Dịch test tài liệu

Chuyển ngữ ngành kỹ thuật là dịch vụ không xa lạ đối với các khách hàng. Hiện nay có rất nhiều loại hình chuyển ngữ cho lĩnh vực này. Thế nhưng dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật tại PERSOTRANS lại là một hạng mục mới mẻ và thú vị.

Sau đây, mời quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về dịch vụ này.

Thông tin liên hệ tư vấn:

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật tại PERSOTRANS

Cũng như các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành khác hiện nay, chúng tôi cho ra đời dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật nhằm mục đích cập nhật, truyền tải những kiến thức hữu ích từ quốc gia phát triển như Nga để phát triển ngành kỹ thuật nước nhà.

Bên cạnh các dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật thông thường, chúng tôi còn mở rộng thêm dịch vụ dịch thuật công chứng về ngành kĩ thuật bao gồm các hạng mục như:

 • Chuyển ngữ hồ sơ, thủ tục du học, công tác, tu nghiệp tại Nga
 • Chuyển ngữ hợp đồng kinh doanh, đầu tư xây dựng nhà xưởng
 • Chuyển ngữ hợp đồng mua bán thiết bị kỹ thuật
 • Chuyển ngữ công chứng các giấy phép, bằng sáng chế
 • Và nhiều loại hình khác tùy theo nhu cầu của quý khách

Thế nhưng đó không phải là sự khác biệt duy nhất. Hiện nay có rất nhiều khách hàng vì tính chất công việc mà họ cần rất gấp các văn bản, tài liệu hoặc yêu cầu chuyển ngữ không nhiều thì việc đến các đơn vị chuyển ngữ sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

Chính vì lí do đó, PERSOTRANS đã nghiên cứu và phát triển loại hình dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật trực tuyến.

Kể từ lúc ra mắt, dịch vụ này đã đem đến nhiều công dụng tuyệt vời dành cho khách hàng như:

 • Dịch nhanh chóng, chuẩn xác tại chỗ
 • Giao dịch thanh toán trực tuyến
 • Tiết kiệm thời gian
 • Và còn rất nhiều lợi ích khác
Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật
Dịch tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật tại PERSOTRANS

Tầm quan trọng của khách hàng đối với dịch thuật PERSOTRANS

Trong bất kì lĩnh vực kinh doanh hay dịch vụ nào đi chăng nữa thì khách hàng vẫn là yếu tố quyết định thành công của lĩnh vực đó.

Vì thế nên mọi quyền lợi, lợi ích của các khách hàng luôn được PERSOTRANS đẩy lên mức cao nhất.

Chúng tôi không ngừng nâng cao, phát triển các dịch vụ xoay quanh nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, PERSOTRANS là một trong số ít đơn vị chuyển ngữ trên khắp cả nước có khả năng xử lí linh hoạt hiệu quả các yêu cầu phát sinh hoặc dịch lấy ngay từ khách hàng.

Do đó, nếu PERSOTRANS làm bất kỳ điều gì trái với thỏa thuận ban đầu, chúng tôi xin cam kết hoàn trả toàn bộ chi phí chuyển ngữ cho khách hàng.

Nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của PERSOTRANS

Khác với các đơn vị chuyển ngữ khác hiện nay trên thị trường, vì họ chỉ hướng vào lợi nhuận mà đưa ra dịch vụ kém chất lượng.

Đối với PERSOTRANS, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì cần phải có một nền tảng vững chắc.Và nền tảng đó chính là đội ngũ dịch giả chất lượng cùng với một quy trình chuyển ngữ khoa học, hiện đại.

Các dịch giả tại PERSOTRANS đều là những người dày dặn kinh nghiệm chuyển ngữ tiếng Nga. Họ đã thực hiện vô số bản dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật cho hàng loạt dự án lớn trong nhiều năm qua.

Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật
Nền tảng cho sự phát triển của dịch vụ dịch tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật tại PERSOTRANS

 

Quá trình chuyển ngữ được thực hiện dựa trên một quy trình đã được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền với các kinh nghiệm, kiến thức của đội ngũ dịch giả từ những quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Vậy nên PERSOTRANS chính là địa điểm lí tưởng dành cho các khách hàng khi có nhu cầu chuyển ngữ, giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và có hiệu quả tốt nhất.

PERSOTRANS luôn lắng nghe mọi ý kiến và chia sẻ của khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 097 393 6488 để nhận được những thông tin chi tiết nhất.

PERSOTRANS hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.