Dịch test tài liệu
Dịch Thuật Tài Liệu Kinh Tế Thương Mại
5 (100%) 1 vote

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế, thương mại đang là dịch vụ có nhu cầu lớn nhất hiện nay bởi giữa bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang tăng trưởng mạnh mẽ, các doanh nghiệp muốn tăng sức cạnh tranh đòi hỏi phải có sự am hiểu các thông tin kinh tế – thương mại đa ngôn ngữ để có những chiến lược phát triển phù hợp, đáp ứng triệt để nhu cầu của thị trường không chỉ trong nước mà cả các thị trường quốc tế rộng lớn.

công ty dịch thuật uy tín hàng đầu trong số các công ty dịch thuật tại Hà Nội, Persotrans là điểm đến quen thuộc và tin cậy của các doanh nghiệp có nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành thương mạidịch tài liệu chuyên ngành kinh tế.

Quý khách gửi tài liệu cần dịch cho Persotrans, chúng tôi sẽ tiến hành dịch thử 1 trang tài liệu để quý khách kiểm tra chất lượng trước khi tiến đến hợp tác. Quý khách vui lòng gọi điện hoặc gửi vào mail theo thông tin sau:

công ty dịch thuật
                Thông tin liên hệ công ty dịch thuật Persotrans

Cam kết chất lượng dịch tài liệu ngành kinh tế tại Persotrans

Để làm ra một bản dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn theo bản gốc cả nội dung lẫn hình thức và đồng thời đảm bảo thời gian bàn giao bản dịch đúng hẹn, PERSOTRANS luôn cập nhật một quy trình dịch chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

PERSOTRANS tự tin cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật với 05 tiêu chí:

dịch tài liệu kinh tế
                                                 Thế mạnh của PERSOTRANS trong lĩnh vực dịch thuật
  • Persotrans quy tụ đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm công tác chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế, thương mại. Minh chứng cho điều ấy là những bản dịch chính xác đến tay quý khách hàng.
  • Tất cả dự án dù nhỏ hay lớn đều thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp
  • Đồng thời, chúng tôi giao những văn bản dịch thuật chuyên ngành đúng thời hạn và bảo mật theo thỏa thuận trong hợp đồng
  • Chi phí tương ứng với chất lượng đảm bảo rẻ nhất thị trường.
  • Công ty chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu thời hạn giao bản dịch chậm trễ hẹn quá 24h.
  • Giao dịch đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi giá dành cho khách hàng lâu năm, thường xuyên cũng như các ưu đãi đối với những khách hàng có nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế, thương mại số lượng lớn. .

Các loại tài liệu dịch thuật chuyên ngành kinh tế, thương mại

Nói đến việc dịch tài liệu thương mại hay dịch văn bản chuyên ngành kinh tế là nói đến phạm vi rất đa dạng các loại tài liệu có tính chuyên môn cao, đòi hỏi người dịch phải sở hữu không chỉ sự am hiểu về ngôn ngữ, khả năng dịch thuật trau chuốt mà cả vốn kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh tế và thương mại.

Trong hơn mười năm hoạt động, Persotrans đã xử lý dịch thuật tài liệu kinh tế bao gồm các loại tài liệu như hợp đồng kinh tế, hợp đồng tín dụng, hợp đồng mua bán – sang nhượng, hợp đồng cho tặng, các hồ sơ giới thiệu công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, tài chính, xây dựng, thiết bị y tế, thực phẩm, cơ khí, hóa chất, truyền thông… , các bản thuyết minh dự án, tài liệu nghiên cứu quan sát thị trường, các nội dung khảo sát kinh tế vi mô và vĩ mô, các tin tức kinh tế quốc tế, các thông tin đầu tư tuyển dụng, các tin tức về thị trường kinh tế trong và ngoài nước, tài liệu dùng cho các hội thảo kinh tế – thương mại… Nhờ khả năng xử lý các loại tài liệu đa dạng và chuyên sâu, Persotrans được các khách hàng lâu năm xem là công ty dịch thuật chuyên nghiệp với thế mạnh đặc biệt ở mảng dịch tài liệu kinh tế.

