Dịch test tài liệu

Đối với nhiều người, tiếng Séc là một ngôn ngữ còn mới và quá lạ lẫm. Nhưng thực tế, hiện nay lĩnh vực chuyển ngữ tiếng Séc đặc biệt là dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành kế toán vô cùng phát triển với nhiều loại hình dịch vụ chuyển ngữ đa dạng.

PERSOTRANS là đơn vị chuyển ngữ chuyên cung cấp dịch vụ này. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo thông tin sau:

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Dịch tiếng Séc chuyên ngành kế toán uy tín tại PERSOTRANS

Trên thị trường hiện nay thì các dịch vụ của PERSOTRANS đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, tín nhiệm từ các khách hàng.

Chúng tôi được đánh giá là đơn vị dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành kế toán uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất trên toàn quốc.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lí vô số yêu cầu chuyển ngữ khắt khe, phức tạp từ nhiều khách hàng và đều hoàn thành một cách xuất sắc. Do đó, mức độ tin tưởng của khách hàng dành cho PERSOTRANS ngày càng tăng cao.

Để có được thành công và sự tin tưởng đó của khách hàng, tập thể nhân viên của PERSOTRANS đã luôn nỗ lực không ngừng. Đặc biệt hơn hết là chúng tôi tuân thủ theo các nguyên tắc, tiêu chí:

 • Cung cấp bản dịch thuật chuyên ngành chất lượng, chuẩn xác
 • Thời gian chuyển ngữ nhanh chóng
 • Mức chi phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi
Dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành kế toán
Dịch tiếng Séc chuyên ngành kế toán tại PERSOTRANS

PERSOTRANS là đơn vị chuyển ngữ uy tín hàng đầu

Dịch thuật đang là một thị trường tiềm năng với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, PERSOTRANS vẫn luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm cũng như ưu ái từ các khách hàng nhờ vào 3 bí quyết sau đây:

Quy trình chuyển ngữ nhanh chóng, giản tiện:

Đây là điểm nhấn trong công việc của chúng tôi. Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, PERSOTRANS tích lũy kiến thức và đúc kết nên một quy trình dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành kế toán chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng với 5 bước bao gồm:

 • Phân tích tài liệu cần chuyển ngữ
 • Lên kế hoạch chi tiết và phân công nhân sự hợp lí
 • Tiến hành chuyển ngữ tài liệu
 • Kiểm tra, đánh giá chất lượng bản tài liệu được chuyển ngữ
 • Chuẩn hóa, hiệu đính bản dịch

Tiêu chí dịch tiếng Séc chuyên ngành kế tại PERSOTRANS

Đội ngũ nhân viên chất lượng:

Bên cạnh một quy trình khoa học thì cần có một đội ngũ chuyên nghiệp vận hành. Và đó là lí do chúng tôi đã tập hợp đông đảo các dịch giả về tiếng Séc hàng đầu, am hiểu không chỉ về lĩnh vực kế toán mà còn nhiều chuyên ngành khác.

Các biên dịch viên đều đã từng thực hiện nhiều dự án lớn và vô cùng dày dặn kinh nghiệm cũng như tràn đầy niềm đam mê, nhiệt huyết, luôn năng động và sáng tạo với công việc, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức cũng như chất lượng công việc, .

Tôn trọng khách hàng:

Đây là tiêu chí quan trọng nhất, quyết định thành công và uy tín của tất cả các đơn vị chuyển ngữ.

Khách hàng là thượng đế, và sự hài lòng của họ luôn là điều mà chúng tôi hướng đến. Do đó, mọi hoạt động, chính sách của PERSOTRANS đều hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành kế toán
Dịch tiếng Séc chuyên ngành kế toán uy tín, chất lượng

Chúng tôi xây dựng đội ngũ dịch giả đông đảo, nhanh nhẹn sẵn sàng đáp ứng bất kì yêu cầu nào của quý khách.

Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi hợp tác với PERSOTRANS cả khách hàng cũ cũng như khách hàng mới lần đầu hợp tác.

Chúng tôi miễn phí công tác chuyển giao tài liệu đến tận tay khách hàng và cam kết thực hiện nó một cách nhanh chóng.

Giá cả phải chăng

Giá cả là yếu tố quyết định khi bản tài liệu được chuyển ngữ đã được đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chỉ vì một mức giá quá cao mà từ chối một dịch vụ chất lượng tốt.

PERSOTRANS không để khách hàng thất vọng khi đưa ra một mức giá cạnh tranh và phù hợp cùng nhiều gói dịch vụ khác nhau để có sự đa dạng trong sự lựa chọn của khách hàng.

Các tiêu chí trên đây đã giúp PERSOTRANS trở thành đơn vị dịch thuật tiếng Séc chuyên ngành kế toán uy tín và hiệu quả hàng đầu trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này  theo số hotline: 097 393 6488 để nhận được những đãi ngộ mới nhất.

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

 

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.