Tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, nhu cầu cần tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội ngày càng cao, do số lượng doanh nghiệp của Trung Quốc đầu tư vào nước ta ngày càng đông đảo hơn.

Vậy nên ngành này có nhu cầu tuyển dụng cao, rất nhiều bạn trẻ đã theo đuổi ngôn ngữ Trung để có thể tìm việc phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội.

Với mong muốn tạo thêm cơ hội việc làm cho mọi người và nâng cao chất lượng của dịch vụ, công ty chúng tôi thường xuyên tuyển chọn phiên dịch viên tiếng Trung qua một quy trình phù hợp.

Tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội
Tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội

PERSOTRANS cần tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội

Trong bối cảnh mà nhu cầu cần phiên dịch quá nhiều như hiện nay và số lượng phiên dịch viên cung cấp cho các khách hàng trong cả nước lại không đủ. Vậy nên chúng tôi đã luôn không ngừng tìm kiếm, tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội.

Điều này góp phần giúp chúng tôi có thể nâng cao hơn về chất lượng trong lĩnh vực này, năng suất và sự hiệu quả đạt được một cách tốt nhất.

Đồng thời cũng góp phần giúp đỡ tạo điều kiện cơ hội cho những bạn trẻ là sinh viên ngành ngôn ngữ  tiếng Trung hay bất kì ai có đủ trình độ, yêu thích ngành này và đang tìm việc làm phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội.

Vậy nên, nếu bạn là một người có trình độ tốt về tiếng Trung, đang tìm kiếm một môi trường làm việc mới để có thêm nhiều trải nghiệm cùng với kinh nghiệm, đặc biệt hơn là mức lương ổn định thì hãy tham gia đợt tuyển chọn này của chúng tôi.

Persotrans liên tục tuyển dụng nhằm mở rộng thị trường trên cả nước để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng hiện nay. Nếu bạn có chuyên môn, yêu thích và đam mê với lĩnh vực này hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm được một công việc phù hợp.

Tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội
Tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội

Yêu cầu về công việc phiên dịch tiếng Trung tại PERSOTRANS

Mặc dù thị trường dịch thuật hiện đang phát triển, và đặc biệt hơn là nhu cầu phiên dịch tiếng Trung đang có tiềm năng vô cùng lớn trong tương lai nhưng công ty vẫn đưa ra những yêu cầu đặc biệt đối với người phiên dịch để đem lại kết quả công việc tốt nhất.

Vậy mọi phiên dịch viên phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Có bằng cấp chứng chỉ quốc tế về ngôn ngữ tiếng Trung Quốc
 • Am hiểu văn hóa Trung Hoa, ưu tiên những ai đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Trung Quốc
 • Thông thạo, sử dụng lưu loát một ngôn ngữ khác là lợi thế rất lớn
 • Có khả năng xử lí tình huống linh hoạt, nhanh nhẹn
 • Năng động sáng tạo trong công việc, có tinh thần học hỏi, cầu tiến
 • Thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực, đam mê yêu thích công việc

Ngoài những tiêu chí trên, các ứng viên còn được kiểm tra kĩ lưỡng về trình độ chuyên môn qua những bài test và đánh giá qua vòng phỏng vấn.

Sau khi trở thành nhân viên của chúng tôi, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu, bài bản với nhiều kĩ năng để đảm bảo có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ dễ đến khó tính nhất.

 

Tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội
PERSOTRANS cần tuyển phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội

Lợi ích của phiên dịch tiếng trung tại Persotrans

Tuy chúng tôi có một yêu cầu tuyển chọn khắt khe, nghiêm ngặt. Nhưng chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng với những quyền lợi sau đây:

 • Mức thu nhập cao, thỏa thuận theo trình độ, không giới hạn tùy theo số lượng công việc
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Được học hỏi nhiều kinh nghiệm
 • Thường xuyên được tiếp xúc với nhiều dự án lớn, được đi nước ngoài để tham gia những dự án.
 • Đảm bảo đầy đủ về các chế độ bảo hiểm xã hội theo luật của nhà nước
 • Được tham gia vào nhiều hội nhóm, câu lạc bộ phiên dịch, biên dịch với những người giàu kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hỗ trợ tốt cho tương lai của bạn.
 • Du lịch một năm một lần

Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, hãy ứng tuyển vào vị trí phiên dịch viên tiếng Trung của chúng tôi ngay từ hôm nay theo thông tin dưới đây hoặc gửi CV vào Email tuyedung.persotrans@gmail.com.

Chào mừng bạn gia nhập ngôi nhà chung PERSOTRANS!

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com