Ngày nay, việc trông đợi khách hàng tự tìm đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình theo kiểu “hữu xạ tự nhiên hương” là lối suy nghĩ hết sức chủ quan – nếu không muốn nói là ấu trĩ – của người làm kinh doanh, buôn bán. Thật khó tiếp cận khách hàng nếu chỉ “ngồi một chỗ” đợi họ tự nhận thấy những ưu điểm trong sản phẩm của bạn khi mà họ có thể tìm thấy vô số thương hiệu khác cung cấp các sản phẩm tương tự nhưng có khâu quảng bá hiệu quả hơn. Ở thời đại thông tin như hiện nay, marketing có vai trò hết sức quan trọng và trong đó, dịch vụ viết bài PR là một trong những khâu hiệu quả nhất trong việc đưa sản phẩm của bạn đến với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ viết bài PR – kênh quảng bá sản phẩm hàng đầu

Trong các loại hình truyền thông quảng bá sản phẩm thì bài PR luôn là ưu tiên hàng đầu của các thương hiệu và nhãn hàng bởi nó có rất nhiều ưu điểm. Về chi phí, các bài PR hiện diện trên báo giấy hoặc báo online có chi phí khá phải chăng mà vẫn tiếp cận được với số lượng hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu độc giả của các kênh báo chí đó. Đặc biệt, với các trang báo online, độc giả thường được “phân loại” theo từng nhóm cụ thể do nội dung đặc thù của báo, chẳng hạn như chuyên trang dành cho phụ nữ công sở, chuyên trang dành cho mẹ và bé, chuyên trang dành cho thanh thiếu niên, chuyên trang dành cho người lớn tuổi… Nhờ đó, khi chạy bài PR trên các chuyên trang này, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với một số lượng đông đảo khách hàng tiềm năng phù hợp nhất mà sản phẩm và dịch vụ của mình đang hướng tới.

Một ưu điểm khác của phương pháp quảng cáo sản phẩm thông qua bài PR là nó tỏ ra cực kỳ hữu ích trong việc giới thiệu một dịch vụ mới hay ra mắt một dòng sản phẩm mới. Các chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc theo mùa cũng thường được giới thiệu đến khách hàng thông qua các bài PR bởi lẽ đó cũng là những tin tức được độc giả đọc báo nói chung và các “tín đồ shopping” ưa chuộng khi đọc báo hoặc lướt mạng mỗi ngày. Đó cũng là lý do khiến dịch vụ viết bài PR ngày một nở rộ.

 

Dịch vụ viết bài PR hấp dẫn và hiệu quả

Trong một thế giới đầy ắp những thông tin hấp dẫn như hiện nay, kiểu bài PR giới thiệu sản phẩm một cách “trực tiếp” theo kiểu liệt kê hàng loạt ưu điểm không còn được ưa chuộng. Các dạng bài tư vấn và chia sẻ kiến thức cũng như đem đến các thông tin mới và hấp dẫn mới có thể thu hút người đọc. Chẳng hạn, khi giới thiệu sản phẩm là mỹ phẩm, bài PR sẽ hấp dẫn hơn nếu được viết như một bài tư vấn trang điểm, làm đẹp, dưỡng da… rồi sau đó lồng ghép khéo léo các thông tin sản phẩm muốn giới thiệu. Việc đan xen thông tin sản phẩm một cách nhẹ nhàng, thông minh, không phô trương sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người đọc. Bên cạnh đó, còn rất nhiều bí quyết khác giúp tạo nên một bài PR hoàn hảo, chinh phục được khách hàng và khi đến với dịch vụ viết bài PR của Persotrans, bạn sẽ có dịp khám phá chúng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ viết bài PR của Persotrans?

Trên thị trường ngày nay không khó để tìm thấy vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR, nhưng để thực sự hài lòng, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ của Persotrans. Bởi vì không phải ai cũng có thể:

  • Dành thời gian tối đa để tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trước khi đặt bút viết bài. Châm ngôn của chúng tôi là hiểu rõ về bất kỳ sản phẩm nào trước khi muốn giới thiệu nó tới khách hàng tiềm năng.
  • Áp dụng nhiều phong cách viết bài PR khác nhau dựa trên việc tìm hiểu và sàng lọc kỹ càng đối tượng khách hàng tiềm năng của sản phẩm, sao cho mỗi bài viết sẽ đánh trực tiếp vào thị hiếu của lớp đối tượng khách hàng đó một cách hiệu quả nhất, tránh kiểu viết chung chung không thu hút được khách hàng phù hợp với sản phẩm.
  • Cách thức làm việc chuyên nghiệp: Sẵn lòng tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ sửa chữa bài viết cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
  • Chi phí cực kỳ phải chăng: Chúng tôi cung cấp những bài PR chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh đủ để khiến bạn hài lòng về hiệu quả và mong muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với dịch thuật để được viết bài pr hiệu quả nhất :