Dịch test tài liệu
Dịch thuật tiếng Bungari tại tpHCM
5 (100%) 1 vote

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bungari tại tpHCM thì hãy đến với PERSOTRANS. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín và với mức giá tiết kiệm nhất đúng với tên gọi của nó.

Dịch thuật PERSOTRANS chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển ngữ giá rẻ, phù hợp với mọi yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng cùng chất lượng đảm bảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu chuyển ngữ bất kỳ tài liệu thuộc chuyên ngành gì, hoặc muốn chuyển ngữ sang bất kỳ ngôn ngữ gì. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Vài nét về ngành dịch thuật tiếng Bungari tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một vùng đất, khu vực sôi động. Tại đây diễn ra rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, hợp tác kinh tế, trao đổi hợp tác quốc tế mỗi ngày, do đó, lĩnh vực chuyển ngữ vô cùng phát triển từ tiếng phổ biến như Anh, Pháp, Trung, Nhật, …. đến các ngôn ngữ kém phổ biến như Bulgari, Séc, Ả Rập, Lào, ….

Ngoài ra ngành du lịch ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng rất phát triển đó là nền tảng cho ngành chuyển ngữ ở đây phát triển theo.Theo thống kê thì năm 2007 Việt Nam thu hút khoảng hơn 4 triệu lượt khách quốc tế thì có khoảng hơn 3 triệu lượt khách đã tới thăm Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong số đó thì tiếng Bulgari là ngôn ngữ hiếm có mức tăng trưởng vượt trội nhất. Vậy nguyên nhân do đâu mà lĩnh vực chuyển ngữ nói chung và dịch thuật tiếng Bungari tại tphcm lại có sự phát triển mạnh mẽ như vậy?

 • TP.HCM là một trung tâm văn hóa. kinh tế, chính trị lớn của cả nước
 • Hàng loạt công ty doanh nghiệp Bulgari và nhiều quốc gia khác đầu tư vào Việt Nam
 • Các hoạt động giao lưu văn hóa diễn ra sôi nổi
 • Mối quan hệ tốt đẹp giữa nước ta với Bulgari cũng như nhiều nước khác
 • Các chính sách đúng đắn thúc đẩy, thu hút đầu tư nước ngoài

Với các nguyên nhân chính và nhiều yếu tố khách quan, nguyên nhân sâu xa khác đã tạo nên một thị trường dịch thuật tại tpHCM trở nên sôi động, đa dạng và phát triển bậc nhất cả nước.

dịch thuật tiếng bungari tại tphcm
Vài nét về lĩnh vực dịch thuật tiếng Bungari tại tpHCM

Dịch thuật tiếng Bungari uy tín tại PERSOTRANS

Hiện nay, PERSOTRANS là một trong số ít đơn vị dịch tiếng Bulgari tại tphcm uy tín, hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ là đơn vị chuyển ngữ hoàn hảo dành cho quý khách với nhiều hạng mục vô cùng đa dạng.

Hệ thống dịch vụ dịch tiếng Bungari tphcm của chúng tôi vô cùng đa dạng, phong phú. Nó được xây dựng dựa trên nhiều yêu cầu chuyển ngữ từ khách hàng trong nhiều chuyên ngành khác nhau như:

 • Công nghệ thông tin, kỹ thuật máy tính
 • Kĩ thuật cơ khí ô tô, hàng không, giao thông vận tải
 • Kĩ thuật xây dựng, điện tử
 • Giáo dục, văn hóa – xã hội, chính trị
 • Y học, công nghệ sinh học
 • Kinh tế, tài chính – marketing, thương mại dịch vụ
 • Và còn rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ công chứng dịch thuật tiếng Bungari gồm nhiều loại giấy tờ, văn bản khác nhau như giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu, thư giới thiệu, bảng điểm,….

dịch thuật tiếng bungari tại tphcm
Dịch tiếng Bungari tại tpHCM uy tín, chất lượng tại Persotrans

Những giá trị mà dịch thuật PERSOTRANS dành cho khách hàng

Trong nhiều năm qua, PERSOTRANS vô cùng tự hào và vinh dự đã giúp đỡ được hàng ngàn khách hàng thực hiện những công việc, dự định của mình một cách dễ dàng.

Đồng thời, chúng tôi cũng góp phần giúp đỡ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam với Bulgari và nhiều quốc gia khác thành công tốt đẹp hơn.

Cũng nhờ vào điều đó đã giúp PERSOTRANS tạo được niềm tin vững chắc và độ uy tín cao đối với khách hàng. Để không phụ sự kì vọng, tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức để phục vụ những dịch vụ chất lượng nhất.

Khi có nhu cầu dịch tiếng Bulgari tại Tphcm chỉ cần gọi số Hotline: 097 393 6488, nhân viên tại PERSOTRANS sẽ tư vấn đầy đủ, hiệu quả cho quý khách hàng để giúp đối tác lựa chọn được gói dịch vụ hợp lí nhất cho nhu cầu của quý vị.

 

PERSOTRANS hân hạnh phục vụ khách hàng!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.