Dịch test tài liệu

Nếu Quý khách là người có nhu cầu dịch công chứng bằng đại học, bằng Trung học phổ thông (cấp 3), bảng điểm, học bạ hay một loại bằng cấp, bằng khen khác sang tiếng Việt, sang tiếng Anh, sang tiếng Pháp hoặc nhiều ngôn ngữ khác? Hãy lựa chọn địa chỉ dịch công chứng bằng đại học uy tín

Khi nào Quý khách cần dịch công chứng bằng đại học

Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp và đi làm, muốn tìm công việc tại các nước khác, hoặc tiếp tục con đường học vấn bằng cách đi du học, thì việc bắt buộc các bạn phải làm thủ tục dịch thuật công chứng, trong đó thường xuyên phải dịch công chứng hồ sơ cá nhândịch công chứng bằng đại học cùng các giấy tờ khác theo quy định.

Ngoài bằng đại học, nếu học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 (tức Trung học phổ thông) muốn đi du học nước ngoài, muốn xin học bổng… cần thiết phải dịch công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông trong hồ sơ của mình.

Sau khi bằng đại học được chuyên viên dịch thuật dịch xong, người dịch phải ký tên trên bản dịch chứng thực trực tiếp tại Phòng tư pháp quận và Phòng tư pháp quận sẽ đóng dấu xác nhận. Đây được gọi là bản dịch công chứng hay bản dịch công chứng tư pháp. Người dịch phải có bằng đại học hoặc văn bằng cao hơn về ngôn ngữ đăng ký.

dịch thuật công chứng bằng đại học
Dịch công chứng bằng đại học rất cần thiết trong quá trình hoàn thiện hồ sơ

Đối với các giấy tờ chứng chỉ, không phải ai giỏi ngoại ngữ cũng dịch được. Người dịch phải là người nắm rõ quy định của các giấy tờ đó, cũng là người nắm được cấu trúc và thông tin cần thiết khi dịch để không bỏ sót bất kì thông tin quan trọng nào. Chỉ có những người đủ kinh nghiệm mới dám đảm trách. Người dịch phải chứng minh được mình thông thạo ngôn ngữ đích bằng cách xuất trình bằng đại học ngoại ngữ  (hoặc cao hơn) về thứ tiếng cần dịch, hoặc có bằng đại học khác mà thông thạo ngôn ngữ đích.

Khi ấy, các bạn cần tìm tới địa chỉ dịch thuật uy tín và giàu kinh nghiệm để thực hiện khâu quan trọng này.

PERSOTRANS – địa chỉ dịch công chứng bằng đại học uy tín

Với 10 năm hình thành và phát triển, PERSOTRANS đã là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật. Không phải ngẫu nhiên mà giữa một rừng các công ty dịch thuật, chúng tôi lại là đơn vị được khách hàng ưu ái, đã phát triển và tồn tại đến hàng chục năm và còn phát triển hơn nữa. Có rất nhiều lí do để khách hàng lựa chọn chúng tôi:

  • Chúng tôi có đội ngũ dịch giả hùng hậu, tài năng và giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, việc dịch công chứng các giấy tờ quan trọng chắc chắn là chính xác và đảm bảo chất lượng hàng đầu.
  • Chúng tôi thực hiện các bản dịch nhanh chóng, đúng thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng gửi tài liệu chậm trễ cho khách hàng sau khi dịch và công chứng.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề và được đào tạo về dịch vụ, nên sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.
  • Chúng tôi đem đến sự an tâm, thoải mái cho khách hàng, nếu không thể đến tận nơi để giao tài liệu, nhân viên của dịch thuật PERSOTRANS sẽ tới nhận tài liệu theo yêu cầu.
  • Giá dịch công chứng bằng đại học luôn luôn hợp lí và ổn định. Giúp khách hàng an tâm khi hợp tác lâu dài cùng chúng tôi.

Chúng tôi cũng luôn luôn đề cao các ý kiến đóng góp và gợi ý của quý khách hàng để dịch vụ càng ngày càng hoàn thiện hơn.

Quý khách cần dịch công chứng bằng đại học, vui lòng liên hệ tới công ty PERSOTRANS để nhận được nhiều ưu đãi:

Thông tin công ty dịch công chứng bằng lái xe Persotrans
Thông tin công ty dịch công chứng bằng lái xe Persotrans

Quý khách có nhu cầu dịch thuật hãy nhớ ngay tới dịch vụ dịch thuật tại Persotrans

PERSOTRANS – đồng hành cùng thành công của Quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.