Dịch test tài liệu

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học ra đời và phát triển nối tiếp theo sự phổ biến của hình thức xuất ngoại để học tập, nghiên cứu. Chỉ với số chi phí dịch thuật hồ sơ du học hợp lý, quý khách hàng có thể yên tâm nhận về những tài liệu, giấy tờ, bằng cấp được hoàn thiện nhanh nhất và chuẩn xác nhất.

Mọi chi tiết về dịch công chứng hồ sơ du học các ngôn ngữ xin liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật Persotrans
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật Persotrans

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tại PERSOTRANS

Tại PERSOTRANS, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học với một quy trình chi tiết, đảm bảo quyền lợi khách hàng, với các bước thực hiện như sau:

 1. Tiếp nhận hồ sơ .Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch công chứng hồ sơ du học, nhân viên tư vấn tại PERSOTRANS sẽ xem xét hồ sơ trước khi trao đổi chi tiết tới quý khách về chất lượng, thời gian và chi phí thực hiện tối ưu nhất.
 2. Ký kết biên bản xác nhận sự hợp tác giữa hai bên. Sau khi nhận được sự đồng ý từ quý khách và tham khảo xong tất cả các yêu cầu. Hai bên sẽ làm biên bản xác nhận hoặc hợp đồng, sau đó PERSOTRANS thu nhận hồ sơ để tiến hành thực hiện.
 3. Phân loại tài liệu và bố trí nhân sự để thực hiện dịch thuật công chứng hồ sơ du học. Nhân sự gồm có: quản lý phụ trách dự án phân loại tài liệu và giao tài liệu cho dịch giả phù hợp; mỗi chuyên gia  đảm nhiệm một loại tài liệu nhất định theo sở trường.
 4. Ghép tài liệu và hiệu đính chuẩn format. Các chuyên gia cùng trao đổi để thống nhất ghép các thành phần vào một bộ sao cho thống nhất và chuẩn xác. Sau đó, hiệu đính bằng cách kiểm tra chất lượng hình thức lẫn nội dung để đảm bảo tài liệu được chỉnh chu và chất lượng tốt nhất. Đây chính là bước quan trọng giúp sản phẩm tránh hầu hết các sai sót, góp phần làm giảm phí dịch thuật hồ sơ du học.
 5. Bàn giao hồ sơ cho khách hàng: Sau khi dịch công chứng hồ sơ du học hà nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung được hoàn tất, PERSOTRANS sẽ chuyển tài liệu đến với quý khách hàng từ sớm hơn cho đến đúng ngày giao hẹn. Trong trường hợp có những yêu cầu phát sinh hoặc cần bổ sung tài liệu từ quý khách, chúng tôi sẵn sàng thực hiện trong thời gian nhanh nhất
 6. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Thời gian nghiệm thu và thanh lý bản tài liệu sau khi bộ hồ sơ hoàn tất thực hiện theo điều khoản trong hợp đồng.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng với những tiêu chí sau:

Cam kết hoàn thiện hồ sơ du học tại Persotrans
                                                                     Cam kết hoàn thiện hồ sơ du học tại Persotrans
 • Dịch công chứng hồ sơ du học chính xác nội dung, chuẩn format bản gốc
 • Cam kết đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đạt yêu cầu pháp lý
 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ với phí dịch thuật hồ sơ du học tối ưu nhất
 • Miễn phí giao nhận tài liệu tận nơi trên toàn quốc
 • ….và nhiều ưu đãi khác chỉ có tại PERSOTRANS

Bất cứ khi nào Quý khách có thắc mắc nên công chứng hồ sơ du học ở đâu? Quý khách hãy liên hệ ngay với PERSOTRANS theo thông tin bên dưới:

Liên hệ dịch thuật Persotrans
                                       Liên hệ dịch thuật Persotrans

Ý nghĩa của dịch thuật công chứng hồ sơ du học

Quý khách hàng khi có nhu cầu xuất ngoại để học tập không thể xem nhẹ khâu yêu cầu hoàn thiện hồ sơ dịch thuật công chứng. Dù so với những chi phí cho việc rèn luyện ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn, thì chi phí công chứng chỉ chiếm một khoản nhỏ, nhưng ý nghĩa mà nó mang lại thì vô cùng to lớn.

Là một công ty dịch thuật công chứng hồ sơ du học hà nội với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, và có phạm quy hoạt động rộng khắp các tỉnh thành; Persotrans hiểu được tầm quan trọng của một bộ hồ sơ hoàn hảo tác động đến kết quả nhập học thành công.

Thực tế cho thấy, chính sự phát triển nhanh chóng của các công ty dịch thuật như hiện nay đã dẫn đến việc liên tục xuất hiện nhiều thắc mắc như: “công chứng hồ sơ du học ở đâu uy tín, chất lượng và luôn đảm bảo theo yêu cầu của quý khách hàng”. Những đề tài này lần lượt trở thành các buổi bàn luận thu hút nhiều sự chú ý từ các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đang có nhu cầu cho con em mình hay chính bản thân mình ra nước ngoài học tập.

Vậy, cần phải tiến hành chuyển ngữ tài liệu trước khi công chứng hồ sơ du học ở đâu mới có thể đảm bảo đầy đủ chất lượng theo quy định của luật pháp và tiết kiệm nhất về thời gian, tiền bạc?

Theo quy định tại Điều 61 Luật công chứng 2014 quy định về việc dịch công chứng hồ sơ du học, thì người làm công tác dịch thuật công chứng hồ sơ du học hà nội nói riêng và các tỉnh khác nói chung nhất thiết phải là cộng tác viên của tổ chức hành nghề công chứng, tuyệt đối không thể được chuyển ngữ tùy tiện bởi một cá nhân biết ngoại ngữ bất kỳ.

 

Quý khách có nhu cầu dịch thuật hãy nhớ ngay tới dịch vụ của Persotrans

PERSOTRANS – đồng hành cùng thành công của Quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.