Dịch test tài liệu

Dịch thuật công chứng hồ sơ visa chuyên nghiệp và nhanh ở đâu tại Việt Nam? Bạn cần dịch công chứng hồ sơ xin visa để để định cư, du lịch, học tập, xuất khẩu lao động và làm việc…. hợp pháp tại nước ngoài mà chưa biết tìm đơn vị nào chuyển ngữ và công chứng chuyên nghiệp nhất? Hãy đến với PERSOTRANS để được tư vấn miễn phí chi tiết và nhận báo giá chi phí sớm nhất:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Dịch thuật công chứng hồ sơ visa cần giấy tờ gì?

Do việc mở rộng quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các nước trên thế giới về các mảng giáo dục, đầu tư thương mại, cộng với mức sống của người dân ngày càng được nâng cao nên nhu cầu du lịch, học tập, tìm kiếm cơ hội xuất khẩu lao động và hợp tác ở nước ngoài ngày càng phổ biến. Chính vì thế, dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ visa ngày càng được đầu tư cao độ để mang đến sự uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Khi nhập cảnh tại nước ngoài để phục vụ nhu cầu du lịch, du học, công tác, định cư,… thì trong đó Visa là một trong những giấy tờ bắt buộc có. Để có được visa trong tay, các bạn cần thực hiện một số việc theo yêu cầu quy định, trong đó khâu dịch công chứng hồ sơ xin visa cũng rất quan trọng.

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa
Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa

 

Bên cạnh đó, bạn cần phải có giấy tờ đi kèm bao gồm các loại: chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ chiếu, chứng nhận tình trạng hôn nhân, sổ hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động, bổ nhiệm, bằng tốt nghiệp…

Tùy theo mục đích xin Visa của bạn mà các loại giấy tờ trong hồ sơ sẽ khác nhau và được dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác như: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn…cho đến các ngôn ngữ hiếm như: tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary,….

Vì các loại giấy tờ này phải trình lên các Đại Sứ Quán nên đòi hỏi tính chuẩn xác và cần phải đảm bảo đúng thời gian quy định.

PERSOTRANS – Dịch thuật công chứng hồ sơ visa chuyên nghiệp

PERSOTRANS là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng và chuẩn xác nhất.

Khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ visa chuyên nghiệp tại PERSOTRANS bởi:

 • Persotrans quy tụ đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kiến thức chuyên sâu cùng vốn từ đa dạng, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách các bản dịch chất lượng nhất.
 • Chi phí chuyển ngữ cạnh tranh nhất, đảm bảo tối ưu nhất tới khách hàng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng rất tận tình, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ hơn nữa. Và đặc biệt luôn cố gắng hỗ trợ tới khách hàng đã làm xong dịch vụ mà cần tư vấn thêm.
 • Đội ngũ chế bản giàu kinh nghiệm có thể format bản dịch giống y nguyên bản gốc, điều này giúp quý khách dễ dàng đối chiếu sự chính xác và đầy đủ của nội dung.
 • Lĩnh vực chuyển ngữ tài liệu đa dạng
 • Luôn cam kết gửi bản dịch đúng thời hạn cho khách hàng.
 • Hình thức giao nhận biến đổi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • ….và có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên hợp tác.
Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa tại PERSOTRANS
                                              Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa tại PERSOTRANS

Các dịch vụ dịch thuật khác được thực hiện tại PERSOTRANS:

Tại PERSOTRANS, ngoài dịch vụ chuyển ngữ và công chứng các loại hồ sơ, văn bản đơn giản cho tới tài liệu chuyên ngành khó như:

 • Chuyên ngành kỹ thuật
 • Chuyên ngành kinh tế, thương mại điện tử
 • Chuyên ngành du lịch.
 • Chuyên ngành điện
 • Chuyên ngành cơ khí
 • Chuyên ngành thực phẩm
 • … và nhiều chuyên ngành khác.

Thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng các lĩnh vực: phiên dịch, viết nội dung cho website, viết nội dung pr, viết nội dung chuẩn seo, hợp pháp hóa lãnh sự, ..Với tất cả các lĩnh vực được cung cấp tại Persotrans đều được chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng.

PERSOTRANS – đồng hành cùng thành công của Quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.