Dịch test tài liệu
Dịch Thuật Phần Mềm Chuyên Nghiệp
5 (100%) 1 vote

Không hề quá lời khi khẳng định rằng, thời đại hiện nay là thời đại của internet, máy tính, điện thoại thông minh… Từ thành thị tới nông thôn, đồng bằng cho tới rừng núi, đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của mạng internet, máy vi tính, laptop, smartphone trong đời sống con người. Góp phần vào sự hữu ích của các thiết bị này đời sống chính là các phần mềm máy tính và điện thoại. Dịch vụ dịch thuật phần mềm chuyên nghiệp của Persotrans đã và đang góp phần đáng kể vào việc Việt hóa và phổ biến các phần mềm của nước ngoài trong đời sống tin học, công nghệ tại Việt Nam.

Dịch thuật phần mềm đa ngôn ngữ cùng Persotrans

Thật khó để thống kê đầy đủ và chính xác số lượng các phần mềm đang hiện diện trong thế giới công nghệ, bởi lẽ mỗi giờ mỗi phút lại có những phần mềm mới được ra mắt. Là điểm đến quen thuộc của các công ty công nghệ trong và ngoài nước, dịch vụ dịch thuật phần mềm chuyên nghiệp của Persotrans tiếp nhận đa dạng các loại phần mềm, đặc biệt là các loại phần mềm ứng dụng – loại phần mềm giúp người dùng hoàn thành các loại công việc khác nhau, chẳng hạn như các phần mềm trò chơi, các phần mềm cung cấp những chương trình tiện íchphần mềm giáo dục dùng cho việc dạy học, phần mềm dùng cho doanh nghiệp như phần mềm kế toán, phần mềm chấm công, phần mềm quản lý vật tư, phần mềm quản lý kho, phần mềm hỗ trợ bán hàng, phần mềm quản lý thu chi… Bên cạnh các phần mềm “tự do” như các phần mềm soạn thảo xử lý văn bản hay chỉnh sửa hình ảnh, các phần mềm trò chơi thì Persotrans cũng đảm nhận dịch thuật phần mềm đối với các loại phần mềm “riêng” được viết theo đơn đặt hàng của các khách hàng cụ thể như doanh nghiệp, tổ chức, bệnh viện, trường học…

Điểm nổi trội khiến cho dịch vụ dịch thuật phần mềm chuyên nghiệp của Persotrans ưu việt hơn hẳn các công ty dịch thuật tại Hà Nội cũng như trên cả nước là ở khả năng xử lý dịch thuật phần mềm đa ngôn ngữ: các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng về ngôn ngữ như dịch từ các thứ tiếng nước ngoài (Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha…) sang tiếng Việt và ngược lại. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật phần mềm chuyên nghiệp với khả năng dịch các cặp ngôn ngữ không bao gồm tiếng Việt như  dịch thuật phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch thuật phần mềm từ tiếng Đức sang tiếng Nhật, dịch thuật phần mềm từ tiếng Pháp sang tiếng Hàn Quốc, dịch thuật phần mềm từ tiếng Trung sang tiếng Anh, dịch thuật phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Nhật… Thế mạnh đa ngôn ngữ trong dịch thuật phần mềm, đặc biệt là cả các ngôn ngữ ít phổ biến, đã giúp Persotrans củng cố vị trí của mình trên thị trường dịch thuật như một công ty dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng.

Quy trình dịch thuật phần mềm của Persotrans

Chất lượng của một bản dịch nói chung và dịch thuật phần mềm nói riêng của Persotrans được đảm bảo nhờ quy trình dịch thuật phần mềm khép kín, chặt chẽ. Cụ thể, quy trình dịch thuật phần mềm của chúng tôi trải qua các bước sau:

Với quy trình xử lý bản dịch tiên tiến nói trên, Persotrans tự hào là công ty dịch thuật uy tín với khả năng xử lý mọi loại tài liệu chuyên ngành, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật phần mềm chuyên nghiệp đa ngôn ngữ.

Cam kết dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Persotrans

Để có một thương hiệu dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp giữa một loạt các công ty dịch thuật mọc ra như “nấm mọc sau mưa” trên thị trường như hiện nay. Persotrans đã có hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, được hàng trăm ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ tin tưởng và hợp tác thường xuyên. Persotrans luôn cố gắng đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp nhất đảm bảo mang tới sự hài lòng tới Quý khách về dịch vụ dịch thuật của Persotrans:

  • Chất lượng bản dịch đạt 99,9999%, nếu sai từ 10% trở lên Persotrans sẽ hoàn 100% phí dịch tới Quý khách
  • Thời gian hoàn thành chuẩn theo cam kết ban đầu: nếu Persotrans gửi trễ bản dịch sau 24%, cam kết hoàn 100% phí dịch tới Quý khách.
  • Phí dịch thuật tốt nhất
  • Giao nhận tài liệu Miễn phí
  • Thanh toán đơn giản, nhanh gọn qua hình thức chuyển khoản online

Quý khách có nhu cầu dịch thuật hãy liên hệ tới dịch vụ dịch thuật Persotrans, chúng tôi sẽ báo giá phí dịch thuật và thời gian hoàn thành tới Quý khách hàng trong vòng 5 phút:

Liên hệ dịch thuật

PERSOTRANS – đồng hành cùng thành công của Quý khách!

Save

Save

Đăng ký ngay

Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.