Dịch test tài liệu

Ngày nay, viết bài cho báo mạng đang là nghề được nhiều người lựa chọn. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, mạng Internet đã và đang chiếm vai trò quan trọng thiết yếu trong đời sống.

Những tin tức luôn được cập nhật nhanh chóng, đó là tiền đề cho sự ra đời của báo mạng và dần dần thay thế đi những tờ báo giấy.

Trong nhu cầu ngày càng cao của xã hội, các trang báo mạng ngày càng nhiều và nguồn nhân lực viết báo thì không đủ. Do vậy, mô hình viết bài cho báo mạng cũng phát triển. Persotrans hân hạnh đem đến Quý khách dịch vụ viết bài với các bài viết hấp dẫn, mới lạ nhất.

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Các loại hình viết bài cho báo mạng

Sau nhiều năm hội nhập đổi mới, ngày nay, ta thấy mọi nhà đều có máy vi tính, smartphone, máy tính bảng và ai cũng có thể truy cập mạng.

Do vậy mô hình báo mạng phát triển vô cùng mạnh mẽ và thay thế dần báo giấy truyền thống. Những tờ báo uy tín như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Công An, Pháp Luật,… cũng dần đi theo hướng này, do vậy nhu cầu viết bài cho báo mạng rất cao.

PERSOTRANS cũng đã viết bài cho nhiều trang báo mạng lớn và nhỏ. Tất nhiên là báo mạng cũng như báo giấy, có rất nhiều hạng mục khác nhau. Và chúng tôi không chỉ dừng ở nhận viết nội dung tiếng Việt, hiện tại với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ viết nội dung đa ngôn ngữ kể cả những ngôn ngữ hiếm.

Vậy nên chúng tôi cũng có nhiều dịch vụ viết bài cho báo khác nhau như về pháp luật, kinh tế, dân sự, thể thao,… Mỗi loại hạng mục đều do những nhà báo, phóng viên kì cựu từng công tác trong các tòa soạn lớn đảm trách.

Các loại hình viết bài cho báo mạng được thực hiện tại PERSOTRANS
                                  Các loại hình viết bài cho báo mạng được thực hiện tại PERSOTRANS

Đối với hạng mục báo nước ngoài, chúng tôi cũng có những cây bút công tác ở nhiều quốc gia để cập nhật tình hình và đưa ra những bài viết hữu ích, đồng thời cũng dịch thuật tạp chí bài báo nước ngoài để bổ sung nguồn tin tức cho người đọc.

Không chỉ có viết bài cho báo mạng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo đăng trên các website lớn nhỏ nhằm thu hút lượng truy cập.

Các trang báo mạng đều có chỗ dành để đăng mục quảng cáo, các doanh nghiệp ngày nay ngoài những trang mạng mua miền chính thức, họ còn thuê dịch vụ viết bài quảng cáo sản phẩm trên các trang báo trực tuyến qua chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Persotrans sẽ đem lại cho các trang web của quý khách một bài báo quảng cáo với bố cục đẹp mắt, thông tin rõ ràng dễ dàng được người đọc nhận biết, và trên hết là sẽ đứng vị trí cao trong danh mục tìm kiếm của người dùng.

Viết bài cho báo mạng hiệu quả tại PERSOTRANS

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, mọi người ai cũng muốn cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, nên đã có nhiều nơi viết bài cho báo mạng với nội dung nóng vội, không tìm hiểu kĩ lưỡng nhằm phục vụ lợi nhuận cá nhân.

Nhưng chúng tôi luôn lấy uy tín là tiêu chí quan trọng nhất, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin nhanh và hữu ích, chính xác, kịp thời trong bối cảnh thông tin đang dần bão hòa như ngày nay.

Ngoài ra, PERSOTRANS cũng có ưu đãi cho những khách hàng, đơn vị cộng tác lâu năm.

Dịch vụ viết bài cho báo mạng tại PERSOTRANS
Dịch vụ viết bài cho báo mạng tại PERSOTRANS

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài cho báo mạng uy tín, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho người đọc những thông tin bổ ích cũng như viết những bài báo quảng cáo với chất lượng cao nhất, và khách hàng luôn có được những bài báo uy tín với thông tin chính xác và giá cả phải chăng nhất.

Rất vui lòng được hợp tác với quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

Đăng ký ngay

    Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
    đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.