Dịch test tài liệu

Giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan như thế nào, và dịch công chứng tiếng Thái Lan ở đâu uy tín? 

Như chúng ta đều biết, Thái Lan đang có một bước tiến vượt bậc trong nhiều năm gần đây với các thành công nhất định về kinh doanh lẫn khoa học kĩ thuật, tiếng Thái cũng đang dần phổ biến hơn trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam.

Và đó cũng là nguyên nhân do sự phát triển của dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan và lấy dấu công chứng, từ đó các loại hình dịch thuật giá rẻ luôn được khách hàng ưu tiên.

Sau đây PERSOTRANS xin phép đưa ra các thông tin về bảng giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan để quý khách thuận tiện cho việc lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp.

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Vài nét về giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Lâu nay, mối quan hệ giữa Việt Nam với Thái Lan luôn tốt đẹp, số lượng doanh nghiệp đầu tư kinh doanh, hợp tác qua lại giữa hai quốc gia ngày càng tăng.

Dịch thuật công chứng đóng một vai trò quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ của hai nước để nó trở nên khăng khít hơn. Từ đó, hàng loạt đơn vị trên cả nước đều cung cấp dịch vụ chuyển ngữ công chứng.

Nhưng để tìm được một nơi với mức giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan hoặc ngược lại tiết kiệm và đảm bảo về mặt chất lượng thật sự vô cùng khó khăn. Chính từ đó, chúng tôi luôn cố gắng tập trung nghiên cứu và đưa ra một bảng giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan hợp lí nhất dành cho khách hàng.

Vài nét về giá dịch công chứng tiếng Thái Lan
Vài nét về giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Phí chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp chi tiết như sau:

 • Phí chuyển ngữ: tùy thuộc vào cấu trúc, yêu cầu của khách hàng dành cho tài liệu cần chuyển ngữ
 • Phí công chứng: được quy định công khai tại địa điểm công chứng hay phòng Tư pháp
 • Phí dịch vụ: như in ấn, đi lại để thực hiện công chứng, các dịch vụ như yêu cầu chuyển ngữ lấy nhanh, chuyển ngữ lấy liền, ….

Các mức phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như số lượng tài liệu cần chuyển ngữ. Nếu khách hàng cần dịch thuật với số lượng lớn, thì giá thành của mỗi trang chuyển ngữ và công chứng sẽ tiết kiệm rất nhiều.

Dù là ở hạng mục nào, chúng tôi đều sẽ cố gắng giảm thiểu tối đa phụ phí phát sinh, để đảm bảo tiết kiệm tài chính cho quý khách.

Nhu cầu chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp tiếng Thái Lan ngày càng tăng cao
Nhu cầu chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp tiếng Thái Lan ngày càng tăng cao

Dịch công chứng tiếng Thái Lan tại PERSOTRANS

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển ngữ tiếng Thái Lan và công chứng tài liệu như một hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu, một số thủ tục giấy tờ để du học, công tác đến Thái Lan, hãy đến với PERSOTRANS , chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với các lí do sau đây:

 • Đội ngũ chuyển ngữ tiếng Thái chuyên nghiệp: chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và cả chính chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những bản dịch chất lượng nhất, với một đội ngũ chuyên viên tiếng Thái, từng sinh sống, học tập và công tác tại cả hai quốc gia một thời gian dài.
 • Bảo mật: mọi tài liệu công chứng đều vô cùng quan trọng và chúng tôi hiểu điều đó. Tất cả các tài liệu mà quý khách cần chuyển ngũ và lấy dấu công chứng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối
 • Đảm bảo thời hạn cam kết: PERSOTRANS cam kết với khách hàng về thời gian giao bản dịch đúng hạn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ.
 • Chúng tôi đảm bảo mọi tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng chính là yếu tố làm nên thương hiệu của  PERSOTRANS, tạo dựng được niềm tin trong lòng các khách hàng đã từng có hợp đồng hợp tác với chúng tôi.
 • Giá cạnh tranh: Chúng tôi xin cam kết chi phí chuyển ngữ tài liệu cạnh tranh nhất, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Đừng chậm trễ, liên lạc ngay với chúng tôi để sử dụng các dịch vụ tốt nhất với mức giá siêu tiết kiệm với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Hotline: 097 393 6488, nhân sự của Persotrans trực 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ-tết.

PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

  Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
  đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.