Dịch thuật tiếng Malaysia tại tpHCM
5 (100%) 1 vote

Trong thời gian gần đây, thị trường dịch tiếng Malaysia có sự phát triển đáng kể với rất nhiều yêu cầu dịch thuật đến từ khách hàng. Và nhờ vào các dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia tại tpHCM của PERSOTRANS đã giúp nhiều quý khách hàng giải quyết, thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Vậy tại sao ngành chuyển ngữ tiếng Malaysia lại phát triển đến như vậy? Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn của PERSOTRANS:

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Nguyên nhân phát triển của dịch tiếng Malaysia tại tpHCM

Ngôn ngữ Malaysia đang dần phổ biến, đặc biệt các dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia tại tpHCM là phát triển mạnh mẽ nhất với vô số yêu cầu mỗi ngày từ khách hàng. Vậy nguyên nhân cũng sự tăng trưởng mạnh mẽ này là do đâu?

 • Nhiều doanh nghiệp Malaysia phát triển, hợp tác kinh doanh với nước ta
 • Chính sách hòa nhập, ngoại giao với các nước trong khu vực của Việt Nam
 • Sự đa dang dân cư tại tp HCM
 • Nhiều người Malaysia sinh sống, làm việc tại nước ta và ngược lại
 • Và còn rất nhiều nguyên nhân khác

Những đơn vị nào dịch tiếng Malaysia uy tín?

Hiện nay, các yêu cầu dịch thuật tiếng Malaysia tại tphcm rất đa dạng phong phú. Trong đó, đa số chủ yếu là dịch thuật chuyên ngành dịch thuật công chứng. Những yêu cầu này đến từ các khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, công ty từ Malaysia hoặc các doanh nghiệp, công ty có kết hợp làm ăn với những đơn vị phía Malaysia.

Ngoài ra còn có những yêu cầu đến từ các tổ chức về văn hóa, ngôn ngữ. Những đơn vị này thường yêu cầu về những hạng mục dịch thuật video, phim ảnh tiếng Malaysia hoặc những file powerpoint, prezy,…. từ tiếng Malaysia sang tiếng Việt.

Dịch thuật tiếng Malaysia tại tpHCM
Dịch tiếng Malaysia tại tpHCM uy tín, chất lượng ở đơn vị nào?

Đặc biệt hơn, bên cạnh các tổ chức, công ty từ Malaysia thì các yêu cầu chuyển ngữ còn đến từ những đơn vị kinh doanh, tổ chức đoàn thể từ Singapore. Do Singapore được tách ra từ Malaysia nên ngôn ngữ này cũng phổ biến tại Singapore.

Từ đó, chúng ta có thể thế thấy tiếng Malaysia không chỉ là cầu nối cho mối quan hệ với riêng Malaysia mà còn có cả một quốc gia phát triển như Singapore và các quốc gia lân cận khác!

Dịch thuật tiếng Malaysia tại PERSOTRANS

Trước những nguyên nhân to lớn và tiềm năng phát triển lớn mạnh như vậy, việc tìm kiếm một đơn vị dịch thuật tiếng Malaysia tại tphcm là điều hết sức khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Nhưng quý khách hàng đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi – dịch thuật PERSOTRANS là đơn vị chuyển ngữ chuyên nghiệp hàng đầu cả nước.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị dịch tiếng Malaysia tại tphcm hàng đầu mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác từ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Đức,… đến kém thông dụng như Thụy Điển, Séc, Lào, Hungary,…..

 • Với một đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đông đảo, có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Bên cạnh đó các dịch vụ của chúng tôi đều có mức giá vô cùng tiết kiệm với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lâu năm hoặc dịch số lượng lớn. Ngoài ra còn có một hệ thống tư vấn hỗ trợ tận tình mọi lúc.

Chính những điều này đã giúp PERSOTRANS nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ khách hàng. Và trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến những dịch vụ chất lượng hơn nữa để không phụ sự kì vọng lớn lao của quý khách hàng.

Dịch thuật tiếng Malaysia tại tpHCM
Dịch tiếng Malaysia chất lượng tại PERSOTRANS

Lợi ích khi hợp tác cùng PERSOTRANS

Khi hợp tác cùng chúng tôi, quý khách nhận được nhiều lợi ích như:

 • Giảm 5% giá dịch vụ cho lần hợp tác đầu tiên
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng hợp tác lâu dài.
 • Giảm 10% giá dịch vụ cho những tài liệu trị giá 5 triệu trở lên.
 • Giao nhận tài liệu miễn phí
 • Ngoài ra, còn nhiều chương trình ưu đãi khác.

Chào đón quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi! Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 097 393 6488 để nhận được những thông tin và báo giá chi tiết nhất khi có nhu cầu chuyển ngữ bất kỳ dạng tài liệu nào.

PERSOTRANS Hân hạnh được phục vụ!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com/