Dịch test tài liệu

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế – dược phẩm đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển nền Y khoa Việt Nam.

Ngành y tế Việt Nam mặc dù ngày càng có nhiều thành tựu đáng kể nhưng vẫn cần học hỏi rất nhiều từ sự phát triển của các nước tiên tiến. Các thành tựu y khoa thế giới một khi được cập nhật sẽ mang lại những tiến bộ đáng kể trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nguồn cập nhật, học hỏi chính trong lĩnh vực y tế chính là từ các sách báo, tài liệu chuyên ngành, các nghiên cứu đã được công bố…

Muốn phổ cập rộng rãi những tài liệu này đòi hỏi việc dịch thuật tài liệu y tế phải vô cùng chuẩn xác. Persotrans tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế – dược phẩm.

Quý khách đang tìm kiếm công ty dịch tài liệu chuyên ngành y chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ tới PERSOTRANS để nhận được tư vấn chi tiết và phí dịch chính xác nhất:

công ty dịch thuật
                     Thông tin liên hệ công ty dịch thuật Persotrans

Dịch tài liệu Y giúp làm giàu kho tàng kiến thức y học

Nhu cầu dịch thuật tài liệu y tế – dược phẩm đã có từ rất nhiều năm qua, tuy nhiên hiện nay nhu cầu này ngày càng bùng nổ một cách mạnh mẽ hơn. Lý do là bởi nền y học hiện đại của thế giới ngày càng có những nghiên cứu mới hữu ích hơn, đóng góp thiết thực hơn vào công cuộc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân loại.

Ngày càng nhiều bệnh tật nan y được chữa khỏi, nhiều loại virus mới được phát hiện kéo theo các loại vacxin mới phòng bệnh cũng ra đời, nhiều loại thuốc quý được bào chế thành công, các loại máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều trị cũng xuất hiện.

Mặt khác, ngành y tế của Việt Nam cũng ngày càng được đầu tư đúng mức, do đó các kiến thức mới lại càng được quan tâm. Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành y học đem lại cho cộng đồng y khoa Việt Nam những hiểu biết kịp thời, giúp làm giàu kho tàng kiến thức y học trong nước, đóng góp hiệu quả vào việc chữa trị. Là một công ty dịch thuật tại Hà Nội có thâm niên hoạt động lên đến mười năm, Persotrans cũng đã đóng góp không nhỏ vào kho tàng kiến thức y khoa của Việt Nam thông qua các tài liệu dịch thuật chuyên ngành y tế.

dịch thuật tài liệu y học
                                 Dịch tài liệu Y giúp làm giàu kho tàng kiến thức y học

Chuyên gia dịch tài liệu lĩnh vực y khoa tại Persotrans

Nếu như ở một số lĩnh vực khác, việc dịch đôi chỗ thiếu chính xác không làm ảnh hưởng nhiều đến khách hàng thì trái lại, dịch huật tài liệu y khoa đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân – thậm chí là tính mạng con người. Chính vì thế, Persotrans không cho phép mình thiếu kỹ càng trong việc chọn lựa đội ngũ dịch tài liệu lĩnh vực y khoa.

Tất cả các chuyên gia dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế – dược phẩm của Persotrans đều là những biên dịch viên chuyên nghiệp với tối thiểu năm năm kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực này. Họ có sự am hiểu về y học do bản thân chính là các bác sỹ, chuyên gia về y tế làm việc tại các viện nghiên cứu, các giáo sư tiến sỹ hay dược sỹ đã công tác nhiều năm trong ngành y tế, các bác sỹ đã nghỉ hưu và hiện làm công tác nghiên cứu… Tất cả họ đều có bằng cấp về ngôn ngữ và có khả năng dịch thuật chính xác, nhanh chóng, đảm bảo sự chuẩn xác của bản dịch.

Persotrans đã thực hiện dịch tài liệu lĩnh vực y khoa nào?

Các tài liệu thuộc lĩnh vực y khoa mà Persotrans từng xử lý rất đa dạng, có thể kể đến như các tài liệu chuyên về nội soi, tài liệu chuyên về nội tiết, các tài liệu y khoa chuyên về tim mạch, tài liệu về răng hàm mặt, tai mũi họng, tiêu hóa, xương khớp, chấn thương chỉnh hình… Các tài liệu y khoa phục vụ chẩn đoán bệnh, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc mới, các thiết bị y tế… cũng nằm trong danh mục tài liệu mà chúng tôi đã dịch.

Một điều đặc biệt nữa góp phần xây dựng Persotrans như một công ty dịch thuật chuyên nghiệp là ở phạm vi đa dạng các ngôn ngữ chúng tôi nhận biên dịch. Không giới hạn ở các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, chúng tôi đã và đang dịch thuật tài liệu y tế thuộc rất nhiều ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Đức, Ý, Nhật, Hàn…

Với thời gian trả bản dịch nhanh chóng, chất lượng bản dịch xuất sắc nhờ tuân thủ quy trình dịch thuật và hiệu đính kỹ càng, Persotrans tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp không chỉ ở dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế – dược mà ở tất cả các lĩnh vực chuyên ngành khác đang tồn tại và phát triển trong đời sống xã hội.

