Cộng tác viên dịch thuật tiếng Hà Lan
5 (100%) 1 vote

Với nhu cầu ngày càng tăng cao chuyển ngữ tài liệu như hiện nay, Persotrans liên tục nhiều ứng viên tiềm năng cho vị trí cộng tác viên dịch thuật tiếng Hà LanDịch thuật tiếng Hà Lan đóng một vai trò rất lớn và quan trọng trong việc chuyển ngữ tài liệu, giấy tờ, văn bản… ra ngôn ngữ nước ngoài.

Vì vậy, bạn đang có nhu cầu tìm việc về cộng tác viên dịch thuật tiếng Hà Lan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để gia nhập ngôi nhà chung PERSOTRANS.

công ty dịch thuật
            Thông tin liên hệ công ty dịch thuật PERSOTRANS

Cơ hội nghề nghiệp cho người thành thạo tiếng Hà Lan

Persotrans là một công ty chuyên về dịch thuật, công chứng dịch tài liệu lẫn cung cấp các dịch vụ phiên dịch đến nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng, chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín và cung cấp dịch vụ chuyển ngữ chất lượng cao dẫn đầu các đơn vị trong lĩnh vực này.

Nhưng với lượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi ngày càng nhiều như hiện nay, dẫn đến tình trạng quá tải công việc và không kịp đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, Persotrans đang tìm kiếm những cộng tác viên có kinh nghiệm và thành thạo, chuyên sâu về ngoại ngữ trong đó có cả những cộng tác viên dịch thuật tiếng Hà Lan.

Việt Nam đang ngày càng thu hút nhiều du khách Hà Lan và công dân nước này đến để du lịch, sinh sống, học tập, nghiên cứu văn hóa lẫn làm việc ngày một nhiều hơn. Bên cạnh đó thì công dân nước ta với những nhu cầu, dự định về du học, du lịch, làm việc, sinh sống… tại đất nước Hà lan cũng đang tăng cao.

Những hoạt động kể trên đã mở ra một loạt những nhu cầu liên quan đến dịch hồ sơ giấy tờ, văn bản, tài liệu, công chứng dịch giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng Hà Lan phát sinh.

cộng tác viên dịch thuật tiếng hà lan
Cộng tác viên dịch tiếng Hà Lan

Nắm được thị trường tiềm năng này và hiểu rõ nhu cầu của đối tượng khách hàng, rất nhiều trung tâm, công ty dịch thuật đã và đang không ngừng mở rộng phát triển thêm các dịch vụ liên quan đến tiếng Hà Lan của ở đơn vị của mình. Trong đó, dịch thuật Persotrans của chúng tôi cũng không ngoại lệ.

Hiện nay, chúng tôi đang cần tuyển cộng tác viên dịch tiếng Hà Lan hay cộng tác viên dịch tiếng Hà Lan online với một số lượng lớn.

Nếu bạn có đủ năng lực, trình độ chuyên môn, thông thạo tiếng Hà Lan thì bạn có thể tìm đến với chúng tôi để thử sức làm việc trong lĩnh vực chuyển ngữ này.

Quyền lợi trở thành ctv dịch tiếng Hà Lan tại PERSOTRANS

  • Làm ctv dịch thuật tiếng Hà Lan tại Persotrans, bạn sẽ được trả một mức lương hấp dẫn, được làm việc trong một môi trường năng động, mới mẻ và ổn định hơn đặc thù của những công việc khác và công ty khác.
  • Làm việc tại Persotrans không chỉ giúp bạn trau dồi khả năng ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mà còn giúp bạn tích lũy kinh nghiệm mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Những công việc liên quan đến ngoại ngữ hiện đang là một trong những hướng đi rất hot trong thời kỳ kinh tế hội nhập và phát triển như thời điểm hiện tại.

Và chắc chắn rằng trong tương lai, nhu cầu chuyển ngữ tài liệu tiếng Hà Lan sẽ là một ngành không ngừng phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu chuyển ngữ tài liệu, văn bản, công chứng giấy tờ ra ngôn ngữ nước ngoài khi công dân trong nước có tỉ lệ xuất cảnh ngày càng tăng cao qua các năm.

Cộng tác viên dịch thuật tiếng Hà Lan
PERSOTRANS cần tuyển cộng tác viên dịch tiếng Hà Lan

Nếu bạn cảm thấy yêu thích công việc chuyển ngữ hoặc muốn thử sức với công việc này, hãy liên hệ với Persotrans để đăg ký và có cơ hội trở thành cộng tác viên của chúng tôi.

Trở thành cộng tác viên dịch tiếng Hà Lan tại Persotrans chính là ước mơ của rất nhiều người, còn chờ đợi gì mà bạn không nắm bắt lấy cơ hội này.

Hồ sơ ứng tuyển ctv dịch tiếng Hà Lan tại PERSOTRANS

  • Đơn đăng ký các Bạn tải tại đây: ĐƠN ĐĂNG KÝ
  • Các ứng viên điền thông tin vào đơn và gửi đến mail: tuyendung.persotrans@gmail.com.
  • Tiêu đề Email cần ghi rõ: “tuyển dụng vị trí cộng tác viên dịch tiếng Hà Lan
  • Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ số điện thoại: (024)668 20069 – Ms. Xuân

Hân hạnh chào đón các bạn đến với PERSOTRANS!

 

Nguồn: http://dichthuatpersotrans.com