Cộng tác viên dịch thuật tiếng Séc
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn từng nghe đến nghề cộng tác viên dịch thuật tiếng Séc và cảm thấy có hứng thú về công việc này, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Bởi bên dưới đây, công ty dịch thuật Persotrans sẽ cung cấp đến quý vị những thông tin vô cùng bổ ích về nghề “tuy lạ mà quen” này. Nếu muốn biết thêm những nghề nghiệp khác liên quan đến lĩnh vực dịch thuật, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Cộng tác viên dịch tiếng Séc cần những ai?

Tên gọi cộng tác viên dịch thuật tiếng Séc hay ngắn gọn hơn là ctv dịch thuật tiếng Séc dùng để chỉ những cá nhân cộng tác với một đơn vị chuyển ngữ nào đó, và làm công tác chuyển ngữ từ tiếng Séc ra một hoặc nhiều thứ tiếng khác và ngược lại.

Khác với những nhân viên chính thức bị gò bó về thời gian, địa điểm và khối lượng công việc, thì những bạn cộng tác với công ty không cần lo ngại về những điều kiện đó. Bởi, họ có thể tự do và chủ động quyết định khối lượng công việc cũng như thời gian làm việc của chính mình.

Cộng tác viên dịch thuật tiếng Séc
Cộng tác viên dịch thuật tiếng Séc tại Persotrans

Nếu không muốn có mặt trực tiếp tại văn phòng, có thể làm cộng tác viên dịch thuật tiếng Séc online. Người có thể làm tại nhà, làm ngoài quán café, hay thậm chí là làm trong khi đi du lịch!

Sau khi hoàn thành những tài liệu dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng, chuyển ngữ văn bản, website, hợp đồng,v.v… được gửi từ công ty; cộng tác viên sẽ chuyển sản phẩm thông qua email.

Nếu không có gì cần chỉnh sửa, công ty sẽ thông báo chấp nhận và nhuận bút sẽ được tổng kết theo từng tháng rồi chuyển đến người dịch.

Trong các trường hợp chuyển ngữ nhanh, chất lượng bài tài liệu chuyển ngữ tốt, khách hàng phản hồi tích cực hoặc số lượng bài chuyển ngữ nổi trội trong tháng, thì những bạn này sẽ có thưởng.

Như vậy, có thể thấy, ngành này là một công việc cần thực lực, cần sự chủ động, tự do và không hề gò bó về thời gian cũng như đại điểm làm việc.

Ai có thể làm cộng tác viên dịch thuật tiếng Séc?

Tiêu chí tuyển cộng tác viên chuyển ngữ tiếng Séc tại PERSOTRANS vừa đơn giản nhưng cũng rất nghiêm túc. Chúng tôi không đưa ra các quy định làm việc khắt khe khi tuyển dụng, nhưng bù lại, PERSOTRANS chú trọng rất nhiều vào phẩm chất của ứng viên.

Người chuyên chuyển ngữ tiếng séc nói chung và ctv dịch thuật tiếng Séc online nói riêng bắt buộc phải có khả năng đọc hiểu thành thạo ít nhất 2 ngôn ngữ tiếng Séc và tiếng Việt. Nếu biết thêm một hay nhiều ngôn ngữ khác, đó chính là lợi thế.

Khả năng nghe và nói sẽ phù hợp nếu ứng viên muốn làm thêm công tác phiên dịch tại công ty chúng tôi. Về phẩm chất, PERSOTRANS cần những bạn cộng tác trung thực và siêng năng, biết chủ động trong công việc.

Khi tuyển cộng tác viên dịch thuật tiếng Séc, PERSOTRANS rất ưu tiên cho những chuyên gia hoặc các bạn sinh viên, thực tập sinh trong các lĩnh vực học thuật cụ thể, vì đây là những người có thể đảm nhiệm các tài liệu chuyên ngành, như: y dược, kỹ thuật, giáo dục, kinh tế, luật, văn hóa,v.v…

Ngoài ra, với những tài liệu quan trọng, đôi khi tính bảo mật được yêu cầu nghiêm ngặt và người cộng tác viên cũng phải cam kết về việc này.

Nếu không chuyển ngữ tài liệu được chuyên ngành, các bạn có thể chuyển ngữ những hợp đồng thương mại, tham gia chuyển ngữ website,v.v…. vì số lượng công việc tại PERSOTRANS dồi dào và không bị hạn chế.

Cộng tác viên dịch thuật tiếng Séc
Ai có thể làm cộng tác viên dịch tiếng Séc

Cách thức ứng tuyển cộng tác viên dịch tiếng Séc

Công việc chuyển ngữ tiếng séc cũng như nhiều thứ tiếng khác có rất nhiều thú vị như đã giới thiệu ở trên, nên thu hút một lượng lớn các bạn có nhu cầu đăng ký để làm thêm nhằm tăng thêm thu nhập cũng như thỏa mãn sự đam mê với ngành này?

Làm sao để đăng ký và trở thanh một cộng tác viên biên dịch cũng như phiên dịch của PERSOTRANS, đây là thắc mắc của không ít ứng viên muốn làm và tìm hiều về công việc này hiện nay!

Để trở thành cộng tác viên tại PERSOTRANS, ứng viên liên hệ đến Hotline: 097 393 6488, hoặc gửi CV vào Email tuyendung.persotrans@gmail.com để được nhận được những thông tin phản hồi và giải đáp chi tiết.

Hân hạnh chào đón các bạn đến với PERSOTRANS!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com