Cam kết của dịch thuật Persotrans dành cho quý khách hàng

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Y khoa – Dược phẩm tại Persotrans đồng nghĩa Quý khách đã đạt niềm tin vào chúng tôi. Với hơn mười năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành dịch thuật chuyên ngành Y dược, chúng tôi cam kết với quý khách:

dịch tài liệu y học
                   Lý do khách hàng chọn Persotrans là đối tác cung cấp dịch tài liệu chuyên ngành Y khoa
 • Đội ngũ dịch thuật được tinh chọn kỹ càng, chuyên nghiệp, đẳng cấp: Tất cả các chuyên gia dịch thuật tài liệu y tế – dược phẩm của Persotrans đều là những biên dịch viên chuyên nghiệp với tối thiểu năm năm kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực này. Người biên dịch là các bác sỹ làm việc trong lĩnh vực y tế – dược phẩm, họ có nhiều năm trong nghề nên có sự am hiểu sâu sắc về ngành y khoa, chuyên gia về y tế làm việc tại các viện nghiên cứu, các giáo sư tiến sỹ hay dược sỹ đã công tác nhiều năm trong ngành y tế, các bác sỹ đã nghỉ hưu và hiện làm công tác nghiên cứu… Tất cả họ đều giỏi về ngôn ngữ và có khả năng dịch thuật chính xác, nhanh chóng, đảm bảo sự chuẩn xác của bản dịch.
 • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp gồm nhiều khâu được chuẩn hóa để hạn chế tối đa sai sót xảy ra trong quá trình dịch thuật: Để tài liệu đạt chất lượng tốt cũng như đáp ứng được thời gian giao bản dịch thì quy trình dịch thuật đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, do đó chúng tôi luôn cập nhật một quy trình tối ưu nhất trong quá trình hoạt động của công ty. Và hiện nay, quy trình của chúng tôi có 8 bước như sau: tiếp nhận tài liệu của khách hàng, phân tích tài liệu hoặc văn bản gốc, lên kế hoạch dịch thuật chi tiết, bắt tay vào chuyển ngữ, đọc và sửa bản dịch thô, hiệu đính, kiểm duyệt bản dịch, bàn giao cho khách hàng và sửa chữa theo yêu cầu cho đến khi quý khách thực sự hài lòng. 99% khách hàng đều cảm thấy ưng ý ngay khi tiếp nhận tài liệu dịch thuật tài liệu chuyên ngành y khoa lần đầu tiên, chúng tôi áp dụng chính sách hoàn trả phí dịch vụ 100% nếu quý khách phát hiện trên 10% lỗi dịch thuật.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu về thời hạn giao tài liệu: Với những tài liệu dịch thuật chuyên ngành khó như y khoa và dược phẩm, Quý khách nên có kế hoạch thời gian đủ để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng bản dịch vì y khoa là lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và cả tính mạng của con người, cho nên cố gắng tránh tình trạng phải dịch gấp tài liệu. Khi Quý khách gửi tài liệu, Persotrans sẽ báo thời gian gửi bản dịch trong thời gian sớm nhất tới Quý khách và luôn đảm bảo chất lượng dịch thuật chính xác nhất.
 • Chi phí dịch thuật tối ưu, cạnh tranh so với thị trường: hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tinh giản những chi phí có thể phát sinh trong quá trình dịch thuật, mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Bảo mật tuyệt đối tài liệu: Nguyên tắc của Persotrans, tài liệu của khách hàng phải luôn được bảo mật tuyệt đối bởi quy trình bảo mật khép kín, do vậy Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi giao tài liệu dịch thuật cho Persotrans.
 • Quy trình giao nhận tài liệu và thanh toán nhanh chóng, thuận lợi:  Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật chỉ bằng một cú điện thoại, nhân viên của Persotrans sẽ đến giao và nhận tài liệu miễn phí, hoặc Quý khách có thể gửi tài liệu qua email, sau 5′ chúng tôi sẽ gửi tổng phí dịch thuật, thời gian hoàn thành và đưa ra phương thức thanh toán phù hợp nhất đến từng khách hàng.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới dịch thuật Persotrans để nhận được sự trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ dịch thuật, thủ tục đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết tại Persotrans:

dịch thuật tiếng pháp chuyên ngành giáo dục
  Liên hệ dịch thuật

Những chuyên ngành được dịch thuật tại Persotrans

Ngoài chuyên ngành y khoa – dược phẩm, Persotrans cung cấp dịch thuật các chuyên ngành như:

 • Dịch chuyên ngành sách – tạp chí
 • Dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế thương mại
 • Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính – ngân hàng
 • Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng kiến trúc
 • Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch tài liệu chuyên ngành du lịch khách sạn
 • Dịch tài liệu chuyên ngành pháp luật
 • Chuyển đổi nội dung phần mềm chuyên nghiệp
 • Bản địa hóa nội dung website đa ngôn ngữ.
 • Dịch tài liệu chuyên ngành văn hóa – xã hội
 • ……..và các loại tài liệu chuyên ngành phức tạp khác.

 

Quý khách có nhu cầu dịch thuật – nhớ ngay tới Persotrans.

PERSOTRANS – đồng hành cùng thành công của Quý khách!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.