dịch tài liệu kinh tế
                                     Các loại tài liệu dịch thuật chuyên ngành kinh tế – thương mại

Các ngôn ngữ sử dụng trong dịch thuật tài liệu thương mại

Tại Persotrans, gần như không có giới hạn nào trong việc xử lý ngôn ngữ. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia dịch giả cùng cộng tác viên dịch lâu năm lên đến hàng ngàn người, có khả năng xử lý đa dạng các ngôn ngữ nước ngoài như Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung, Nhật, Hàn, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan, Đan Mạch, Thái Lan, Ả Rập, Brunei…

Không chỉ xử lý dịch văn bản tài liệu kinh tế từ các thứ tiếng này sang tiếng Việt và ngược lại, chúng tôi còn có khả năng chuyển ngữ các cặp ngôn ngữ không bao gồm tiếng Việt cho dù là các tài liệu chuyên ngành phức tạp nhất: Anh – Nhật, Pháp – Anh, Pháp – Ý, Nhật – Hàn, Trung – Anh,….

Một bí quyết thành công khác của chúng tôi là việc thiết lập và vận dụng một quy trình dịch chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế gồm nhiều khâu, mà mỗi khâu trong đó đều có vai trò quan trọng, đảm bảo xử lý cặn kẽ, chi tiết bản dịch và sự thống nhất của bản dịch, đồng thời đảm bảo được sự chuẩn xác tối đa về cả nội dung và hình thức của tài liệu trước khi bàn giao cho khách hàng.

Một quy trình dịch thuật lỏng lẻo, thiếu kiểm soát và theo dõi chặt chẽ có thể dẫn đến sự sơ sài của bản dịch hay các lỗi dịch thuật hoàn toàn có thể tránh được nếu như được hiệu đính kỹ càng. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ chặt chẽ quy trình của mình đối với bất kỳ bản dịch nào của khách hàng cho dù ngắn nhất.

dịch thuật tài liệu kinh tế
Quy trình tiêu chuẩn quốc tế mang đến hiệu quả về chất lượng, chi phí và thời gian dịch tài liệu kinh tế

Các đối tác có nhu cầu dịch văn bản chuyên ngành kinh tế

Ngày nay hầu như chẳng có công ty nào không ít nhất một lần phải sử dụng đến các dịch vụ dịch thuật tài liệu thương mại, đặc biệt là những công ty có nhu cầu vươn ra thị trường quốc tế.

Khách hàng thường xuyên nhất của Persotrans trong dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế phải kể đến hệ thống các tập đoàn lớn với quy mô sản xuất khổng lồ và có các sản phẩm đa dạng. Bên cạnh đó, các công ty chứng khoán, bất động sản, ngân hàng, tổ chức tín dụng… cũng thường xuyên hợp tác với chúng tôi. Các công ty sản xuất đồ dùng gia đình, đồ chơi trẻ em, thời trang – may mặc, thực phẩm truyền thống… cũng là những khách hàng lâu năm và quen thuộc của Persotrans.

Chúng tôi tự hào góp phần đưa không ít sản phẩm của người Việt ra thị trường thế giới nhờ dịch vụ dịch văn bản chuyên ngành kinh tế được thực hiện một cách cẩn trọng, tỉ mỉ bằng tất cả cái Tâm của người làm nghề. Bất kỳ đối tác nào đang có những vướng mắc về thông tin chuyên ngành kinh tế thương mại do sự bất đồng ngôn ngữ, hãy liên hệ với Persotrans để có được kho thông tin hữu ích, chuẩn xác nhất từ những bản dịch chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật, xin vui lòng liên hệ tới Persotrans để được tư vấn Miễn phí theo thông tin dưới đây:

dịch thuật tiếng pháp chuyên ngành giáo dục
                                           Liên hệ dịch thuật

PERSOTRANS – đồng hành cùng thành công của Quý khách!

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com

 

Đăng ký ngay

Nhằm mục đích chăm sóc và giúp đỡ khách hàng được trọn vẹn, Quý khách vui lòng điền
đầy đủ thông tin theo form bên dưới khi đăng ký dịch vụ dịch thuật trực tuyến.