Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Nga
Rate this post

PERSOTRANS hiện đang tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga với nhiều chế độ hấp dẫn. Thông tin tuyển dụng này phù hợp cho những ứng viên mong muốn tìm việc dịch thuật tiếng Nga online, chủ động về thời gian làm việc.

Để đáp ứng được nhu cầu dịch thuật tiếng Nga lớn như hiện nay, chúng tôi cần tuyển dụng liên tục những biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Tuyển dụng ctv dịch thuật tiếng Nga tại PERSOTRANS

Công ty dịch thuật Persotrans hiện đang liên tục tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga với những điều kiện làm việc hấp dẫn và môi trường làm việc năng động phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với sự phát triển, mở rộng của công ty và nhằm đáp ứng nhu cầu dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại đang tăng cao mỗi ngày, PERSOTRANS thường xuyên tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga theo một quy trình nghiêm ngặt, với tiêu chí tìm được những cộng tác viên có năng lực và phẩm chất phù hợp nhất.

PERSOTRANS liên tục tuyển dụng ctv dịch tiếng Nga với nhiều năm kinh nghiệm
                                PERSOTRANS liên tục tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga với nhiều năm kinh nghiệm

Trở thành cộng tác viên tại PERSOTRANS, đơn vị sẽ mang đến cho ứng viên nhiều trải nghiệm thú vị. Không chỉ đơn thuần là một công việc hành chánh văn phòng, cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga online được chủ động về thời gian và số lượng công việc mà bản thân có khả năng nhận được.

Nếu bạn yêu thích tiếng Nga, đam mê trong lĩnh vực chuyển ngữ ngôn ngữ và nhận thấy bản tin tuyển dịch thuật tiếng Nga tại nhà là phù hợp. Hãy lập tức ứng tuyển ngay vị trí cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga để có thể thể hiện hết năng lực bản thân về ngôn ngữ này.

Quyền lợi và yêu cầu công việc cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga

Trong quá trình tiến hành công việc dịch thuật tiếng Nga online, người làm sẽ hiểu biết nhiều kiến thức mới, đạt được những sự thăng tiến, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp mà vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập tài chính ổn định.

Quyền lợi của cộng tác viên khi hợp tác với PERSOTRANS:

 • Có mức nhuận dịch cao hơn so với thị trường và nhiều đơn vị khác. Ngoài ra, các cộng tác viên vẫn được hưởng nhiều mức thưởng khi đáp ứng được mọi yêu cầu, số lượng trong tháng nhiều và có phản hồi tốt từ khách hàng.
 • Được làm việc với một công ty chuyên nghiệp, uy tín và giàu tiềm năng phát triển.
 • Vị trí cộng tác viên còn đem đến nhiều quyền lợi khác theo quy định cho các ứng viên.

Ứng tuyển cộng tác viên dịch thuật tiếng Nga

Ứng viên ứng tuyển tìm việc dịch thuật tiếng Nga tại nhà cần đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

 • Thành thạo 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, ưu tiên 2 kỹ năng đọc và viết.
 • Đã từng sống và tiếp xúc với văn hóa Nga là một lợi thế cho ứng viên muốn ứng tuyển.
 • Có các phẩm chất: năng động, sáng tạo, trung thực, chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc và khả năng chịu áp lực tốt,v.v…
 • Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng thêm một ngôn ngữ khác.
 • Đối với cộng tác viên tại Persotrans sẽ có hoa hồng nếu giới thiệu khách hàng đến với PERSOTRANS ở tiếng Nga và tất cả các ngôn ngữ khác.

Bạn đang tìm việc dịch tiếng Nga online đồng thời mong muốn có được một việc làm năng động, không bó buộc thời gian. Bạn mong muốn thù lao đạt được xứng đáng với năng suất làm việc.

Hãy yên tâm khi đó chính là những gì các cộng tác viên đang làm việc với PERSOTRANS hoàn toàn có thể mang đến.

Các Bạn có thể gọi điện đến công ty chúng tôi để được giải đáp thắc mắc chi tiết nhất:

Liên hệ dịch thuật Persotrans
                                           Liên hệ dịch thuật Persotrans

Hồ sơ ứng tuyển ctv dịch tiếng Nga tại PERSOTRANS

 • Đơn đăng ký các Bạn tải tại đây: ĐƠN ĐĂNG KÝ
 • Các ứng viên điền thông tin vào đơn và gửi đến mail: tuyendung.persotrans@gmail.com. Tiêu đề Email cần ghi rõ: “tuyển dụng vị trí cộng tác viên dịch tiếng Nga”
 • Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ số điện thoại: (024)668 20069 – Ms. Xuân

Rất vui được chào đón các bạn trong ngôi nhà CÔNG TY DỊCH THUẬT PERSOTRANS

 

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com