dân sự, luật lao động, luật hôn nhân gia đình…cũng được khách hàng quan tâm rất lớn.

Dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành luật ra đời cũng để đáp ứng các yêu cầu này của khách hàng.

Từ việc kiện tụng, tranh chấp tài sản, đến hôn nhân gia đình đặc biệt là lấy chồng ngoại quốc…, đều là những chủ đề nóng trong xã hội. Mọi vấn đề đều cần người am hiểu tường tận về quy định của nhà nước.

Khi bạn là một người nước ngoài hoặc các vấn đề pháp lý của bạn cần giải quyết có liên quan đến người nước ngoài, thì chắc chắn bạn phải nhờ đến đơn vị dịch thuật tiếng Séc để hỗ trợ.

Tại sao phải hiểu pháp luật của nước sở tại?

Nếu một doanh nghiệp muốn đầu tư liên kết kinh doanh vào một công ty nước ngoài, thì điều đầu tiên cần thiết là phải hiểu và nắm vững được các luật lệ, quy định của nước sở tại nhằm mục đích:

 • Để tránh những rắc rối liên quan đến pháp luật không đáng có xảy ra,
 • Để có thể triển khai các thủ tục hành chính liên quan một cách dễ dàng hơn,
 • Để không bị gài bẫy ở những tình huống nhạy cảm liên quan đến pháp lý,
 • Để hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Nên việc dịch tài liệu chuyên ngành luật hoặc các tài liệu liên quan đến sở hữu trí tuệ như: bảo vệ thương hiệu, đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, đăng ký sáng chế, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, logo, slogan, độc quyền sở hữu….là việc rất quan trọng trong đầu tư kinh doanh, khai thác của các doanh nghiệp.

Dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành luật
Dịch tài liệu tiếng Séc chuyên ngành luật tại PERSOTRANS

PERSOTRANS hiện tại đang có một đội ngũ đông đảo dịch giả là những người đã từng được đào tạo tại các trường đại học chuyên ngành luật, công tác về luật ở nước sở tại, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, với một lòng đam mê với công việc, ham học hỏi và luôn năng động sáng tạo trong công việc.

Nếu có nhu cầu dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành luật thì chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 097 393 6488 khi bạn cần chuyển ngữ bất kỳ tài liệu nào.

Chào mừng quý khách trở thành đối tác của chúng tôi!

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

 

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.