Dịch test tài liệu
Giá dịch thuật công chứng tiếng Lào
5 (100%) 1 vote

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Lào, đặc biệt là muốn biết giá dịch thuật công chứng tiếng Lào?

Nhưng quý khách chưa tìm được đơn vị nào uy tín đáp ứng được nhu cầu đó trong vô vàn đơn vị dịch thuật trên thị trường? Bên cạnh đó còn có nhiều câu hỏi khác chưa có lời giải về dịch vụ chuyển ngữ?

Sau đây, dịch thuật PERSOTRANS sẽ trả lời mọi thắc mắc của quý khách về chi phí dịch thuật công chứng tiếng Lào.

Giá dịch thuật công chứng tiếng Lào như thế nào?   

Mặc dù tiếng Lào không phải là một ngôn ngữ phổ biến, nhưng với nhiều lí do khác như quan hệ ngoại giao, hợp tác song phương tích cực giữa hai quốc gia mà việc chuyển ngữ công chứng tài liệu, hồ sơ tiếng Lào vẫn luôn đóng vai trò quan trọng nhất định.

Với các khách hàng lần đầu tìm kiếm đơn vị chuyển ngữ đều vấp phải các khó khăn chung như không nắm rõ về giá cả, chất lượng của dịch vụ này.

Giá dịch thuật công chứng tiếng Lào như thế nào?
 Giá dịch thuật công chứng tiếng Lào như thế nào?  

Do nhu cầu dịch thuật tiếng Lào của khách hàng tăng cao trong những năm gần đây, nhiều trung tâm đã đưa ra mức giá dịch thuật công chứng tiếng Lào cao mà chưa đúng với cam kết chất lượng dịch vụ của họ. Điều này càng đẩy sự hoang mang lên cao khiến khách hàng càng băn khoăn, lo lắng.

Khác với các trung tâm khác, PERSOTRANS sẽ đem đến các dịch vụ chuyển ngữ và lấy dấu công chứng tư pháp tiếng Lào chất lượng nhất đi kèm đó là mức giá cạnh tranh.

Chi phí đối với loại hình chuyển ngữ và lấy dấu công chứng tư pháp tiếng Lào:

  • Phí chuyển ngữ tài liệu tiếng Lào: chi phí chuyển ngữ tài liệu, phí chuyển ngữ này phụ thuộc vào độ khó dễ của tài liệu, cần làm nhanh hay chậm.
  • Phí lấy dấu công chứng tiếng Lào tại phòng Tư pháp: mức phí này được quy định theo phòng Tư pháp, địa điểm công chứng và phụ thuộc vào số lượng dấu công chứng cần cho bao nhiêu bộ hồ sơ.
  • Phí dịch vụ: phí in ấn, đi lại để thực hiện công chứng, phí lấy gấp, phí lùi ngày…

Quý khách không phải băn khoăn vì các loại phí này rất rõ ràng. Chúng tôi cam kết là rẻ nhất so với các đơn vị khác với những bản dịch vô cùng chất lượng và chuẩn xác.

Giá dịch thuật công chứng tiếng Lào tại PERSOTRANS

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực chuyển ngữ tiếng Lào, đặc biệt là lĩnh vực lấy dấu tư pháp từ tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại, chúng tôi đã đồng hành thành công với nhiều doanh nghiệp, cá nhân thực hiện được những mong muốn của họ một cách hiệu quả nhất, góp phần không nhỏ cho sự phát triển về cả kinh tế lẫn quá trình giao lưu văn hóa, du lịch của hai nước. Bởi chúng tôi là doanh nghiệp:

  • Cùng với một đội ngũ chuyên viên ngôn ngữ Lào, các biên dịch viên đều có kinh nghiệm học tập, sinh sống tại cả hai quốc gia nên đảm bảo các bản tài liệu được chuyển ngữ sẽ rất trau chuốt về mặt ngữ pháp, lối diễn đạt mạch lạc, nội dung chính xác đầy đủ so với bản gốc.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng miễn phí các chi phí in ấn, giao tài liệu đối với các khách hàng lâu năm hoặc những khách hàng cần chuyển ngữ với số lượng lớn. Điều này cũng góp phần giảm thiểu mức chi phí, tiết kiệm đáng kể dành cho quý khách.
  • PERSOTRANS cam kết sẽ bàn giao tài liệu đúng với tiến độ yêu cầu và chất lượng sản phẩm sẽ luôn là tốt nhất. Nếu có bất kì điều gì trái với hợp đồng, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ chi phí đã bỏ ra.

Đừng để những trở ngại về ngôn ngữ cản bước tiến của quý khách. Chúng tôi sẽ đồng hành và chia sẻ mọi khó khăn với khách hàng trong công tác thực hiện hoàn thiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất với chi phí tốt nhất.

Quý khách hãy gọi ngay tới công ty chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất:

Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

 

Hân hạnh chào đón quý khách đến với PERSOTRANS!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/

Đăng ký ngay

Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.