Tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website
5 (100%) 1 vote

Hiện nay,  dịch thuật PERSOTRANS liên tục tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website, vì chúng tôi hiểu “marketing online” đã trở thành một công cụ đắc lực để xây dựng nên hình ảnh một doanh nghiệp.

Đây là công việc không đòi hỏi bằng cấp, học vị; thay vào đó năng lực thật sự của người làm được đưa lên trên hết.

Nếu bạn cảm còn đắn đo và muốn tìm hiểu những công việc tương tự như: CTV viết bài, CTV dịch thuật,v.v… hãy xem thêm những thông tin tuyển dụng khác trên website của chúng tôi tại đây.

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

PERSOTRANS tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website

Những lợi ích khi làm việc tại PERSOTRANS:

– Thu nhập hấp dẫn xứng đáng với năng lực

– Công việc ổn định

– Cơ hội phát triển chuyên môn, kỹ năng bản thân, làm việc trong môi trường năng động

– Mọi quyền lợi được đảm bảo

– Và có nhiều chế độ đãi ngộ phù hợp khác

Phẩm chất và kỹ năng cần thiết:

– Nam, nữ có khả năng viết và biên tập bài quảng bá dịch vụ, sản phẩm và hình ảnh theo đúng yêu cầu.

– Có kinh nghiệm quản trị nội dung website là một lợi thế.

– Hiểu rõ về hệ thống marketing online, cách thức tăng tương tác cho web.

– Biết phân tích thông tin, đánh giá phản hồi để đưa ra định hướng phát triển.

– Lên ý tưởng sáng tạo và chủ động phát triển nội dung trên nền tảng ban đầu được cung cấp.

– Đề cao tính trung thực trong quá trình hoàn thành theo sự phân công công việc của công ty.

– Có trách nhiệm trong công việc.

– Ưu tiên cộng tác viên có kinh nghiệm làm việc trong các đề tài: dịch tài liệu tiếng Anh, phiên dịch các thứ tiếng, khả đọc và dịch thuật công chứng,v.v…

Nếu bạn tự tin vào khả năng và mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, xin chúc mừng bạn vì đã có đủ điều kiện nắm lấy cơ hội thử sức trong đợt tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website của PERSOTRANS.

Tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website
Tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website

Quy trình tuyển dụng NV biên tập và quản trị website:

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp PERSOTRANS có một quy trình tuyển dụng tiết kiệm thời gian nhưng đảm bảo đầy đủ lợi ích cho cả 2 bên như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ tùy thân và các bằng cấp có liên quan… hoặc gửi đến Email: sale@dichthuatpersotrans.com.

Bước 2: Bộ phận tuyển dụng của PERSOTRANS sẽ xem xét hồ sơ và sẽ chủ động liên hệ trao đổi chi tiết về yêu cầu cũng như quyền lợi công việc.

Bước 3: Sauk hi trao đổi, chúng tôi sẽ lựa chọn ra những ứng cử viên phù hợp nhất, có đầy đủ phẩm chất và năng lực để đảm nhận công việc.

Bước 4: PERSOTRANS sẽ gửi thông báo qua mail tới tất cả các bạn ứng viên.

Bước 5: Sau khi chính thức hợp tác làm việc, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với các bạn về tinh thần làm việc, giá trị cốt lõi của công ty, hỗ trợ thêm những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc.

Đồng thời phổ biến quy định của công ty giúp các bạn có thể hòa nhập và làm việc phát huy tốt nhất.

Tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website
Tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website

Vai trò của nhân viên biên tập và quản trị website

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp PERSOTRANS là nơi cung cấp dịch vụ viết bài và quản trị website cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Do đó, chúng tôi đang liên tục cần tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website cho chính nội bộ công ty và cho các dịch vụ liên kết bên ngoài.

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, PERSOTRANS hiểu rằng ngoài việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và quản lý giỏi tạo thành bộ máy công ty vững mạnh, cả những khâu xây dựng hình ảnh online trên website cũng được cần được chú trọng vô cùng.

Không riêng gì tại PERSOTRANS, bất kỳ website của tổ chức, doanh nghiệp nào nhất thiết đều cần những bài viết hay và lượng tương tác ổn định, xây dựng nên uy tín công ty.

Để làm được điều này, việc tìm kiếm và tuyển dụng nhân viên biên tập và quản trị website là vô cùng cần thiết.

Ví dụ: về mảng biên tập và quản trị nội dung website tại PERSOTRANS sẽ thiên về các bài viết giới thiệu công việc chuyển ngữ, có thể kể ra như: giới thiệu dịch tài liệu tiếng Anh và các thứ tiếng khác, bài viết về phiên dịch viên, nội dung quy trình của dịch thuật công chứng, và những lĩnh vực hoạt động khác tại PERSOTRANS.

Thực tế chỉ ra rằng, dù các dịch vụ dịch thuật công chứng có chu đáo và tuyệt vời đến thế nào đi nữa, cũng khó lòng tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng trên mọi miền đất nước, nếu thiếu đi một website chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin – yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức mạnh truyền thông cho doanh nghiệp.

Vậy nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì hãy liên hệ đến PERSOTRANS để có thể tiếp tục niềm đam mê công việc của mình.

Hân hạnh được chào đón các bạn về ngôi nhà chung PERSOTRANS.

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com