VIẾT NỘI DUNG WEBSITE LÀ GÌ?

Tại sao cần viết nội dung cho website.

Trong thời đại công nghệ số như ngày nay, phần lớn các công ty và doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn để có website riêng của mình để phục vụ việc quảng bá thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm. Tuy nhiên, không phải website nào cũng thành công, lý do là vì nhiều công ty chưa ý thức được hết tầm quan trọng của các nội dung đăng tải trên đó. Website là bộ mặt truyền thông của một công ty, giúp định hình và xây dựng thương hiệu, nhưng nếu chỉ tập trung vào thiết kế sao cho ấn tượng mà không xây dựng được những nội dung hấp dẫn thì chắc chắn website đó sẽ thất bại, bởi nội dung mới chính là linh hồn của website. Đó là lý do dịch vụ viết nội dung website ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết.

 

Các loại hình dịch vụ viết nội dung website của Persotrans

Từ sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của thị trường, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình nội dung website như sau:

  • Các bài giới thiệu về công ty/doanh nghiệp/thương hiệu: Đây là phần nội dung cơ bản và thường không thể thiếu của bất kỳ website nào, cho dù mục đích của bạn là bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay chuyên cung cấp thông tin kỹ thuật, chuyên ngành… Các bài giới thiệu này thường nói về quá trình hình thành và phát triển của công ty, các thành tựu đã đạt được, các cột mốc quan trọng, sứ mệnh hoạt động, tầm nhìn, định hướng trong tương lai, giá trị cốt lõi… Tóm lại, đây là những nội dung giúp trả lời câu hỏi “Chúng tôi là ai?”.
  • Các bài PR sản phẩm: Đây là phần nội dung quan trọng của website bởi nó chính là “thỏi nam châm” thu hút khách hàng nếu như người viết có thể truyền tải những thông điệp hấp dẫn về sản phẩm/ dịch vụ để thúc giục khách mua hàng. Đó là các thông tin khuyến mãi, sản phẩm mới, ưu điểm vượt trội của sản phẩm và lợi ích to lớn của nó đối với khách hàng. Đây là những nội dung giúp trả lời câu hỏi “Chúng tôi mang đến cho bạn điều gì?”.
  • Các bài hướng dẫn và tư vấn: Để giữ chân khách hàng ở lại website của bạn thì không thể chỉ có các thông tin về sản phẩm với mục đích bán hàng. Chính vì thế, ngày càng nhiều website mong muốn cung cấp nhiều thông tin hấp dẫn hơn nữa cho người đọc thông qua các bài viết dạng tư vấn, hướng dẫn… theo hướng mang lại kiến thức bổ ích, thiết thực, có tính ứng dụng cao với người đọc. Chẳng hạn, website của bạn chuyên về các sản phẩm thảo mộc giúp giảm cân thì sẽ cần thêm các bài tư vấn về chế độ ăn uống hay các bài tập thể dục chuyên biệt để đem lại hiệu quả giảm cân tốt nhất cho khách hàng.
  • ĐẶC BIỆT: Chúng tôi cung cấp nội dung website ở nhiều ngôn ngữ khác nhau: Với thế mạnh là công ty chuyên về dịch thuật có bề dày hoạt động nhiều năm, chúng tôi tự tin là đơn vị DUY NHẤT ở Việt Nam vừa cung cấp các bài viết chất lượng bằng tiếng Việt dành cho website, vừa có thể dịch các bài viết này sang nhiều thứ tiếng theo yêu cầu của bạn. Tóm lại, chúng tôi cung cấp không chỉ dịch vụ viết nội dung website bằng tiếng Việt mà còn bằng các thứ tiếng khác như tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung, Đức, Ý, Nhật, Tây Ban Nha,…
  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO: Để website dễ dàng được khách hàng để mắt đến thì việc SEO để đưa web lên top trên các công cụ tìm kiếm như Google là việc rất quan trọng, việc này đòi hỏi phải có các bài viết chuẩn SEO với quy định chặt chẽ về từ khóa, bố cục, hình ảnh…

Quy trình dịch vụ viết nội dung website của Persotrans

Đến với Persotrans, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm nhờ quy trình dịch vụ viết nội dung khép kín và chuyên nghiệp. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tìm hiểu về thương hiệu, ngành nghề kinh doanh và sản phẩm của bạn, kế đó xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như nhu cầu của họ. Khi đã xác định được nhu cầu của các nhóm khách hàng tiềm năng, chúng tôi sẽ trao đổi, bàn bạc để tìm ra những nội dung hấp dẫn nhất, có thể chinh phục khách hàng mục tiêu, sau đó lên dàn ý cho bài viết rồi mới bắt tay vào thực hiện bài viết. Thông thường, quy trình này kéo dài khoảng 2-3 ngày đối với mỗi bài viết, có thể nhanh hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Cam kết chất lượng của dịch vụ viết nội dung website tại Persotrans

Chúng tôi tự hào dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ viết nội dung website nhờ tuân thủ tuyệt đối các cam kết sau:

  • Bám sát thông tin do khách hàng cung cấp và dựa trên định hướng của khách hàng, tôn trọng ý kiến của khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí về các giải pháp nội dung tổng thể cũng như nội dung, ý tưởng của từng bài viết.
  • Bài viết không mắc lỗi chính tả, bố cục mạch lạc, văn phong trau chuốt, hấp dẫn, dễ đọc.
  • Phong cách viết biến hóa đa dạng, phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng loại bài.
  • Sẵn sàng sửa bài viết đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi sớm nhất theo địa chỉ dưới đây. Để nhu cầu của bạn được đáp ứng nhanh nhất:

Liên hệ dịch thuật

 

Save