Dịch test tài liệu

Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của Thái Lan so với các nước Đông Nam Á,  các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan ngày càng nhiều hơn. Khách hàng có nhu cầu đều mong muốn tìm được một địa điểm dịch công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ, uy tín và chất lượng tốt.

Vậy thì quý khách hãy đến với PERSOTRANS, chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan và lấy dấu công chứng tư pháp chất lượng, nhanh và giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại PERSOTRANS

Thái Lan trong nhiều năm trở lại đây đã là một nước lớn trong khu vực Đông Nam Á và dần khẳng định vị thế tại châu lục phía Đông. Nhiều hoạt động nghiên cứu cả về khoa học kĩ thuật lẫn kinh doanh hợp tác ngày càng được đẩy mạnh. Việt Nam cũng là một đối tác quan trọng với Thái Lan trên lĩnh vực kinh doanh, đầu tư lẫn giao lưu văn hóa, du lịch.

Với mong muốn giúp đỡ khách hàng có thể hợp tác, giao lưu với nước bạn Thái Lan mà không gặp phải trở ngại về ngôn ngữ, nên chúng tôi đã nghiên cứu và hân hạnh phục vụ khách hàng các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ và uy tín, chất lượng.

Với sự ra đời ồ ạt của nhiều trung tâm dịch công chứng tiếng Thái Lan tại Hà Nội, tp HCM và nhiều nơi khác, điều này vừa là thuận lợi, cũng là một khó khăn nhất định cho những ai đang có nhu cầu dịch thuật công chứng.

Bởi chúng ta không thể phân biệt và lựa chọn một công ty thực sự làm việc chất lượng khi thị trường có quá nhiều đơn vị chuyển ngữ như vậy.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái Lan tại PERSOTRANS
Dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái Lan tại PERSOTRANS

Tuy nhiên, mọi băn khoăn, khó khăn ấy đã có chúng tôi giải quyết – với các loại hình dịch vụ chuyển ngữ đa dạng, phong phú sẽ là điểm đến phù hợp cho bất kì ai có nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái Lan tại Hà Nội.
Các dịch vụ chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp được thực hiện tại công ty chúng tôi là sự tập hợp trong nhiều năm qua về các yêu cầu của khách hàng, nhằm giúp đưa ra được một cái nhìn chung khái quát nhất, thuận tiện cho sự lựa chọn của quý khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp các lĩnh vực như:

  • Chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp giấy tờ tùy thân: giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu, các loại giấy phép hành chính,…
  • Chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp hồ sơ du học, bảng điểm, hồ sơ việc làm, bảng công tác
  • Chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp hợp đồng, bản hồ sơ thầu,…
  • Chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp, hiệu đính các tài liệu đã được chuyển ngữ từ tiếng Thái qua tiếng Việt và ngược lại.

Đồng thời, nếu quý khách có những yêu cầu khác thì chúng tôi đều tiếp nhận và xử lí một cách tốt nhất cho khách hàng. Mọi hạng mục dịch công chứng chúng tôi xin đảm bảo hoàn toàn về mặt chất lượng cũng như giá cả ưu đãi nhất.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan uy tín, chất lượng

PERSOTRANS vô cùng vinh dự khi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, cá nhân trên con đường hợp tác kinh doanh, đầu tư hay giao lưu thắt chặt mối quan hệ giữa Việt Nam – Thái Lan.

Và minh chứng rõ nét nhất chính là sự tin tưởng của khách hàng dành cho các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan của chúng tôi ngày càng tăng.

Dịch công chứng tiếng Thái Lan uy tín, chất lượng tại PERSOTRANS
Dịch công chứng tiếng Thái Lan uy tín, chất lượng tại PERSOTRANS

Để luôn đáp ứng được kì vọng của khách hàng, đội ngũ chuyển ngữ chuyên viên tiếng Thái của chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những phương pháp chuyển ngữ mới nhất để tăng năng suất làm việc, nhằm phục vụ khách hàng một cách tối đa, hiệu quả nhất.

Đừng để những trở ngại về ngôn ngữ cản bước quý khách. Hãy đến với chúng tôi, dù cho là bất kì tài liệu, hồ sơ phức tạp đến đâu, chúng tôi cam kết rằng đội ngũ nhân viên của PERSOTRANS sẽ thực hiện một cách tốt nhất với một mức giá rẻ đến bất ngờ.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.