Dịch thuật tiếng Hungary tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Hungary từ lâu đã nổi tiếng với thành phố Budapest – một thành phố thơ mộng và nổi tiếng bậc nhất của Châu Âu. Ngoài ra, Hungary còn có rất nhiều thắng cảnh làm say đắm lòng người như hồ nước nóng Heviz, hồ Balaton và đặc biệt là đồng cỏ Hortobagy.

VÌ vậy, nơi đây đã trở thành điểm du lịch yêu thích của rất nhiều du khách trên khắp thế giới. Dịch vụ dịch thuật tiếng Hungary tại Hà Nội cũng phát triển để bắt kịp nhu cầu du lịch đến đất nước này.

Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ PERSOTRANS để được tư vấn chi tiết thêm.

công ty dịch thuật
Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Lượng khách có nhu cầu đi du lịch Hungary rất lớn

Tính trung bình hàng năm, Hungari đón khoảng  hơn 30 triệu lượng khách du lịch nước ngoài đến thăm. Có thể thấy ngành du lịch của quốc gia này đang phát triển rất mạnh và thành công nhất của nền kinh tế Hungari.

Lượng khách nước ngoài nhiều, nên nhu cầu dịch thuật tiếng Hungary trở thành nhu cầu gần như không thể thiếu để vượt qua rào cản ngôn ngữ trong ngành du lịch của nước này.

Các công ty lớn nhỏ cung cấp các dịch vụ về du lịch của Hungari lên tới gần 1.000 công ty thì mới có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách du lịch.

Trong các công ty làm về dịch vụ khách hàng này có nhiều các đơn vị chuyển ngữ uy tín để dịch thuật nhiều loại văn bản giấy tờ trong quá trình kinh doanh,hợp tác, du lịch của du khách cũng như các doanh nghiệp.

Dịch thuật tiếng Hungary tại Hà Nội
Dịch tiếng Hungary tại Hà Nội

Hợp tác kinh tế giữa Việt Nam – Hungary

Quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hungary đã được thiết lập từ nhiều năm trước, và đến nay đang rất bền chặt và tốt đẹp.

Một số các lĩnh vực mà hai bên đã và đang hợp tác như:

  • Ngoài việc đầu tư vốn để hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất cho điện, đường, trường trạm, thì Hungary còn hỗ tợ tặng nhiều suất học bổng giá trị đến các trẻ em, sinh viên tài năng, khó khăn của Việt Nam.
  • Không những thế, rất nhiều các đơn vị tổ chức của Hungari cũng liên kết để hỗ trợ việc cố vấn cho các đơn vị dịch tiếng Hungary tại Hà Nội.
  • Hai bên còn phát triển mảng xuất khẩu lao động và du học rất mạnh mẽ những năm gần đây. Lao động, du học sinh người Việt tại Hungari chiếm số lượng lớn.
  • Chính vì thế nên trung tâm đào tạo người đi nước ngoài tại Việt Nam mọc lên chi chít ở khắp mọi nơi. Các hồ sơ, tài liệu, sơ yếu lý lịch, cam kết lao động. hợp đồng lao động….là các tài liệu cần dịch thuật tiếng Hungary tại Hà Nội để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hungari và ngược lại.

TP. HCM được mệnh danh là thành phố kinh tế của Việt Nam. Mọi loại hình dịch vụ, ngành nghề đều được bắt nhịp xu thế và tiên phong tại đây. Các nhà đầu tư Hungary cũng chủ yếu tập trung vốn nhiều cho các dự án lớn nhỏ ở TP.HCM.

Dịch thuật tiếng Hungary tại Hà Nội
Dịch tiếng Hungary uy tín tại PERSOTRANS

Dịch thuật tiếng Hungary tại PERSOTRANS

PERSOTRANS hiện đang có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất các khách hàng tại khu vực phía nam, các tỉnh lân cận. Điều này giúp chúng tôi có được một mạng lưới khách hàng và cộng tác viên dịch thuật đông đảo.

Với quy trình hợp lí và tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc, chúng tôi đảm bảo bản dịch của quý khách sẽ đạt chất lượng cao nhất.

Vì thế dịch tiếng Hungary tại tphcm cũng là một trong những dịch vụ trọng điểm được đầu tư phát triển, tuy nhiên đến nay chưa có nhiều đơn vị dịch thuật tiếng Hungary tại TPHCM, nên các chuyên ngành dịch thuật về ngôn ngữ này còn hạn chế.

Trong tương lai không xa, khi các doanh nghiệp đẩy mạnh hợp tác với Hungary hơn nữa, thì chắc chắn rằng dịch thuật tiếng Hungary tại Hà Nội và tất cả các thành phố lớn trên toàn quốc sẽ trở thành một lĩnh vực trọng điểm trong sự phát triển kinh tế của đất nước.

PERSOTRANS rất hân hạnh được là đối tác trên chặng đường đi đến thành công của quý khách.

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com