Viết tiếng Anh là khâu quan trọng để xây dựng một website chuyên nghiệp. Vì việc giao thoa ngôn ngữ nhiều như hiện nay, việc mỗi website có hai thứ tiếng trở lên là điều đương nhiên. Hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và thứ tiếng của nước sở tại.

Website của bạn muốn thu hút và đạt được mức tìm kiếm cao trên Internet phải có nội dung hấp dẫn, mật độ từ khóa cao. Muốn vậy, bạn cần có đội ngũ viết bài chất lượng, trong đó có việc viết tiếng Anh cho giao diện tiếng Anh của trang web.

Dịch vụ viết tiếng Anh
Dịch vụ viết tiếng Anh tại Persotrans

Tại sao có dịch vụ viết tiếng Anh?

Hiện nay, việc kinh doanh của các doanh nghiệp không còn bó hẹp trong nước, mà đã mở rộng ra thị trường nước ngoài, không chỉ là giao lưu thông thương với các nước trong khu vực bán đảo Đông Dương hay ASEAN, mà còn cả với các nước trên toàn thế giới.

Tiếng Anh không chỉ là thứ ngôn ngữ chính được cộng đồng các nước nói tiếng Anh sử dụng mà còn là ngôn ngữ thông dụng, được các nước coi là ngôn ngữ chung toàn cầu, nên dịch vụ viết bài tiếng Anh cho website ngày càng quan trọng hơn.

Đối với các công ty có quy mô và vốn đầu tư lớn, họ có hẳn một bộ phận chuyên chăm sóc Website của mình. Nhưng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đầu tư một bộ phận viết bài và chăm sóc website sẽ là một khó khăn không nhỏ. Vì vậy mà các dịch vụ viết bài tiếng Anh cho website ra đời.

Bài viết tiếng Anh không chỉ nâng cao mức độ chuyên nghiệp cho website của doanh nghiệp, cá nhân, … mà còn giúp nâng cao khả năng phát triển mở rộng tiềm năng khách hàng của công ty, bởi khả năng được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm được nâng cao lên, hiệu quả kinh doanh cũng từ đó mà tăng lên rõ rệt.

Dịch vụ viết tiếng Anh
Dịch vụ viết tiếng Anh tại Persotrans

 

Dịch vụ viết tiếng Anh cho website tại Dịch thuật PERSOTRANS

Dịch vụ viết bài tiếng Anh cho website là một trong những thế mạnh của dịch thuật PERSOTRANS. Bởi công ty chúng tôi có hẳn một đội ngũ lớn mạnh với tay viết vững chắc, trình độ ngoại ngữ cao chuyên viết bài tiếng Anh.

Nhiều năm nay, chúng tôi đã là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp có nhu cầu chăm sóc nội dung cho Website.

Chất lượng bài viết là tiêu chí hàng đầu, với nội dung hấp dẫn, không bị trùng lặp cùng việc biết cách viết để nâng cao khả năng được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm, chắc chắn đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh của quý khách hàng.

Sử dụng dịch vụ content tiếng Anh của chúng tôi, quý khách sẽ thấy được những ưu điểm sau:

– Bài viết của chúng tôi có nội dung đa dạng, hấp dẫn, tối ưu hoá nhiều từ khoá.

– Có thể viết nhiều bài khác nhau cho một chủ đề. Có thể viết về nhiều lĩnh vực khác nhau, từ chuyên sâu cho đến khái quát tổng hợp.

– 100% nội dung mới, không sao chép, hoàn toàn unique.

– Độ dài bài viết tối thiểu 300 chữ (đây là độ dài tối thiểu tốt cho SEO), có thể viết dài hơn theo yêu cầu của khách hàng.

– Chuẩn SEO, mật độ từ khoá từ 1,5% đến 3% trong một bài viết, không bị lỗi spam.

– Bài lên website đều đặn, có submit Google.

– Có đường link nội bộ trong mỗi bài viết, giúp liên kết nội dung website chặt chẽ.

– Nội dung bài viết tiếng Anh được viết và biên tập bởi những người sử dụng thành thạo ngoại ngữ.

Thông thường, chi phí viết bài content tiếng Anh khá cao, nhưng hợp tác với chúng tôi, quý vị sẽ nhận được mức giá phải chăng mà chất lượng vẫn hoàn toàn đảm bảo.

Dịch vụ viết tiếng Anh
Dịch vụ viết tiếng Anh tại Persotrans

Ngoài ra, chúng tôi còn có mức giá ưu đãi với những khách hàng có lượng bài viết đặt hàng lớn, viết tiếng Anh cho nhiều website,…

Chắc chắn, khi làm việc cùng chúng tôi, quý vị sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy và trách nhiệm cao.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com